skin regimen cleansing cream ครีมล้างหน้าที่ยกให้เป็น The Best ไม่เคยรู้สึกผิวสะอาดแบบนี้มาก่อน

benzsocute

benzsocute

ดู Profile

หลังจากได้เห็นรีวิวแบรนด์ skin regimen เบนซ์ติดใจกับแพคเกจจิ้งมาก Minimal เน้นสีดำเรียบแต่โก้ เลยไปส่องใน IG ดูไปดูมาเลยจัด cleansing cream เป็นตัวเปิดซิงแบรนด์นี้ก่อน ปกติใช้แต่แบบเจล โฟม แต่นี่คือครีมล้างหน้า มันจะเป็นยังไงน้า? เน้นความชุ่มชื้นให้ผิวลื่นๆหลังล้างหน้าหรือเปล่า? แต่ดูๆ สรรพคุณแล้วโอเคน่าสอยอยู่ พอใช้ครั้งแรกแล้วคือ เห้ย!!!! มันดีจริงๆว่ะแกรรรรร ฟีลหลังล้างมันดีสุดๆ จนต้องขอใช้ต่อเนื่องสักพักเพื่อความชัวร์ จนตอนนี้อดใจไม่ไหวละต้องมารีวิวให้โลกรู้

“skin regimen แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังจากอิตาลี เป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ Lifestyle คนรุ่นใหม่ที่ชีวิตวุ่นวายกับหลายสิ่งอย่าง และเจอกับมลภาวะต่างๆรวมทั้งความเครียด แต่ต้องการมีผิวที่ดี อ่อนเยาว์ และต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์แก้ไขปัญหาผิวได้รอบด้านและที่สำคัญคือต้องเห็นผล skin regimen เน้นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ อ่อนโยน Packaging เน้นความเป็น Minimal ด้วยสีโทนดำ ซึ่งให้ความเรียบง่าย แต่ดูมีอะไร ไม่จำเจ และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม”

skin regimen cleansing cream 150 ml. 1,400 บาท

ครีมล้างหน้าแบบ All-in-One ที่สามารถขจัด Make up, ครีมกันแดด และสิ่งสกปรกต่างๆบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก มีส่วนผสมที่สำคัญคือ Longevity Complex ส่วนผสมประสิทธิภาพที่มาจากธรรมชาติ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 89.5% ช่วยบำรุงผิวขณะล้างหน้า อีกทั้งยังมีกลิ่น Aroma จากธรรมชาติ 100% เหมาะกับทุกสภาพผิว ยกเว้นผิวบอบบางเป็นพิเศษ


**ไม่มีส่วนผสมของ SLS , Silicons และน้ำหอมสังเคราะห์ **

ส่วนประกอบที่น่าสนใจ


**Longevity Complex คือส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ skin regiment ที่มีส่วนผสมจาก organic superfoods ผสานเข้ากับเทคโนโลยีอันทันสมัย จึงได้ส่วนผสมที่เข้มข้น มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิว ลดความเครียด และลดริ้วรอย Longevity Complex ประกอบไปด้วย


1 Organic Spinach และ Carnosine มีคุณสมบัติด้าน Antioxidant และ Anti-Glycation ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆที่ทำลาย DNA ของเซลล์ผิว 


2 Organic Wild Indigo (สารสกัดจากครามป่า) ที่ช่วยควบคุมการหลั่ง cortisol (ฮอร์โมนความเครียด) มากเกินไป และกระตุ้นการหลั่งสาร beta-endorphins (สารแห่งความสุข)  


และยังมีส่วนผสมอื่นๆ เช่น Rosewood Oil ช่วยที่ช่วยปรับสมดุลผิวทั้งผิวแห้ง ผิวมัน และผิวมีสิว, Maqui Berry ที่เด่นในด้าน Antioxidant 

วิธีใช้ 

บีบครีมลงบนฝ่ามือที่เปียกน้ำพอประมาณแล้ววอร์มบนฝ่ามือ และลูบบนใบหน้าและลำคอที่เปียกน้ำให้ทั่ว นวดวนประมาณ 1 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น 


ความรู้สึกหลังใช้ 


- The Best of Scent   ขอพูดเรื่องกลิ่นก่อนเลย มันแปลกใหม่มาก เพราะครีมล้างหน้าตัวนี้มีกลิ่นที่แตกต่างจากคลีนซิ่งอื่นๆ กลิ่นจะออกแนวสมุนไพรแต่แฝงกลิ่นควันบุหรี่หน่อยๆ เบนซ์ไม่ชอบบุหรี่ ไม่ชอบกลิ่นควัน แต่ตัวนี้ผสมผสานออกมาได้ดีมากๆ บอกเลยว่าผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ต้องชอบ (ลองให้ผู้ชายที่เกลียดการบำรุงผิวทุกชนิดใช้ เค้ายังชมตัวนี้ว่า “เออกลิ่นออกควันบุหรี่ หอมดี”) กลิ่นแฝงไปด้วยความเท่ห์อ่ะเธอว์ มัน Feel Good สุดๆ ใครที่ไม่ถูกจริตกับ essential oil กลิ่นหอมต่างๆ เบนซ์บอกเลยว่า skin regimen cleansing cream ตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ


- The Best Feeling Ever  หลังล้างหน้าบอกเลยว่าดีที่สุดในบรรดาคลีนซิ่ง มีฟองเล็กน้อย ไม่ทิ้งความลื่นเคลือบผิวไว้บนผิว แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งเอี๊ยดเหมือนโฟมล้างหน้า คือไม่รู้สึกมีอะไรหลงเหลือที่ผิวเลยค่ะ เอาจริง เบนซ์ขอยืนปรบมือให้เลย ตั้งแต่ใช้คลีนซิ่งมาสารพัดอย่าง skin regimen ให้ฟีลหลังล้างหน้าดีที่สุดเท่าที่เคยใช้มาเลยล่ะ!!!!!

- The Best for Oily skin  เบนซ์ผิวมันง่ายมาก ดูจากรูปได้เลยค่ะ นี่คือรูปหลังตื่นนอน ดูรอบจมูกได้เลยว่ามันเยิ้มมาก เป็นแบบนี้ทุกวัน ครั้งแรกที่ใช้ตัวนี้ ล้างแค่รอบเดียวความมันรอบจมูกไม่มีหลงเหลืออยู่เลย เน้นว่าไม่มีเหลืออยู่เลยจริงๆ!!!!! โฟมล้างหน้าผิวมันยังทำไม่ได้ แต่ skin regimen ทำได้โดยที่ผิวไม่แห้งตึงด้วย เอาซี็!!!!!! และผิวหลังล้างดูใสขึ้นนิดนึงด้วยล่ะ รู้สึกว่าสิวอุดตันลดลงด้วย ผิวมีสิวเบนซ์แนะนำต้องใช้

- สามารถขจัดครีมกันแดดเมคอัพเบาๆบนใบหน้าได้ เช่น รองพื้น คุชชั่น คอนซีลเลอร์ แป้งฝุ่น ลิปกลอส และลิปสติก  แต่ถ้าพวก Long-Lasting เช่นมาสคาร่า ลิปสติก ลิปทิ้นท์ แนะนำให้ใช้ makeup remover เช็ดออกก่อนนะคะ

(แนะนำถ้าต้องการลบเมคอัพให้ใช้ตอนผิวแห้งนะคะ โดยที่บีบครีมล้างหน้าลงบนฝ่ามือที่เปียก แล้วถูลงบนใบหน้าที่แห้งค่ะ สามารถหยดน้ำเพิ่มลงบนฝ่ามือได้ถ้ารู้สึกแห้งเกินไป) 

สรุป


skin regimen cleansing cream คือที่สุดของครีมล้างหน้าที่เบนซ์รักตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยล่ะค่ะ ให้ฟีลผิวหลังล้างที่ดีสุดๆ กลิ่นก็ดี ขจัดความมันก็เลิศ โอ้ย!!!!พูดแล้วจะหาว่าโม้ เพื่อนๆต้องลองเองค่ะแล้วจะรู้ มีต่อหลอดที่ 2 แน่ๆ แต่ตอนนี้วอแวอยากลองตัวอื่นแล้วแหละ ที่เล็งๆไว้มี Night Detox ครีมดีท็อกผิวตอนกลางคืนใช้ 28 วันแล้วพักผิวหยุดใช้ 2 เดือน แล้วจึงกลับมาใช้ใหม่ (น่าสนตรงนี้แหละ) 
และ Tea tree Booster ลดปัญหาสิว ผด และกระชับรูขุมขน อ่ะเก็บเงินวนปายยยย แล้วเจอกันรีวิวหน้านะค้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย