รีวิว🍰ไอเทมเด็ด Sivanna Colors ที่เราใช้แล้วชอบมากกกก🥺💖

Supakan Deedith

Supakan Deedith

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เราจะมารีวิวเครื่องสำอางราคาถูก และคุณภาพก็ดีเกินราคา วันนี้เรามาในลุคโทนชมพูนู้ดๆ กลีบกุหลาบ ดูสุภาพ everyday look สุดๆ หวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ
ปล.ที่จริงทำคลิป tutorial ไว้ด้วยแต่ไฟล์มันค้างๆ ตอนเอ็กพอร์ต เลยมาทำกระทู้รีวิวก่อนส่วนฮาวทูรอก่อนมาค้างอาไรตอนนิ เฮ้อ;-;
นี่ก็ครือออ ฟินิชลุคของเราเอง ดูหรู ดูแพง ลูกคุณมาก?
"นี่ก็ครือออ ฟินิชลุคของเราเอง ดูหรู ดูแพง ลูกคุณมาก?"
มาเริ่มที่ไอเทมแรก มันคือรองพื้นเนื้อมูส มาในรูปแบบตลับ สวย เรียบ ดูแพง ไม่ก๊องแก๊ง ตลับใหญ่พอสมควร เนื้อแมท แต่ชุ่มชื้น ปกปิดดีมากกกกกกก ใต้ตาหายวับ ไม่ง้อคอนซิลเลอร์เลย ค่อยๆ เพิ่มเลเยอร์ได้ ตอนแรกจะดูวอกๆ สักพักจะกลืนไปกับผิวฟินิชดีมากไม่ต้องเติมแป้งเลย เราใช้เบอร์ No.02 สำหรับคนขาวเหลืองกลางๆ ตอนลงผิวแรกๆ ดูเข้มกว่าผิวสักพักดีขึ้น เบอร์ No.1 ขาวมากกกก เนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย เราใช้มือลงเลย ผิวเป๊ะปังมาก กันน้ำอีก เริ่ด? 70฿ (มายก้อดดดด)
ของจริงไม่เหลืองขนาดอาจจะเพราะถ่ายกับแดดจะได้เห็นชัดๆ ค่ะ ฝาหมุนโอเคเลยแต่ตกก็คือแตกแน่ๆ?
"ของจริงไม่เหลืองขนาดอาจจะเพราะถ่ายกับแดดจะได้เห็นชัดๆ ค่ะ ฝาหมุนโอเคเลยแต่ตกก็คือแตกแน่ๆ?"
เนื้อแน่นและนุ่มมากกกก ดีงามอะทุกคน
"เนื้อแน่นและนุ่มมากกกก ดีงามอะทุกคน"
ต่อมาเป็นบรัชออนค่ะเราไม่แน่ใจว่ามันคือรุ่นอะไร แต่ราคาหลักสิบ 25฿ เองงง เราดูสีในร้านสีมันออกนู้ดส้มคอรัล แต่! มันออกมาเป็นชมพูแจ๋นอย่างแรงงง แต่พอทาเกลี่ยดีๆ เออเนาะ สีมันเป็นชมพูคอรัลแบบงงๆ  ติดทนติดผิวดีมาก พิกเมนต์คือแน่น สีแจ่ม ทาแบบเกลี่ยดีๆ คือบอกเลยว่านัว?
ตลับเล็กๆ ตลับดำด้านดูแพง
"ตลับเล็กๆ ตลับดำด้านดูแพง"
กลิ่นหอมแป้งๆ แบบที่เราชอบอะ สีน่ารักนะพอปัดลงแก้มจริงๆ เป็นบรัชเนื้อแมทน้าค้า?
"กลิ่นหอมแป้งๆ แบบที่เราชอบอะ สีน่ารักนะพอปัดลงแก้มจริงๆ เป็นบรัชเนื้อแมทน้าค้า?"
เบอร์ 07 น้า?
"เบอร์ 07 น้า?"
มาต่อกันที่อายแชโดว์น้า รุ่นที่มารีวิววันนี้คือรุ่น Sivanna velvet eyeshadow No.03 ต้องร้องกรี๊ดกับความแน่นนน ความวิ้ง สีสวย ตลับนี้มาในโทนสีชมพูใสๆ ประกายวิ้งท้าแดดท้าแสงมากเว่อ ใช้นานแล้วแต่ไม่หมดสักที มันดีจริงๆ ในราคา 99฿ แนะนำให้ใช้นิ้วมือลงดีกว่าเพราะเนื้อเค้าจะเป็นดินน้ำมันไม่ค่อยติดแปรงนะ เป็นพิมพ์ลายหัวใจตะมุตะมิสวยเลย ใครเป็นคนรุนแรง รักแรงกดแรงน้องบุบไปเลยเด้อ?
ตลับกรอบดำ ดูแพงอีกแล้ววว เค้าจะเป็นใสๆ ให้เราเห็นแพนสีด้านในตลับ ดีมากกก
"ตลับกรอบดำ ดูแพงอีกแล้ววว เค้าจะเป็นใสๆ ให้เราเห็นแพนสีด้านในตลับ ดีมากกก"
พอโดนแสงแล้วคือ วิ้งวับมากกก ของจริงตระการตามาก บางสีทาเดี่ยวๆ ก็รอดน้า ดีมากๆ เลย อันนี้จะเหมาะกับสายแซ่บ สายหวาน สายแฟนซีฟรุ้งฟริ้ง แต่ในรูปฟินิชลุคใช้สีน้ำตาลอ่อนลงทั่วเปลือกตา น้ำตาลอมแดงหางตาหน่อยๆ สีขาวมุกที่หัวตาและใต้ตา?
"พอโดนแสงแล้วคือ วิ้งวับมากกก ของจริงตระการตามาก บางสีทาเดี่ยวๆ ก็รอดน้า ดีมากๆ เลย อันนี้จะเหมาะกับสายแซ่บ สายหวาน สายแฟนซีฟรุ้งฟริ้ง แต่ในรูปฟินิชลุคใช้สีน้ำตาลอ่อนลงทั่วเปลือกตา น้ำตาลอมแดงหางตาหน่อยๆ สีขาวมุกที่หัวตาและใต้ตา?"
ต่อมาาาา เป็นไอเทมที่รอคอยมาแสนเนิ่นนานนน ลิปสติกนั่นเองค่ะเราซื้อมาเป็นรุ่น Sivanna silk matte lipstick เบอร์ 08 ค่ะ สีเป็นนู้ดๆ คอรัลชมพู นัวๆ อุ่นๆ แบบกุหลาบ สวยผู้ดีมาก เนื้อนุ่มลื่น ทาง่าย ให้ฟินิชที่แมท กลิ่นหอมน่ารัก แพ็กเกจเรียบหรู ไม่ก๊องแก๊ง เคยได้ยินมาว่าคล้ายสีของ Mac ซึ่งนี่ก็ไม่รู้ว่าไปคล้ายกับเบอร์ไรรู้แค่ว่าสวยดี อิอิ แต่ข้อเสียคือ ละลายง่าย ซื้อมาวันแรกก็โงนเงนจะหักแล้ว?เส้า
สวยยย พกพาง่ายด้วย
"สวยยย พกพาง่ายด้วย"
???
"???"
มันนัวมาก
"มันนัวมาก"
ตอนอยู่ในร่มเห็นได้ว่าเป็นนู้ดนัวๆ ชมพูกุหลาบ
"ตอนอยู่ในร่มเห็นได้ว่าเป็นนู้ดนัวๆ ชมพูกุหลาบ"
สวอชช เห็นได้ว่าเนื้อเกลี่ยง่าย สีชัด ไม่แมทมาก
"สวอชช เห็นได้ว่าเนื้อเกลี่ยง่าย สีชัด ไม่แมทมาก"
จะเห็นได้ว่าเนื้อชุ่มชื่น เกลี่ยง่าย ไม่แมทมาก
"จะเห็นได้ว่าเนื้อชุ่มชื่น เกลี่ยง่าย ไม่แมทมาก"
ไม่คิดว่าจะเข้ากันดีขนาดนี้
"ไม่คิดว่าจะเข้ากันดีขนาดนี้"
สวยแพงในงบหลักสิบหลักร้อย?
"สวยแพงในงบหลักสิบหลักร้อย?"
ตาวิ้งตาแตก⭐
"ตาวิ้งตาแตก⭐"
จบไปแล้วกับการรีวิวเครื่องสำอาง sivanna ที่ชอบใช้ มาในลุค 'สวยแพงกุหลาบอุ่นนัว'? ใครมีไอเทมของแบรนด์นี้ปังๆ มาบอกต่อกันได้นะคะ i love sivanna หนึ่งเดียวในจายยยของเครื่องสำอางราคาถูก? เจอกันกระทู้หน้าน้าค้า บ๊ายบาย?

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย