กักตัวอยู่บ้าน หน้าห้ามโทรม แชร์ไอเทมลดริ้วรอย เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

suchadapla03

suchadapla03

ดู Profile

ช่วงนี้มีเวลาอยู่บ้าน ดูแลตัวเองมากขึ้น ได้ลองSkincare หลายๆอย่าง จนมาเจอตัวที่ใช่ วันนี้ปลาเลยอยากเอามาบอกต่อแนะนำ เคล็ดลับผิวเนียนใส ชุ่มชื้น #โควิดเหรอแต่หน้าสดเราต้องรอด Skincare ที่ช่วยกู้ผิวช่วงโควิด
เรียกได้ว่าเป็น skincare routine ที่ใช้ทุกวันช่วงนี้ ขอเกริ่นก่อนว่าปลาเป็นคนผิวผสมนะคะ
"เรียกได้ว่าเป็น skincare routine ที่ใช้ทุกวันช่วงนี้ ขอเกริ่นก่อนว่าปลาเป็นคนผิวผสมนะคะ"
เริ่มจากดูแลผิว ORIGINS Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion น้ำตบเห็ด ทาตบๆให้ทั่วผิว ตัวนี้อ่อนโยนกับผิวมากๆ ใช้ได้ทุกสภาพผิวแหละ ช่วยให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น ผิวอิ่มฟู เนื้อเขาจะเป็นน้ำใสใส ซึมเข้าผิวได้ดีเลย
"เริ่มจากดูแลผิว ORIGINS Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion น้ำตบเห็ด ทาตบๆให้ทั่วผิว ตัวนี้อ่อนโยนกับผิวมากๆ ใช้ได้ทุกสภาพผิวแหละ ช่วยให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น ผิวอิ่มฟู เนื้อเขาจะเป็นน้ำใสใส ซึมเข้าผิวได้ดีเลย"
Step ถัดไป ปลาจะใช้ Skinsista V Younger Booster ตัวนี้ปลาเคยรีวิวไปแล้วและตอนนี้ก้อยังเป็นลูกรักเหมือนเดิม หลายๆท่านคงรู้จักกันดีแล้ว Blogger หลายคนชอบกันมาก โด่งดังมาก บอกเลยว่าดีงามสมคำร่ำลือ ถูกและดียังมีอยู่จริงนะจ้า V Younger Booster วิตามินบูสเตอร์ที่ผสมไฮยารูลอน ช่วยให้ผิวฟู เด้ง เด็ก เต่งตึง และแข็งแรง ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอยก่อนวัย ใน 14 วัน
"Step ถัดไป ปลาจะใช้ Skinsista V Younger Booster ตัวนี้ปลาเคยรีวิวไปแล้วและตอนนี้ก้อยังเป็นลูกรักเหมือนเดิม หลายๆท่านคงรู้จักกันดีแล้ว Blogger หลายคนชอบกันมาก โด่งดังมาก บอกเลยว่าดีงามสมคำร่ำลือ ถูกและดียังมีอยู่จริงนะจ้า V Younger Booster วิตามินบูสเตอร์ที่ผสมไฮยารูลอน ช่วยให้ผิวฟู เด้ง เด็ก เต่งตึง และแข็งแรง ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอยก่อนวัย ใน 14 วัน"
ตัวนี้ ส่วนผสมเขาเริ่ดมาก มีส่วนผสม วิตามิน E ไฮยาลูรอนโมเลกุลเล็ก และสารสกัดจากพืชสมุนไพร 7 ชนิด เพิ่มความ ยืดหยุ่นให้ผิวฟูเด้งตึงกระชับ เสริมเกราะให้ผิวแข็งแรงลดการอักเสบและระคายเคืองของผิวพร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิว
"ตัวนี้ ส่วนผสมเขาเริ่ดมาก มีส่วนผสม วิตามิน E ไฮยาลูรอนโมเลกุลเล็ก และสารสกัดจากพืชสมุนไพร 7 ชนิด เพิ่มความ ยืดหยุ่นให้ผิวฟูเด้งตึงกระชับ เสริมเกราะให้ผิวแข็งแรงลดการอักเสบและระคายเคืองของผิวพร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิว"
เนื้อเป็นสีใสมีเม็ดบีดส์สีฟ้าด้านใน เป็นเม็ด Vitamin E ที่เพิ่มความชุ่มชื้น  บอกเลยว่าตัวนี้ ปราศจากสารกันเสีย น้ำหอม แอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลยค่ะ หลังใช้ต่อเนื่อง จะรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้น ดูเด้งเปล่งปลั่งขึ้น ผดผื่นแพ้ยุบลงด้วย ปลื้มที่สุดด แนะนำเลยสำหรับสาวๆ วัยทำงานที่ต้องแต่งหน้าบ่อยๆ และต้องการป้องกันริ้วรอยก่อนวัย ต้องมีติดบ้านมีติดบ้านไว้เลย ตัวนี้เลิฟมากค่ะ   หาซื้อได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขา ราคาพิเศษ 395 บาท (จาก 790 บาท)
"เนื้อเป็นสีใสมีเม็ดบีดส์สีฟ้าด้านใน เป็นเม็ด Vitamin E ที่เพิ่มความชุ่มชื้น บอกเลยว่าตัวนี้ ปราศจากสารกันเสีย น้ำหอม แอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลยค่ะ หลังใช้ต่อเนื่อง จะรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้น ดูเด้งเปล่งปลั่งขึ้น ผดผื่นแพ้ยุบลงด้วย ปลื้มที่สุดด แนะนำเลยสำหรับสาวๆ วัยทำงานที่ต้องแต่งหน้าบ่อยๆ และต้องการป้องกันริ้วรอยก่อนวัย ต้องมีติดบ้านมีติดบ้านไว้เลย ตัวนี้เลิฟมากค่ะ หาซื้อได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขา ราคาพิเศษ 395 บาท (จาก 790 บาท)"
Lancôme Advanced Génifique ตัวนี้เป็นตัวที่ช่วยเรื่องริ้วรอย โดยเฉพาะ และก็ช่วยให้ผิวแข็งแรง ใช้ทุกวัน เข้า ก่อนนอน สังเกตุได้เลยว่าริ้วรอยเริ่มดูตื้นขึ้น ริ้วรอยที่เห็น เด่นชัดดูเล็กลง ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส สีผิวแลดูสม่ำเสมอ ผิวสัมผัสเรียบเนียนขึ้น รู้สึกถึงความยืดหยุ่น เต่งตึง และกระชับของผิวมากขึ้น ความย่อนคล้อยดูลดลง   เนื้อครีมเป็นสีขาวขุ่น ซึมเข้าผิวได้ดีมากค่ะ กลิ่นผ่อนคลายดี ชอบมากกกกก
"Lancôme Advanced Génifique ตัวนี้เป็นตัวที่ช่วยเรื่องริ้วรอย โดยเฉพาะ และก็ช่วยให้ผิวแข็งแรง ใช้ทุกวัน เข้า ก่อนนอน สังเกตุได้เลยว่าริ้วรอยเริ่มดูตื้นขึ้น ริ้วรอยที่เห็น เด่นชัดดูเล็กลง ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส สีผิวแลดูสม่ำเสมอ ผิวสัมผัสเรียบเนียนขึ้น รู้สึกถึงความยืดหยุ่น เต่งตึง และกระชับของผิวมากขึ้น ความย่อนคล้อยดูลดลง เนื้อครีมเป็นสีขาวขุ่น ซึมเข้าผิวได้ดีมากค่ะ กลิ่นผ่อนคลายดี ชอบมากกกกก"
Step ต่อไป ปลาใช้ Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution เซรั่มลดรอยแดง รอยดำ รอยสิว บอกเลยว่าเทพมาก เป็นเซรั่มลูกรักเลย ขาดไม่ได้ เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ มีรอยสิว จุดด่างดำ ฝ้า กระ มีส่วนผสมหลัก ๆ คือ วิตามินซี Activated-C และส่วนผสมไวท์เทนนิ่งจาก สารสกัด Peony และ White Birch   เนื้อเซรั่มเป็นน้ำใสใส ขวดสีใส แนะนำว่าอย่าเก็บให้โดนแดดนะคะ ประสิทธิภาพจะลดลง เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวดีมาก
"Step ต่อไป ปลาใช้ Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution เซรั่มลดรอยแดง รอยดำ รอยสิว บอกเลยว่าเทพมาก เป็นเซรั่มลูกรักเลย ขาดไม่ได้ เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ มีรอยสิว จุดด่างดำ ฝ้า กระ มีส่วนผสมหลัก ๆ คือ วิตามินซี Activated-C และส่วนผสมไวท์เทนนิ่งจาก สารสกัด Peony และ White Birch เนื้อเซรั่มเป็นน้ำใสใส ขวดสีใส แนะนำว่าอย่าเก็บให้โดนแดดนะคะ ประสิทธิภาพจะลดลง เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวดีมาก"
Clinique Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator เป็นครีมที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้เริ่ดมากก พร้อมเก็บล็อคความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมงเลยทีเดียว   เนื้อครีมเจลลี่ๆ ไม่มีกลิ่นใดใด เนื้อเกลี่ยง่าย ใช้แล้วหน้านุ่มนิ่ม ผิวอิ่มน้ำ ตื่นหน้าหน้าไม่โทรม
"Clinique Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator เป็นครีมที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้เริ่ดมากก พร้อมเก็บล็อคความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมงเลยทีเดียว เนื้อครีมเจลลี่ๆ ไม่มีกลิ่นใดใด เนื้อเกลี่ยง่าย ใช้แล้วหน้านุ่มนิ่ม ผิวอิ่มน้ำ ตื่นหน้าหน้าไม่โทรม"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย