? รีวิว : chao Nang Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation SPF 20 Pa+++ แป้งหน้าเป๊ะ คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ?

Kitties

Kitties

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะมาขอรีวิว แป้งแบรนด์คนไทย ที่คุณสมบัติเริศมาก ขอบอกเลยว่ามีแป้งตัวนี้ตัวเดียว คุ้มมาก และที่หลายๆคนรู้จักกันในชื่อ  

? แป้งเจ้านาง ?เป็นแป้งผสมรองพื้น สูตรพิเศษที่เน้นเรื่องการปกปิด ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus ช่วยอำพรางรูขุมขน จุดด่างดำ รอยแดงต่างๆ ให้ลดเลือนหายไปทันที แต่ให้ที่บางเบา สบายผิว ไม่หนักหน้า และไม่ดรอประหว่างวัน ให้ลุคที่สบายๆ ดูมีออร่า แม้ไม่ได้ทารองพื้น ให้ผิวเนียนเนียนใส อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยควบคุมความมัน กันแดด กันน้ำได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ใช้แล้วหน้าไม่ดรอป ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน หน้าไม่มันเยิ้ม ช่วยปกปิดอำพรางริ้วรอยจากสิว และรอยแผลเป็นได้ดีอีกด้วยจ้าแป้งเจ้านาง เหมาะกับผิวของสาวไทย และยังสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่าย สารสกัดเด่นในแป้งเจ้านาง มีส่วนผสมหลักจากเยอรมันและญี่ปุ่น ได้แก่


? SQUALANE ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำของผิวทำให้ผิวนุ่ม 

ชุ่มชื่นและสุขภาพดี 


Mica ช่วยให้ผิวดูเนียนใสเป็นธรรมชาติ


? Silica ช่วยดูดซับความในส่วนเกินบนใบหน้า


? Titanium Dioxide ช่วยป้องกันผิวจาก UVA และ UVB และ

มี SPF 20 +++


? Allantoin ช่วยลดอาการอักเสบของผิว หลังถูกถูกแสงแดด

ตลับแป้งเจ้านางเป็นแบบกลม สีขาว ทั้งตัวกล่องและตัวตลับ ตัวหนังสือสีทอง เรียบๆ ด้านในมีกระจกให้ ขนาดกำลังพอดี และมีพัฟให้ พัฟยืดหยุ่นดีๆช่วยเกลี่ยแป้งให้เรียนเนียน และแป้งมีปั้มลายเจ้านางด้วย เริศมากเนื้อแป้งบางเบา เนื้อเนียนละเอียด สีออกไปโทนผิวสาวไทย เกลี่ยง่าย เนื้อแป้งนุ่มลื่น เวลาทามีชิมเมอร์นิดๆ ช่วยให้ผิวดูกระจ่ายใส แป้งเจ้านางมีทั้งหมด 4 เฉดสี ได้แก่


? C1 เหมาะสำหรับผิวขาว


? C2 เหมาะสำหรับผิวสองสี


? C3 เหมาะสำหรับผิวสีแทน


? C21 เหมาะผิวขาวเหลือง

เนื้อแป้งช่วยเรื่องการปกปิด เราลองเอามาทาทับอายไลเนอร์ ก็ถือว่าปกปิดใช้ได้นะ และสีเข้ากับผิว เป็นธรรมชาติ 


? วิธีใช้ ? 


สามารทาหลังลงรองพื้นได้ เกลี่ยแป้งให้ทั่วใบหน้า หรือเอาพัฟไปชุบน้ำหมาดๆ เพื่อความเนียนกริบหลังใช้ เราเลือกแป้งเจ้านางเบอร์ C1 เราชอบตรงที่แป้งปกปิดรอยดำ รอยแดง ได้อย่างเนียน แม้ไม่ได้ทารองพื้น และยังช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ตา ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้น กันน้ำ กันเหงื่อ สีไม่ดรอประหว่างวัน ไม่เป็นคราบขาวตอนเหงื่อออก ให้ผิวหน้าสวยใส อย่างเป็นธรรมชาติ บางเบา ไม่หนาหนักผิว เราเปรียบเทียบโดยทาแป้งเจ้านางครึ่งหน้า เพื่อให้เห็นความต่างค่ะ

เราซื้อมาในราคาตลับละ 399 บาท


ที่ EVEANDBOY ใครสนใจลองหาซื้อมองลองได้นะ และวันหลังเราจะมารีวิวหม่อีกนะ แล้วพบกันใหม่จ้า


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย