Less Hair helping ritual! ผมน้อย ผมบาง ฟังทางนี้!!

Tape Pacharapun Thiensiri

Tape Pacharapun Thiensiri

ดู Profile

จากคลิปวิดิโอที่แนะนำขั้นตอนในการปิดหัวล้านของเรา555 มีเพื่อนอยากให้เอาผลิตภัณฑ์ที่ใช้มาลงอีกครั้งชัดๆ พร้อมคำแนะนำหรือความรู้สึกที่ใช้สิ่งเหล่านี้ คงไม่ต้องบอกว่าปริ่มแค่ไหน ไปดูกันได้เองจุกๆ ในยูทู้ป ใช้จริงไม่จกตา พร้อมทำให้ดูเสร็จสรรพ หัวล้านอย่าเพิ่งใจน้อยนะ ไปดูกัน!!! https://youtu.be/JlJgG_OtLMY
"จากคลิปวิดิโอที่แนะนำขั้นตอนในการปิดหัวล้านของเรา555 มีเพื่อนอยากให้เอาผลิตภัณฑ์ที่ใช้มาลงอีกครั้งชัดๆ พร้อมคำแนะนำหรือความรู้สึกที่ใช้สิ่งเหล่านี้ คงไม่ต้องบอกว่าปริ่มแค่ไหน ไปดูกันได้เองจุกๆ ในยูทู้ป ใช้จริงไม่จกตา พร้อมทำให้ดูเสร็จสรรพ หัวล้านอย่าเพิ่งใจน้อยนะ ไปดูกัน!!! https://youtu.be/JlJgG_OtLMY"

STEP

: 1. ฉีดสเปรย์ปิดแสกผม

1

พ้อยท์หัวสเปรย์ลงบริเวณที่ต้องการปกปิดหนังศรีษะให้ห่างประมาณ10ซม. แล้วฉีดไปในทิศทางที่ต้องการ

สเปรย์สีน้ำตาลเข้มสำหรับ ฉีดปิดแสกผมและบริเวณที่โล่งเตียนเหมือนทำไร่เลื่อนลอยตั่งๆ สวยทันใจ ผมแน่นดกดำในสองวินาทีเทอ สระออกได้ด้วยแชมพูธรรมดา แถมเมื่อแห้งแล้ว โดนน้ำโดนเหงื่อไม่ไหลย้อยลงมาด้วยนะเออ บิน12ชั่วโมงถึงปารีสมาหลายปียังไม่เคยไหลลงมาเลย อันนี้ปัง สิบกะโหลกแม่!!!
"สเปรย์สีน้ำตาลเข้มสำหรับ ฉีดปิดแสกผมและบริเวณที่โล่งเตียนเหมือนทำไร่เลื่อนลอยตั่งๆ สวยทันใจ ผมแน่นดกดำในสองวินาทีเทอ สระออกได้ด้วยแชมพูธรรมดา แถมเมื่อแห้งแล้ว โดนน้ำโดนเหงื่อไม่ไหลย้อยลงมาด้วยนะเออ บิน12ชั่วโมงถึงปารีสมาหลายปียังไม่เคยไหลลงมาเลย อันนี้ปัง สิบกะโหลกแม่!!!"

STEP

: โรยแป้งสีดำปิดรอยโหว่ผม

2

ใช้นิ้วจิ้มดูก่อนว่าบริเวณไหนบนกลางศรีษะที่ต้องการปกปิดแล้วเอากระป๋องแป้งไปใกล้ๆบริเวณนั้น แล้วเขย่าผงแป้งลงไปรอบๆบริเวณทีละน้อย อาจจะใช้กระจกส่องเช็คดูในบริเวณด้านบนหรือด้ายหลังที่มองไม่เห็นเพื่อเก็บงาน ควรพาดผ้าขนหนูกันผมแป้งฟุ้งเปรอะที่ไหล่ทั้งสองข้าง

แป้งผงสีน้ำตาลเข้มที่คุณสามารถโรยลงไปสร้างความดกดำให้ส่วนที่เวิ้งว้างอันไกลโพ้นบนกลางศรีษะได้อย่างดี เหมาะกับพื้นที่กว้างๆ ถ้าจะปิดแสกอาจมีการฟุ้งพลาดไปเกาะแก่งตามเสื้อผ้าได้ แถมตัวนี้อาจไม่ทนน้ำนัก ระวังโป๊ะถ้าผู้ชายมาลูบผมแล้วมือดำ5555 แต่ถ้าวันชิวๆนิดๆหน่อยๆ ใช้การได้ดีอยู่
"แป้งผงสีน้ำตาลเข้มที่คุณสามารถโรยลงไปสร้างความดกดำให้ส่วนที่เวิ้งว้างอันไกลโพ้นบนกลางศรีษะได้อย่างดี เหมาะกับพื้นที่กว้างๆ ถ้าจะปิดแสกอาจมีการฟุ้งพลาดไปเกาะแก่งตามเสื้อผ้าได้ แถมตัวนี้อาจไม่ทนน้ำนัก ระวังโป๊ะถ้าผู้ชายมาลูบผมแล้วมือดำ5555 แต่ถ้าวันชิวๆนิดๆหน่อยๆ ใช้การได้ดีอยู่"

STEP

: ใช้บรัชสำหรับปัดเพื่อปิดไรผมโดยเฉพาะ

3

จุ่มเนื้อผลิตภัณฑ์แล้วทำการปัดแรเงาบริเวณโคนผมให้เข้มขึ้นแล้วเบลนด์ด้วยนิ้วให้แนบเนียนตลอดแนวหน้าผาก

ตัวนี้เป็นเหมือนขี้ผึ้งที่มีสีน้ำตาลอ่อนอมเทา ซึ่งมาพร้อมหัวแปรงเล็กๆที่สามารถใช้ก้านหัวตุ่ยๆที่เป็นสปริงนี่จิ้มจุ่มเอาตัวผลิตภัณฑ์ขึ้นมาติดบนขนแปรง จะให้ความรู้สึกเหมือนเราปัดบริเวณที่ลงบางๆด้วยดินสอเขียนคิ้วชนิดผง เป็นธรรมชาติมาก!!! แต่หัวแปรงเล็ก เหมาะกับการลงที่ไรผม สร้างชามผมสวยๆแน่นๆดกๆที่หน้าผาก ถ้าจะปิดแสก จิ้มกันจนมือเคล็ดคงปิดได้ไม่สะใจ ต้องลองใช้กันดู อันนี้ดี
"ตัวนี้เป็นเหมือนขี้ผึ้งที่มีสีน้ำตาลอ่อนอมเทา ซึ่งมาพร้อมหัวแปรงเล็กๆที่สามารถใช้ก้านหัวตุ่ยๆที่เป็นสปริงนี่จิ้มจุ่มเอาตัวผลิตภัณฑ์ขึ้นมาติดบนขนแปรง จะให้ความรู้สึกเหมือนเราปัดบริเวณที่ลงบางๆด้วยดินสอเขียนคิ้วชนิดผง เป็นธรรมชาติมาก!!! แต่หัวแปรงเล็ก เหมาะกับการลงที่ไรผม สร้างชามผมสวยๆแน่นๆดกๆที่หน้าผาก ถ้าจะปิดแสก จิ้มกันจนมือเคล็ดคงปิดได้ไม่สะใจ ต้องลองใช้กันดู อันนี้ดี"

Finished Look!!

แสกผมและไรผมถูกปิดไปหมดแล้ว แน่นๆจุกๆเลยจ้าแม่
“ แสกผมและไรผมถูกปิดไปหมดแล้ว แน่นๆจุกๆเลยจ้าแม่ ”
แชมพูเดียวที่พร้อมจะยกโคนผมให้พร้อมเซ็ทเลยหลังสระ โดยไม่ต้องไปพึ่งพาไดร์เป่าผมแรงๆร้อนๆนั่น เพราะมีไฟเบอร์จากธรรมชาติที่เกาะโคนผมแล้วช่วยยกแบบตระการตา 1.5เท่า แถมยังมีสูตรปกป้องเส้นผม ลดฮอร์โมนDHTซึ่งสร้างเส้นผมที่เปราะบางขึ้นมาซึ่งทำให้หัวล้านในอนาคต อันนี้เก๋ แถมยังให้โปรตีนจากธรรมชาติจากถั่วเหลือง น้ำนมและกรดกลูตามิค ฟื้นบำรุงให้เส้นผมแข็งแรง ถึงแก่นแ-ด เลยทีเดียว โอ๊ยย เปรี้ยวปากอยากสระ
"แชมพูเดียวที่พร้อมจะยกโคนผมให้พร้อมเซ็ทเลยหลังสระ โดยไม่ต้องไปพึ่งพาไดร์เป่าผมแรงๆร้อนๆนั่น เพราะมีไฟเบอร์จากธรรมชาติที่เกาะโคนผมแล้วช่วยยกแบบตระการตา 1.5เท่า แถมยังมีสูตรปกป้องเส้นผม ลดฮอร์โมนDHTซึ่งสร้างเส้นผมที่เปราะบางขึ้นมาซึ่งทำให้หัวล้านในอนาคต อันนี้เก๋ แถมยังให้โปรตีนจากธรรมชาติจากถั่วเหลือง น้ำนมและกรดกลูตามิค ฟื้นบำรุงให้เส้นผมแข็งแรง ถึงแก่นแ-ด เลยทีเดียว โอ๊ยย เปรี้ยวปากอยากสระ"
ทรีทเม้นท์ที่ช่วยฟื้นพลังชีวิตของเส้นผมเท้ออออ ให้หนานุ่มขึ้น แก้ปัญหาหนังศรีษะสำหรับคนผมบางโดยเฉพาะ เน้นการทำงานด้วย6กลไกที่ทำให้เกิดเส้นผมใหม่ที่รากผม ใช้แล้วคือผมไม่ร่วงแถมมีผมขึ้นใหม่ เสกได้ คล้ายกับแฮรี่พอตเตอร์ โอ้ยแก ชั้นรักสิ่งนี้
"ทรีทเม้นท์ที่ช่วยฟื้นพลังชีวิตของเส้นผมเท้ออออ ให้หนานุ่มขึ้น แก้ปัญหาหนังศรีษะสำหรับคนผมบางโดยเฉพาะ เน้นการทำงานด้วย6กลไกที่ทำให้เกิดเส้นผมใหม่ที่รากผม ใช้แล้วคือผมไม่ร่วงแถมมีผมขึ้นใหม่ เสกได้ คล้ายกับแฮรี่พอตเตอร์ โอ้ยแก ชั้นรักสิ่งนี้"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย