HOW TO GLOSSY GLOWY SUMMER MAKEUP แต่งหน้าฉ่ำ โกลว แบบไม่เยิ้ม รับอุณหภูมิ40องศา

NOKKST

NOKKST

ดู Profile

ฮัลโหลทุกคนนน👋🏻 นกเองน้า หลังจากที่มีข่าวออกว่าอาจขยายเคอร์ฟิวต่ออีก 1 เดือน ทางเรานั้นก็ได้คิดว่าต้องทำอะไรสักอย่างแล้วแหละ นั่นก็คือ...ลุกขึ้นมาแต่งหน้า แต่งตัวสวย อยู่บ้านต่อ!!5555(เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยเนอะอิอิ🤪) และวันนี้เราเลยมีลุคซัมเมอร์สวยๆ โกลวๆมาฝาก จะเอาไปแต่งเต้นTIK TOKก็ปัง หรือถ่ายรูปสวยๆลงStory IG ก็ปังอยู่นาาา เดี๋ยวเราไปแต่งตามกันเลย

P R O D U C T S
FACE
˖ Vaseline Pure Repairing Jelly ( Original )
˖ Pony Effect Waterproof Cushion Foundation Stick ( Sand )
˖ Hourglass Concealer ( Fawn )
˖ MAC Studio Fix Powder Plus Foundation ( NC 25 )
˖ Charlotte Tilbury Cheek to Chic Swish&Glow Blusher ( Pillow Talk ) ˖ Benefit Hoola Matte Bronzer
˖ Hourglass Ambient Lighting Palette ( Dim Light and Incandescent Light ) EYES
˖ Anastasia Beverly Hills Dipbrown Pomade ( Caramel )
˖ Benefit 24-HR Brow Setter
˖ NYX Lid Lingerie Shadow Palette
˖ Charlotte Tilbury Pillow Talk Luxury Palette
˖ 3CE Gel Eyeliner ( All Black )
˖ Benefit Roller Lash Super-Curling & Lifting Mascara
LIPS
˖ Charlotte Tilbury Lip Cheat ( Pillow Talk )
˖ Dior Addict Lipstick ( 575 )
˖ Make Up For Ever Artist Plexi Gloss ( 202 )

พระเอกของคลิปนี้ตัวนี้เลยค่ะ นางคือ Pony Effect Waterproof Cushion Foundation Stick ( Sand ) เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนต้องรู้จักแบรนด์นี้พอสมควร เพราะนี่คือแบรนด์ของPony Makeup เมคอัพอาร์ติสท์และบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดฮอต จากแดนกิมจิ เราได้ตัวนี้จากเพื่อนเกาหลี ตอนนั้นนางมาเที่ยวที่ไทยเลยซื้อมาฝาก นางเคลมแรงว่ามันดีมากๆๆๆ ยูต้องลอง อ้อลืมบอกว่าเราเป็นคนผิวผสมนะ ตอนแรกก็กลัวว่ามันจะเยิ้ม เพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อน แต่พอเราลองใช้ ใช้วันไปทำงานด้วยนะ ปรากฏว่ามันดีมากกกกกทุกคน ไม่มีเยิ้ม ไม่ดรอป ไม่ต้องเติมระหว่างวันเลย แนะนำ++
"พระเอกของคลิปนี้ตัวนี้เลยค่ะ นางคือ Pony Effect Waterproof Cushion Foundation Stick ( Sand ) เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนต้องรู้จักแบรนด์นี้พอสมควร เพราะนี่คือแบรนด์ของPony Makeup เมคอัพอาร์ติสท์และบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดฮอต จากแดนกิมจิ เราได้ตัวนี้จากเพื่อนเกาหลี ตอนนั้นนางมาเที่ยวที่ไทยเลยซื้อมาฝาก นางเคลมแรงว่ามันดีมากๆๆๆ ยูต้องลอง อ้อลืมบอกว่าเราเป็นคนผิวผสมนะ ตอนแรกก็กลัวว่ามันจะเยิ้ม เพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อน แต่พอเราลองใช้ ใช้วันไปทำงานด้วยนะ ปรากฏว่ามันดีมากกกกกทุกคน ไม่มีเยิ้ม ไม่ดรอป ไม่ต้องเติมระหว่างวันเลย แนะนำ++"
มาต่อที่นางเอกของเรื่อง นี่เลยจ่ะHourglass Concealer ( Fawn ) ตัวนี้คือดังมาก บิวตี้บล็อกเกอร์พูดถึงกันเยอะมาก และนางก็สมคำร่ำลือมาก ไม่ต้องพูดเยอะ เดี๋ยวเราไปดูตอนเกลี่ยเสร็จกันดีก่า
"มาต่อที่นางเอกของเรื่อง นี่เลยจ่ะHourglass Concealer ( Fawn ) ตัวนี้คือดังมาก บิวตี้บล็อกเกอร์พูดถึงกันเยอะมาก และนางก็สมคำร่ำลือมาก ไม่ต้องพูดเยอะ เดี๋ยวเราไปดูตอนเกลี่ยเสร็จกันดีก่า"
ดูดิ มันแบบฉ่ำ โกลวดีมากเลย ปังแป้งทับอีกหน่อยคือเริศแล้วนะเอาดีๆ แต่ถ้าอยากให้อยู่นานๆทั้งวันแบบไม่ต้องเติม เราจะใช้แป้งผสมรองพื้นแบบใช้แปรงปัดให้ทั่วๆก็คือจบ
"ดูดิ มันแบบฉ่ำ โกลวดีมากเลย ปังแป้งทับอีกหน่อยคือเริศแล้วนะเอาดีๆ แต่ถ้าอยากให้อยู่นานๆทั้งวันแบบไม่ต้องเติม เราจะใช้แป้งผสมรองพื้นแบบใช้แปรงปัดให้ทั่วๆก็คือจบ"

Finished Look!!

FINISH LOOK จ้าาาา บอกแล้วว่าโกลว ฉ่ำ เทรนด์นี้กำลังมานะคะ ลองแต่งตามกันดูน้า อย่าลืมไปตำ Pony Effect Waterproof Cushion Foundation Stick ( Sand )  และ Hourglass Concealer ( Fawn ) มาลองแต่งตามดูน้าาา วันนี้ไปแล้วน้าาา เดี๋ยวคราวหน้ามีอะไรมาเล่นใหม่ อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ บ๊ายบายยยย
“ FINISH LOOK จ้าาาา บอกแล้วว่าโกลว ฉ่ำ เทรนด์นี้กำลังมานะคะ ลองแต่งตามกันดูน้า อย่าลืมไปตำ Pony Effect Waterproof Cushion Foundation Stick ( Sand ) และ Hourglass Concealer ( Fawn ) มาลองแต่งตามดูน้าาา วันนี้ไปแล้วน้าาา เดี๋ยวคราวหน้ามีอะไรมาเล่นใหม่ อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ บ๊ายบายยยย ”

BEFORE

AFTER

About This Look!

ปังไม่ไหวววว เอาจริงๆลุคนี้คือแต่งเป็นeveryday lookก็คือได้ ไม่ติดน้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย