ผิวสวยใสข้ามคืนได้ง่ายๆ ต้องลองสูตรนี้!!

Puttita Sangrocha

Puttita Sangrocha

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้เป็นช่วงที่มีเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น ได้ย้อนดูตัวเองมากขึ้น สิ่งแรกที่อยากจะปรับปรุงตัวเองสำหรับเราคือการดูแลผิวค่ะ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำสูตรไม่ลับ ฉบับเรา ที่เอาไว้ใช้เวลาที่ต้องการดูแลผิวแบบเริ่งด่วน มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ
หลังจากที่ทุกคนอาบน้ำด้วยสบู่กับเกลือขัดผิวแล้ว
พอล้างตัวเช็ดตัวให้แห้งแล้วโบกตัวนี้เลยค่ะ
คืนเดียวเท่านั้นตื่นมารู้เรื่องเลย แต่เผื่อผลที่ดียิ่งขึ้น
ทำสูตรนี้ติดต่อกันประมาณ 1 อาทิตย์เห็นผลชัดเจนมากจ้า
อันนี้คือเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าผิวมีความเนียน กระจ่างใส เวลาสัมผัสรู้สึกได้เลยค่ะว่าผิวนุ่มมาก ไม่แห้งตึง ผิวน่าสัมผัสสุดๆ ที่สำคัญของทุกอย่างหาซื้อง่ายมากค่ะทุกคน สบู่+เกลือ ซื้อได้ที่ 7-11 เลยจ้า ส่วนตัว Lansley Cinderella Aura Bright Over Night Bobby Cream หาซื้อได้ที่ Beauty Buffet ทุกสาขาเลยค่ะ ไปลองดูกันนะคะทุกคน รับรองไม่ผิวหวังแน่ๆจ้า ไว้เจอกันใหม่นะคะ จะเอาของดีๆมาแนะนำกันอีกค่า
"อันนี้คือเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าผิวมีความเนียน กระจ่างใส เวลาสัมผัสรู้สึกได้เลยค่ะว่าผิวนุ่มมาก ไม่แห้งตึง ผิวน่าสัมผัสสุดๆ ที่สำคัญของทุกอย่างหาซื้อง่ายมากค่ะทุกคน สบู่+เกลือ ซื้อได้ที่ 7-11 เลยจ้า ส่วนตัว Lansley Cinderella Aura Bright Over Night Bobby Cream หาซื้อได้ที่ Beauty Buffet ทุกสาขาเลยค่ะ ไปลองดูกันนะคะทุกคน รับรองไม่ผิวหวังแน่ๆจ้า ไว้เจอกันใหม่นะคะ จะเอาของดีๆมาแนะนำกันอีกค่า"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย