รีวิว : ลิปทิ้นท์ตัวใหม่สุดปัง Bbia Final Tint 7 สีสวยชัด เติมความมั่นใจให้กับซิสได้แบบเกินร้อย!

Am Belfry

Am Belfry

ดู Profile


กรี๊ดดดดดดด!

เห็นกันยัง ลิปทิ้นท์ตัวใหม่ล่าสุดจาก BBIA เนื้อดี สีสวย ปังไม่ไหว ต้องตำให้ไว!


ล่าสุดเราได้ลิปทิ้นท์ Bbia Final Tint มา อันนี้จะเป็นรุ่น King Series

คือสีสวยมากทุกคน เป็นโทนสีแบบฮอตๆ แดงๆ ส้มๆ เม็ดสีแน่น เนื้อดี เกลี่ยง่าย

ความปังมาเต็ม ควรค่าแก่การจับจองแรงมาก ออกมาทั้งหมด 7 สี

วันนี้หยิบมารีวิวให้ดูกันด้วย ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า รับรองว่า กร้าวใจซิสแน่นอนฮับ


แค่แพ็คเกจกล่อง ก็กินขาดแล้ว ฮอตกว่าแสงแดด ก็ลิปทิ้นท์ตัวใหม่ของ bbia นี่แหละค่ะ!
"แค่แพ็คเกจกล่อง ก็กินขาดแล้ว ฮอตกว่าแสงแดด ก็ลิปทิ้นท์ตัวใหม่ของ bbia นี่แหละค่ะ!"
ส่วนตัวรู้สึกว่า แพ็คเกจลิปของเค้า จะมีความคล้ายกับรุ่น blur tint แต่จะดูใหญ่กว่า สีของแท่งลิป เป็นสีเดียวกับสีทิ้นท์เลยค่ะ คือสวยมาก ใครที่ชอบทาปากสไตล์เกาหลี เน้นสีแดงๆ ส้มๆ เราว่าจะต้องถูกใจลิปรุ่นนี้ของ bbia แน่นอน
"ส่วนตัวรู้สึกว่า แพ็คเกจลิปของเค้า จะมีความคล้ายกับรุ่น blur tint แต่จะดูใหญ่กว่า สีของแท่งลิป เป็นสีเดียวกับสีทิ้นท์เลยค่ะ คือสวยมาก ใครที่ชอบทาปากสไตล์เกาหลี เน้นสีแดงๆ ส้มๆ เราว่าจะต้องถูกใจลิปรุ่นนี้ของ bbia แน่นอน"
แพ็คเกจสวยนะ ดูชิคๆ เก๋ๆ จับถนัดมือ หัวแปรงของเค้า ใช้งานง่ายนะจ๊ะ สามารถทาเข้ามุมปากได้โอเคเลย จุ่มเนื้อลิปขึ้นมาได้แบบกำลังพอดี ไม่มากจนเกินไป
"แพ็คเกจสวยนะ ดูชิคๆ เก๋ๆ จับถนัดมือ หัวแปรงของเค้า ใช้งานง่ายนะจ๊ะ สามารถทาเข้ามุมปากได้โอเคเลย จุ่มเนื้อลิปขึ้นมาได้แบบกำลังพอดี ไม่มากจนเกินไป"
ก่อนจะไปสวอชสี มาดูที่เนื้อลิปกันก่อน เนื้อลิปรุ่นนี้ จะเป็นเนื้อแบบแมตกำมะหยี่ ให้ฟินิชลุดแบบ Semi-Matte พูดตรงๆ เลยว่า เนื้อดีมาก นุ่ม เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่น สีสวยสดใส
"ก่อนจะไปสวอชสี มาดูที่เนื้อลิปกันก่อน เนื้อลิปรุ่นนี้ จะเป็นเนื้อแบบแมตกำมะหยี่ ให้ฟินิชลุดแบบ Semi-Matte พูดตรงๆ เลยว่า เนื้อดีมาก นุ่ม เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่น สีสวยสดใส"

สวอชสีทั้งหมด 7 เฉดสีให้ดูแบบเต็มๆ สีสวยมาก สวยไม่ไหว! เนื้อทิ้นท์ดีมากๆ คือตอนทาลงไปแรกๆ เค้าจะมีความเป็นกำมะหยี่นุ่มๆ เกลี่ยง่ายมาก แล้วไม่ได้แห้งนะ คือคนที่ปากแห้งทาได้ เป็นลิปที่ไม่ได้แมตแห้งจนเกินไป ริมฝีปากยังรู้สึกชุ่มชื้นได้อยู่ ในเรื่องของความติดทน เท่าที่เราลบออกให้ดู สีเบอร์ L1 L2 ติดทนมาก! คือติดแบบสุดๆ แต่สีอื่นๆ ก็อาจจะมีติดบ้าง แต่แค่แบบระเรือๆ เบาๆ อย่างที่เห็นกันเลย


ทาลงที่ริมฝีปากให้ดู และนี่ก็คือสีทั้งหมด 7 สี สวยมาก ส่วนตัวชอบสีเบอร์ L7 สวยมาก เป็นสีแบบแดงอมน้ำตาล งานดีมาก
"ทาลงที่ริมฝีปากให้ดู และนี่ก็คือสีทั้งหมด 7 สี สวยมาก ส่วนตัวชอบสีเบอร์ L7 สวยมาก เป็นสีแบบแดงอมน้ำตาล งานดีมาก"


ความรู้สึกหลังใช้


ชอบเนื้อ คือพอทาลงไปที่ปากแล้วรู้สึกว่า มันไม่แห้ง สัมผัสแรกที่ได้ลอง เนื้อลิปมีความนุ่มๆ หยุ่นๆ เกลี่ยง่าย รู้สึกเบาสบายปาก สีสวย สีชัด กลบปากคล้ำได้มิด ไม่ตกร่องด้วย ( ที่เห็นปากขุยๆ คือสภาพปากของเรามันไม่ดีเอง มีความลอกหน่อย ไม่เกี่ยวกับลิปน้าา ) เค้ามีกลิ่นด้วยนะทุกคน คือถ้าใครแพ้พวกสารแต่งกลิ่นอะไรพวกนี้ อาจจะต้องลองเทสดูสักสีก่อนเนอะ ในส่วนของความติดทน ส่วนตัวรู้สึกว่า ติดทนนะ อาจจะมีหลุดระหว่างวันบ้างเวลาดื่มหรือกิน ก็เป็นเรื่องปกติ ส่วนตัวชอบนะ ใช้แล้วรอด สวยทุกสีเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ออกมาแล้ว ไม่ผิดหวังอีกไม่นาน ทุกๆ คนก็จะด้สัมผัสความสวยนี้แล้ว! ราคาไม่แรงมากนะ อยู่ที่ 285 บาท สีสวย เนื้อดี มันเริ่ดเวอร์! ลองไปตำมาใช้ตามกันดู พูดเลยว่าสีสวยจริง มันต้องลอง งานดีงามากๆ พูดเลยว่า ไม่ผิดหวัง!


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย