ไม่ได้ใช้ . . . แต่ก็ซื้อ HOURGLASS AMBIENT LIGHTING BLUSH QUAD - GHOST (LIMITED EDITION)

45 16

พอเห็นว่าคำว่า LIMITED เมื่อไร การเงินก็พังพินาสทุกที . . .
คืออันที่จริงเราเห็น Ads. ใน Facebook อยู่นานก็เลยแบบ จิ้มเลย เสียตังเลยจร้า ตอนที่ซื้อก็คือลด 30% เยอะมากกก ซึ่งปกติ HOURGLASS ก็คือไม่ค่อยลดเลยจร้า พอลดราคาปุ๊ปก็จัดเลย

ในส่วนของ HOURGLASS AMBIENT LIGHTING BLUSH QUAD - GHOST (LIMITED EDITION) นั้น คือ อย่างที่เราก็รู้กันนั่นแหละครับว่า ตัว Ambient Light ของนางนั้นโด่งดังแค่ไหน แต่ว่าพาเลทนี้นางเพิ่ม 2 สี ใหม่เข้ามาก็คือสี Lucid Glow และ Infinite Flush ครับ


ครั้งนี้บิ๊กสั่งซื้อจาก Application ของ Sephora ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ถามว่า "จิ้มมาทำมายยย"

คือต้องบอกว่าการจัดสั่งสินค้าของนางค่อนข้างดีเลยนะครับ ห่อ Bubble มาดีเลย ประทับใจเลยทีเดียว แกะออกมาก็หน้าตาตามรูปเลยครับ

PACKAGING


ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่านางทำ Packaging ออกได้ค่อนข้างดี ปกติแล้วถ้าเป็นพาเลทแบบนี้ ตัวพาเลทเองจะค่อนข้างมีน้ำหนัก แต่น้ำหนักของตัวตลับเองค่อนข้างเบาเลยทีเดียว


หน้าตลับเป็นสีเงิน วาว เงาวับ วิบวับมากกก ความสวยงามมักมาพร้อมกับรอยนิ้วมือเสมอจร้า ขอหักคะแนนตรงนี้ที่เดียวเลย ใช้ปุ๊ปรอยนิ้วมือเต็มปั๊ป

  • HOURGLASS Ambient™ Lighting Blush Quad – Ghost (Limited Edition) พาเลตต์บลัชออน 4 สี รุ่นพิเศษ 

  • พาเลตต์บลัชออนในแพคเกจสุดหรู Limited Edition 

  • เพิ่มสีสันแบบซอฟต์โฟกัส ให้พวงแก้มสีสันหลากหลายมิติ สวยเนียนดุจกำมะหยี่

  • Photoluminescent Technology มอบมิติให้แสงเงาให้แลดูสวยโดดเด่น

  • สูตรนวัตกรรม Advanced Miscelare Technique สามารถใช้ผสมผสานเม็ดสีได้อย่างไร้ที่ติ

  • มอบประกายเป็นธรรมชาติ สามารถทาสีซ้ำได้ตามต้องการครับ

คือบิ๊กลองปัดที่แก้มดู โดยการปัดมันทุกสีให้แบบมีเลเยอร์คือมันก็นวล และนัวมากกกทีเดียว ในเรื่องของการติดทนไม่ได้ทดลองว่านานแค่ไหน แต่ถ้าพูดถึงเรื่องเม็ดสีความชัดละก็คือ 10 10 10 ไปเลยครับ
ibiixger

ibiixger

ปอโทเตร็ดเตร่ . . .
รีวิวเบเบ ซื้อเอง รีวิวเอง . . . ปนปนกันไป ✨
Instagram & Twitter ; ibiixger

FULL PROFILE