บำรุงผิวใสเร่งด่วนแบบง่ายๆสไตล์ For Home กับ Nami I’m Fresh

Sandsannn

Sandsannn

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคนนนน

ช่วงนี้คงอยู่บ้านกันแบบอิ่มเอมเลยทีเดียว สำหรับสาวๆอย่างเราเนี่ยเวลาว่างๆก็คงไม่พ้นการชอปออนไลน์และบำรุงผิวทั้งผิวหน้าและผิวกายแน่นอนนนนน วันนี้ทรายเลยมาแบ่งปันการบำรุงผิวแบบง่ายๆยิ่งสถานการณ์ช่วงนี้ที่เราออกไปไหนไม่ได้อะเนาะ การซื้อสกินแคร์ก็ไม่สะดวกเหมือนเดิมทรายเลยเลือกเป็นครีมซองเซเว่นที่ถูกและดี หาซื้อได้ง่าย ไม่ต้องรอของให้ร้อนรุ่มใจ555555 

และครีมซองเซเว่นที่ทรายเลือกมาเป็นของแบรนด์ Nami ที่เราคุ้นเคยกันนั่นเอง วันนี้ทรายหยิบมาทั้งหมด 2 ตัว

  • Nami Im Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

  • Nami Im Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel

แบรนด์ Nami เนี่ยนอกจากจะเป็นแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วยังเป็นแบรนด์ที่ทรายคิดว่าสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้จะเป็นผิวบอบบาง แพ้ง่าย เพราะว่าเขาปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และ ซิลิโคน เหมาะสำหรับทุกคนเลยที่อยากซื้อมาลองใช้

Nami Im Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel

ขอเริ่มตัวแรกด้วยสารสกัดเบสิก นั่นก็คือว่านหางจระเข้ ซึ่งnami เลือกใช้เป็นว่านหางจระเข้สกัดเย็นเข้มข้นถึง 99.5% เป็นนวัตกรรมที่ช่วยคงประสิทธิภาพเอาไว้อย่างกับใช้ว่านหางจระเข้แบบสดๆเลยแต่มาในรูปแบบเจลที่ใช้งานง่ายเป็นสูตรที่เร่งบำรุงผิวอ่อนแออย่างเร่งด่วนให้กลับมาเด้ง ชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ และยังช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดของเลม่อนอีกด้วย

ถ้าวันไหนที่เราไปเจอแสงแดดจัดๆทรายแนะนำให้หยิบตัวนี้มาใช้เลยเพราะตัวว่านหางจระเข้จะช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกแสงแดดทำร้ายได้ดี (เอ๊ะ เหมือนประเทศไทยแดดจะแรงทุกวันนะ)

ส่วนตัวเลม่อนก็เป็นสารสกัดเข้มข้นที่มี วิตามินบี 3 และอัลฟ่า อาร์บูติน นอกจากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวแล้วยังบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ควบคุมความมันและกระชับรูขุมขน

ซื้อ 1 ซองสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยหลากหลายจุด คุ้มมาก ไม่ต้องกลัวว่าจะหมดไวเพราะเขามาในปริมาณจุใจ 30 กรัม ราคา 49 บาทเท่านั้นนนนนน

เนื้อผลิตภัณฑ์ มาในรูปแบบเจลใสสีเขียวอ่อน กลิ่นหอมเลม่อนให้ความสดชื่นเนื้อบางเบาซึมไวมากกก มีเม็ดสครับเลม่อนสีเหลืองช่วยผลัดเซลล์ผิวและค่อยซึมเป็นเนื้อเดียวกับผิวไปเลย

ความรู้สึกหลังใช้ ใช้แล้วจะรู้สึกสดชื่น เย็นสบายผิว เหมือนได้ผิวเด้งคืนมาทันทีเลย ใครผิวแห้งต้องลองเพราะผิวจะชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำขึ้น ผิวกระจ่างใสขึ้นนิดนึงพวกรอยแดงจากสิวก็เริ่มจากลงนะ แต่เรื่องรูขุมขนยังไม่เห็นผลเท่าไหร่จะเห็นผลชัดเจนเรื่องผิวชุ่มชื่น นุ่ม เด้ง ผิวฉ่ำๆดูสุขภาพดี

แต่ถ้าใครที่ผิวหมองคล้ำมากๆ อยากเน้นปรับสีผิวให้กระจ่างใสต้องตัวต่อไปเลย

Nami Im Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

เจลวิตามินซีเข้มข้นมากกกกกกกกกก เพราะใช้สารสกัดของส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี(หน้าสามีแห่งชาติลอยมา555555) เกาะเชจูเนี่ยขึ้นชื่อมากๆในด้านความงามเพราะเต็มไปด้วยดินภูเขาไฟ ทำให้ส้มจากเกาะนี้นอกจากจะมีวิตามินซีก็ยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียแบบเร่งด่วนพร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นฉ่ำน้ำด้วยนะ

นอกจากส้มที่มีวิตามินเข้มข้นแล้ว nami เขาก็ยังใส่กลูต้า-ไธโอนและวิตามินบี 3 เข้มข้นมาเสริมประสิทธิภาพให้ผิวหน้าเรากระจ่างใส เปล่งประกาย ตัวนี้เหมาะมากๆสำหรับคนที่ผิวหมองคล้ำ ผิวโทรม ใต้ตาดำ หรือจะสีผิวไม่สม่ำเสมอกัน หัวเข่าหรือข้อศอกดำแบบนี้ก็แก้ได้ ตรงไหนดำก็ทาไปตรงนั้นเลยจ้า

ส่วนราคาก็เท่ากับตัวเจลว่านหางจระเข้เลย 30 กรัม ราคา 49 บาท

เนื้อผลิตภัณฑ์ : ตัวนี้จะเป็นเจลใสสีส้มอ่อนๆ มีกลิ่นส้มชัดมากหลับตาดมก็รู้ว่าเป็นส้มให้ความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าไปอีกแบบ ตัวเจลส้มจะเกาะผิวน้อยกว่าเจลว่านหางจระเข้แต่เกลี่ยง่ายและซึมไวเหมือนกัน

ความรู้สึกหลังใช้ ตัวนี้ทรายจะเน้นทาบริเวณใต้ตาที่สีผิวคล้ำ บริเวณรอยสิวหนักๆรอยดำที่สีชัดและก็ผิวกายตามข้อศอกต่างๆที่สีผิวมันจะคล้ำกว่าจุดอื่นใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์ได้แล้วแหละสีผิวที่เคยคล้ำก็ดีขึ้นในระดับที่เริ่มสังเกตได้แล้วนะ สีผิวมันจะค่อยๆกระจ่างใสจับดูรู้สึกว่าผิวกระชับขึ้น รอยดำก็เริ่มจางลงบ้างแล้ว ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นอีกด้วย ใครที่เน้นเรื่องการปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นแบบเร่งด้วยต้องตัวนี้เลย

และนี่ก็คือครีมซองเซเว่นที่ทรายภูมิใจนำเสนอเลยเพราะนอกจากถูกและดียังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวอีกด้วย

 แล้วเพื่อนๆละคะ เหมาะกับซองไหนกันบ้างเอ่ยยย ไปซื้อมาลองกันเลยที่เซเว่นทุกสาขาจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย