รีวิวเจลแอลกอฮอลล์ แบรนด์นี้ก็ดีนะคะ

Porntipa3

Porntipa3

ดู Profile

สวัสดีค่าาา เพื่อนๆ ทุกคน เรื่องมีอยู่ว่าช่วงนี้ หลายๆ ที่ก็ได้มีมาตราการณ์ Work form home ออกมาอย่างมากมาย แต่นุ่นก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายๆ บริษัทยังไม่สามารถเข้าสู่มาตราการณ์นี้ได้แบบ บริษํทนุ่น TT 


เอาล่ะ ไหนๆ ก็ไหนๆ ในเมื่อเราไม่ได้ทำงานที่บ้าน เราก็ต้องเผชิญโลกกว้างกันต่อไปอะเนอะ เพราะฉะนั้นอาวุธเราก็ต้องพร้อมกันหน่อย วันนี้นุ่นเลยขอหยิบสิ่งที่ใกล้ตัวนุ่นที่สุด ณ เวลานี้มาแนะนำ ก็คือ เจลล้างมือแอลกอฮอลล์ นั่นเองค่ะ

orygis
"orygis"

orygis จากผู้ผลิตเวชกรโอสถ มีทั้งแบบ เจลแอลกอฮอลล์ และ สเปร์ยแอลกอฮอลล์ เลยค่าา ซึ่งแบรนด์นี้เป็นอีกแบรนด์ที่นุ่นศึกษามาแล้วว่าผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ถูกต้องตามกฏหมาย มาตรฐานส่งออก มีการรับรอง ผ่านมาตรฐาน อย. พร้อมเลขที่จดแจ้ง : 12-1-6300008522 เช็คได้เลยค่าา


ถึงแม้ตอนนี้แอลกอฮอลล์จะออกมาแบบมากมาย แต่ความจำเป็นก็คงยังมีอยู่อะเนอะ

Alcohol Sanitizing Hand Gel 75%
"Alcohol Sanitizing Hand Gel 75%"

แวะมาดูที่ตัวแรกกันก่อนเจลล้างมือรุ่นพกพาค่ะ เป็น  Alcohol Sanitizing Hand Gel 75% ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ 99.99%  

เนื้อสัมผัสเป็นเจลใส กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่เหม็นฉุนกลิ่นกอฮอลล์ค่ะ สำหรับใครผิวบางแพ้ง่าย ไม่ต้องกังวนเรื่องผิวจะลอกเปื่อยนะ เพราะเขามีส่วนผสมจาก Tea tree oil และ Aloe vera ถนอมและบำรุงผิวไปในตัวค่ะ ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านจ้า ดีฟุดๆ

Alcohol Sanitizing Spray 75%
"Alcohol Sanitizing Spray 75%"

ตัวต่อมา เป็นรูปแบบสเปร์ยนะคะ  Alcohol Sanitizing Spray 75%  ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% เลยจ้า บอกเลยตัวนี้นุ่นใช้บ่อยแซงเจลล้างมือไปแล้ว 😂 เพราะใช้ง่าย ค่อนข้างจะฉีดได้แบบสารพัดอย่าง 


ตัวนี้เห็นเป็นน้ำๆ ก็มีผสม Tea tree oil และ Aloe vera เหมือนกันน้า ใช้แล้วไม่ทำร้ายผิวค่าาา


เอาเป็นว่า ใครกำลังมองหาแอลกอฮอลล์ที่ดีๆ สักตัวมาพกพา ไม่ว่าจะเป็นแบบเจลหรือแบบสเปรย์ ก็สามารถเอา orygis ไปเป็นอีกทางเลือกได้น้า ส่วนใครที่ไม่ชอบเรื่องกลิ่นฉุนๆ บอกเลยตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ เพราะตั้งแต่ใช้มา ตัวนี้คือนุ่นว่าหอมดีและยังช่วยถนอมผิวมือเราได้ด้วย ขนาดมีแอลกอฮอลล์ถึง 75%  แต่ไม่ฉุนเลยห้ะ


ปล. นอกจากแบบที่นุ่นเอามาโชว์ เขายังมีแบบแกรอนใหญ่ไซต์อื่นๆ อีกนะคะ ใครอยากได้แบบจัดเต็มคุ้มๆ ติดต่อได้ที่แบรนด์ผลิตเลยจ้า ฮี่ๆ

ช่วงนี้ก็จะติด ตัวสเปร์ยพิเศษหน่อย ส่วนตัวนุ่นว่ามันสบายดี55555 แค่เปิดฝาฉีด จบเท่านี้เลย 55555 


งั้นวันนี้นุ่นก็ขอตัวลาไปก่อนน้า เพื่อนๆ อย่าลืมดูแลตัวเองกันนะคะ อย่าพึ่งนิ่งนอนใจ เราต้อง SAVE ตัวเองให้มากๆ เพื่อสุขภาพที่ดีของเราค่า จุฟฟ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย