Kiehl’s 2020 รีวิวคีลส์แบบคนใช้จริง อัปเดตตัวไหนเป็นลูกรัก

chanyap.

chanyap.

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกๆ คน พิกุลแฮมเองนะคะ วันนี้จะมารีวิวคีลส์ที่ใช้อยู่ รวมถึงที่ใช้หมดไปแล้วด้วย ตัวไหนรักไม่รักยังไง ตามอ่านได้ในกระทู้นี้เลยค่า

ใครอยากฟังแบบยาวๆ กดดูที่คลิปนี้ได้น้า ถ้าใครชอบอ่าน ก็เลื่อนดูด้านล่างได้เลยค่า
ของที่ใช้หมดแล้ว มีหลายอย่างมากๆ เลยค่ะ แต่เก็บไว้ก่อนน้า ยังไม่ทิ้งเพราะว่าจะเอาไปเข้าโครงการรีไซเคิล เดี๋ยวรอห้างเปิด ให้ทุกอย่างปกติก่อน จะนำไปคืนที่ช็อปคีลส์ค่า
เริ่มอ่านรีวิวกันเลยค่า ใครใช้อันไหนอยู่บ้าง มาแลกเปลี่ยนกันได้น้า
ตัวแรกที่อยากพูดถึงเป็น Kiehl's Butterstick Lip Treatment SPF 30 ค่า เป็นลิปมันที่มีสีในตัว เราชอบตัวนี้เพราะมีความชุ่มชื้นดี แนะนำสี simply rose เลยค่า ทาลงปากแล้วจะมีสีนิดๆ สวยมาก ที่สำคัญมี SPF ด้วยน้า เราเองชอบใช้ของคีลส์เพราะให้ความรู้สึกสบายปากอยู่ค่า ไม่เหนียวหนึบที่ปาก เลยใช้หมดไปสองแท่งเลย
ตัวต่อมาเป็นมาสก์ค่า ชอบใช้ทั้งคู่เลย ตัวปุกแดงคือ Kiehl's Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask เน้นเรื่องผิวเฟิร์มกระชับ ใช้เป็น overnight มาสก์ มาสก์ก่อนนอน ใช้ในสเต็ปสุดท้ายหลังจากลงสกินแคร์เสร็จได้เลยจ้า แนะนำให้บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นแล้ววอร์มครีมก่อนใช้น้า อาจจะเป็นขุยได้

ส่วนอีกตัวจะเป็น Kiehl's Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque ใช้มาสก์ 5 นาทีแล้วล้างออกเพื่อปลอบประโลมผิว จะเป็นไลน์คาเลนดูลาเช่นเดียวกับโทนเนอร์ตัวดังเลยค่า ตัวนี้ก็ดีมากกก แบ้บบชอบ เนื้อคล้ายๆ แยมส้มเลยค่ะ บางคนอาจจะเคยใช้ตัวมาสก์ของ fresh ที่เป็น vitamin nectar เราเคยเองใช้เหมือนกันค่า ถ้าให้เปรียบเทียบ ตัวนี้จะเนื้อลื่นๆ กว่า มีความเบากว่า และล้างออกง่ายกว่าค่า ชอบทั้งคู่ แต่ถ้าพูดถึงการใช้งาน เราว่าตัวนี้ล้างออกง่ายดีค่า
ไอเท็มที่รักมากอีกตัวจะเป็นอายครีมค่า ชื่อว่า Kiehl's Creamy Eye Treatment with Avocado (14 ml.) ตัวนี้จะเป็นครีมทารอบดวงตาที่เข้มข้นเป็นพิเศษ เข้มข้นมากกกกกก จำเป็นจะต้องวอร์มครีมก่อนใช้น้า สำหรับใครที่กลัวว่าเนื้อจะหนักไป อาจจะใช้แค่ตอนกลางคืนก็ได้จ้า มีส่วนผสมของน้ำมันอะโวคาโดที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาได้ ใครที่เบื่อๆ เวลาทาคอนซีลเลอร์แล้วตกร่องเยอะๆ ใต้ตาแห้ง ก็ลองใช้ตัวนี้ดูได้เลย
มาถึงเซรั่มสุดปังจ้า เรามี 3 ตัวด้วยกัน มาอ่านรีวิวทีละตัวกันน้า

ขวดสีเขียว ชื่อว่า Kiehl's Nightly Refining Micro-Peel Concentrate (Quinoa Serum) เน้นเรื่องการผลัดผิวเก่า สำคัญมากเลยเพราะเมื่ออายุมากขึ้น การผลัดเซลล์ผิวก็จะช้าลง น้ำหล่อเลี้ยงผิวก็น้อยลง จะให้สครับผิวหน้าทุกวันก็ไม่ไหวนะ ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ใช้ในตอนกลางคืน ค่อนข้างอ่อนโยนเลยน้า ก็ใช้ได้ทุกวันแหละ

ขวดต่อมา วิตามินซีของคีลส์ ชื่อว่า Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate ตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ 12.5% บางคนอาจจะคิดว่าวิตามินซีคือเน้นผิวใสมั้ย ต้องผิวขาวแหละ จะบอกว่าของคีลส?ตัวนี้จะไม่ได้เน้นแค่เรื่องผิวใสน้า แต่ว่าจะช่วยเรื่องการต่อต้านริ้วรอยด้วย ผิวจะดูเรียบเนียน ดูสดใสขึ้น บอกเลยว่าเจ็บแต่จบ คุณแม่เราก็ชอบมาก เพราะว่าผิวเนียนขึ้นมากๆๆๆ

เซรั่มขวดใส Kiehl's Clearly Corrective™ Dark Spot Solution
เซรั่มตัวดังที่คิดว่าหลายๆ คนน่าจะเคยเห็น ตัวนี้เน้นเรื่องการลดรอยสิว ลดจุดด่างดำนะคะ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ๆ ด้วย ใครที่เป็นสิวบ่อยๆ ตัวนี้ต้องมีติดบ้านเลยค่า รอยสิวจะได้จางไวๆ ใช้กับรอยสิวใหม่ๆ เห็นผลค่อนข้างดีเลยค่ะ

ตามมาด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ค่า สองตัวนี้เราก็ใช้หมดทั้งคู่แล้วเหมือนกัน

กระปุกสีเหลืองคือ Kiehl's Calendula Serum-Infused Water Cream ตัวนี้เนื้อครีมจะเป็นแบบวอเตอร์ครีม คล้ายๆ เจลน้า ทาแล้วจะชุ่มฉ่ำหน่อย ทาแล้วผิวชุ่มชื้นดี ช่วยเรื่องปลอบประโลมและคืนความสดชื่นให้ผิว ผิวจะนุ่มขึ้น แล้วก็ช่วยลดรอยแดงด้วยค่า เรามองว่าเหมาะกับเพื่อนๆ ที่อายุ 20-35 ปี ที่ต้องการให้ความชุ่มชื้นกับผิว แต่ไม่กังวลเรื่องริ้วรอยน้า

กระปุกสีน้ำตาลคือ Kiehl's Powerful Wrinkle and Pore Reducing Cream ใครกังวลเรื่องริ้วรอย รูขุมขนกว่าต้องจัดตัวนี้ค่า ดีงาม แต่กลิ่นเขาจะหืนนิดๆ นะคะ ใช้ดีมากๆ เหมือนกันตัวนี้

Kiehl's Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate

ตัวนี้ก็ปังงงงเป็พรีเซรั่มที่คนผิวแห้ง ผิวขาดน้ำจะต้องรัก ใช้แล้วแบบผิวชุ่มชื้นดีงามมากจริง เวลาใช้กับไม่ใช้นี่แตกต่างกันชัดเจนเลย ส่วนผสมก็จะมีกลีเซอรินจากพืชใช้แล้วผิวเนียนดีอะเราชอบ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ซื้อมาใช้ต่อนะ แต่เป็นตัวที่รักเหมือนกันนน
มาถึงคิวของกันแดดแล้วค่า หลอดนี้เป็นกันแดดแถบสีส้ม Kiehl's ULTRA LIGHT DAILY UV DEFENSESPF 50 PA++++ ANTI-POLLUTION เนื้อเป็นแบบฟลูอิดบางเบา สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย ผิวแห้งกับผิวผสมก็ใช้ได้ แต่ว่าผิวมันจะเป็นอีกตัวนึงนะคะ เป็นหลอดกันแดดที่มีแถบฟ้า ตัวนั้นจะเป็นสูตร aqua gel ค่า

เอาจริงเราว่าครีมกันแดดของคีลส์ก็เริ่ดเลยนะ เนื้อเบาดี ไม่เป็นขุย ไม่วอก เราชอบอยู่ แต่ถ้าถามว่ามีงบประมาณนึงสามารถซื้อได้แค่ตัวเดียวควรจะเริ่มที่ตัวไหน ก็อาจจะลองเป็นเซรั่มหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์เริ่ดๆ ก่อนก็ได้ รับรองใช้ๆ ไป เดี๋ยวก็งอกมาเต็มแบบเรา555
กันแดดทั้งสองสูตรของคีลส์ที่เรามีค่า ที่จริงมีอีก 2 สูตรทั้ง cc cream และ tone up แต่เรายังไม่เคยใช้นะ 
ไอเท็มนี้อยากแนะนำ เรายังเห็นคนรีวิวไม่ค่อยเยอะเท่าไร แต่จะบอกว่านี่ชอบมากกกกกกกกก เป็นลิปมาสก์ที่รักมาก คือว่าเนื้อเขาจะเป็นเนื้อ butter คล้ายๆ เนย กลิ่นหอมเหมือนชนม เวลาเราทาตอนกลางคืนก็จะช่วยบำรุงริมฝีปาก ตัวนี้จะไม่ใช่แบบเคลือบๆ ปากไว้จนถึงเช้า แต่จะช่วยบำรุงริมฝีปากเลย พอตอนเช้ามาก็ทาซ้ำได้ ใครที่ปากแห้งมากๆ ยังทาก่อนทาลิปได้เลย รักมากจีจี
Kiehl's Ultra Facial Cream มอยส์เจอร์ไรเซอร์อีกตัวที่ใช้หมดไปหลายกระปุกมาก ใช้ได้ทั้งหน้าหนาวหน้าร้อน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นดี เอาจริงๆ ตอนแรกเราใช้จะเป็นฟีลแบบเออก็ดีนะ แล้วไงต่อ แต่พอใช้ๆ ไปคือขาดไม่ได้เลยจ้า ต้องใช้ตลอดๆ คือเหมือนเป็นครีมสามัญประจำตัวไปแล้ว
อีกไอเท็มที่แบบติดใจมาก ใช้แล้วใช้อีก ไม่เปลี่ยนใจแน่ๆ คือ Kiehl's Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free ชอบมากค่า ใช้ล้างหน้าเสร็จคือปลอบประโลมผิวได้ดีเลย ส่วนตัวเราใช้แล้วเห็นผลเรื่องสิวผดนะ แต่ก่อนเป็นสิวผดที่หน้าผากเยอะมากกกกก ตอนนี้ไม่มีเลย ตั้งแต่ใช้ตัวนี้ก็คือหายไปเลย
อีก 3 ไอเท็ม ส่วนตัวเราชอบตัวน้ำตบมากกกกก Kiehl's Iris Extract Activating Treatment Essence เป็นเอสเซ้นส์เข้มข้น ซึมไวและใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย

ส่วนตัวที่เป็นหลอดๆ คือ Kiehl's Breakout Control Acne Treatment Facial Lotion จะเป็นโลชั่นสำหรับคนที่เป็นสิวอุดตันน้า ใช้ดีเหมือนกัน แต่น้องชายจะมาใช้ด้วยเยอะตัวนี้555

Kiehl's Super Multi-Corrective Eye-Opening Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มรอบดวงตาที่ใช้แล้วไม่ระคายเคืองเลย เราใช้คู่กับอายครีมตัวอะโวคาโดก็ดีอยู่น้า

ให้ดูความแตกต่างระหว่างโทนเนอร์ทั้ง 2 ตัวที่เรามีน้า ตัวขวดสีขาวจะเป็น Kiehl's Rare Earth Pore Refining Tonic (250 ml.) ช่วยควบคุมความมันของผิวและช่วยกระชับรูขุมขน มีส่วนผสมของ Amazonian White Clay เหมาะสำหรับคนหน้ามัน ตัวนี้ช่วยให้ปรับสมดุลให้ผิวด้วยน้า
มาต่อกันที่มาสก์อีกตัวที่เราชอบมาก ตัวนี้เป็น Kiehl's Avocado Nourishing Hydration Mask เนื้อมาสก์เป็นเหมือนเนื้ออะโวคาโดจริงๆ เลย ใช้แล้วชุ่มชื้นดีมาก เราใช้บ่อยจนจะหมดกระปุกละ เอาจริงปกติเวลาใช้คนอื่นอาจจะใช้ตัวนี้มาสก์แล้วใช้น้ำล้างออก ส่วนเราไม่ค่อยล้างออกเลย แต่จะใช้ทิชชู่เปียกเช็ดให้เนื้อมาสก์ออกให้หมด แค่นั้นเอง
รูปรวมไอเท็มต่างๆ ที่เราก็ชอบเหมือนกัน ขอลงรายละเอียดไม่ลึกมาก เพราะว่ากำลังลองใช้อยู่น้า

กระปุกขาว มาสก์ลดสิว Kiehl's Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque
มาร์คหน้าลดสิว เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน ช่วยขจัดสิ่งอุดตันต่างๆ โอเคเลยเหมือนกัน

ส่วนตัวหลอดสีขาว ฟ้า คือ Kiehl's Blue Herbal Spot Treatment อันนี้ชอบๆ เจลแต้มสิวที่ทาแล้วสิวยุบ อาจจะไม่ได้ยุบแค่ข้ามวัน แต่ใช้แล้วก็ได้ผลดีเลย

ส่วนอีกรูปจะเป็นรวมลิปน้า มีลิปบาล์มตัวดังกับออยล์ โอเคทั้งคู่ ตัวลิปบาล์มเนื้อจะค่อนข้างเหลว ไม่มีสี ส่วนลิปออยล์มีสีจางๆ สามารถใช้ทาทับลิปอื่นๆ เพิ่มเติมได้อีกนะ วาวสวยงามเลย 
ขอบคุณทุกๆ คนที่เข้ามาอ่านนะค้า ชอบใช้ตัวไหนเหมือนกันบ้างมาคุยกันได้น้า เดี๋ยวไว้มาเขียนรีวิวใหม่อีก ขอบคุณค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย