เห่อ + รีวิว│BrushToo แปรงแต่งหน้าแบรนด์คนไทย

29th

Bhatranits

Bhatranits

ดู Profile

สวัสดีทุกคน 

.
.

วันนี้มาอีกแล้วกับการเห่อ+รีวิวแปรงแต่งหน้า ซึ่ง บรัชทู (BrushToo) ที่หวานจะมาเห่อเป็นแบรนด์ของคนไทยด้วยนะ ชอบสีด้ามแปรงสวย แถมมีโปรลดเหลือด้ามละ 199 บาท เลยลองกดมาลอง หวานเองยังไม่เคยลองแปรงแต่งหน้าของแบรนด์นี้มาก่อน มาลองฟังดูว่าแปรงแต่ละด้าม อันไหนน่าสนใจบ้าง?

มาที่ด้ามแรก


BrushToo - Fan Brush

ขนแปรงทรงพัด ขนหนานุ่มไม่บาดหน้า ทรงโค้งมน จิกสีได้ดี หวานว่าตัวนี้เหมาะกับการปัดไฮไลท์ ลงบรัชออนที่แก้ม และปัดแป้งหรืออายแชโดว์ที่ฟอลเอาท์ได้

BrushToo - Large Eyeshadow Brush

ขนแปรงเป็นพุ่มแบนนิด ๆ มีขนาดใหญ่นิดนึง ตัวนี้แบรนด์บอกว่าเหมาะกับการลงสีอายแชโดว์ แต่สำหรับหวานชอบเอามาใช้เบลนด์อายแชโดว์มากกว่า ถ้าคนเปลือกตาเล็กแล้วคิดว่าจะซื้อมาลงอายแชโดว์ส่วนตัวหวานคิดว่ามันน่าจะใหญ่กว่าเปลือกตาไป  

BrushToo - Eyeliner Brush

ขนแปรงเล็กแหลม ขนแน่น ตัวนี้เหมาะกับการลงอายไลเนอร์ชนิดเจลหรือน้ำ หวานไม่เคยใช้แปรงแบบนี้มาก่อนไม่รู้ว่าขนแปรงที่ดีของตัวนี้เป็นแบบไหน จากที่ลงเขียนลาก ๆ ที่ขอบตารู้สึกมันแน่น เจ็บหน่อย ๆ หวานเอามาใช้เป็นแปรงแปรงดีเทลลิ่งแทน ไว้แตะไฮไลท์หัวตา เก็บรายละเอียดที่คิ้ว และก็ใช้กับคอนซีลเลอร์ปิดรอยสิว

BrushToo - Wavy Powder Brush

ขนแปรงมีความโค้งมนสโลปไปข้างหลัง จิกแป้งได้ดี ขนนุ่มมาก ตัวนี้เหมาะกับการปัดแป้งฝุ่น,แป้งผสมรองพื้น ใช้ลงคอนทัวร์ก็ได้นะ แต่การใช้ต้องลงน้ำหนักมือพอประมาณ เพราะถ้าใช้น้ำหนักมือมากรู้สึกขนแปรงจะเอนไปข้างหลังมากเกินไป

BrushToo - Long Blending Brush

 ขนแปรงปลายมน ทรงพุ่ม แน่น ตัวนี้แบรนด์บอกว่าเหมาะกับการลงเบลนด์สีอายแชโดว์ ให้สีกระจายฟุ้ง ๆ แต่หวานรู้สึกชอบตัว Large Eyeshadow Brush มากกว่าเพราะรู้สึกว่าชอบทรงกับความแน่นขนแปรงมากกว่า ตัวนี้ก็เบลนด์ได้นะแต่รู้สึกว่าขนแปรงแน่นและทรงขนแปรงไม่ฟูเท่าตัวที่หวานชอบ หวานใช้ตัวนี้ลงคอนทัวร์จมูกกับลงไฮไลท์เฉพาะจุดแทน

BrushToo - Cheek Brush

ขนแปรงทรงพุ่มแบน นุ่ม จิกสีดี ตัวนี้เหมาะกับการลงบรัชที่แก้ม ขนาดพอดีกับบริเวณโหนกแก้ม สามารถเอามาลงไฮไลท์ก็ได้

ภาพกล่องที่ส่งมาให้ค่ะ 😍
"ภาพกล่องที่ส่งมาให้ค่ะ 😍"

วันนี้ก็จบการรีวิวไปแบบสั้น ๆ เนอะ ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยว่างเล่นแต่แวะมาบ่อย ๆ

 เห็นราคานี้ยังมีขายอยู่ในเว็บ BrushToo 

เผื่อเพื่อน ๆ คนไหนมองหาแปรงอยู่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก 

สำหรับหวานการเลือกใช้แปรงมันไม่มีสูตรตายตัวแต่แบรนด์แค่บอกเป็นแนวทางมาให้ว่าด้ามนี้ใช้ทำอะไรได้บ้าง ส่วนความรู้สึกรวม ๆ ที่ลองใช้ก็โอเคดีนะ แปรงด้ามสีมิ้นท์สวย มีปั้มโลโก้แบรนด์ทุกด้าม ขนนุ่ม น้ำหนักแปรงดี ราคาช่วงโปรก็ดี 

ตอนนี้หวานก็ใช้แปรงแต่งหน้าของ zoeva , real techniques แต่ก็ยังมีสนใจแปรงแต่งหน้าแบรนด์ supermom อยู่เหมือนกัน 

ถ้าเพื่อน ๆ ใช้เซตไหนดีหรือมีแบรนด์ไหนที่คุ้มค่าน่าลงทุนก็แนะนำมาได้น๊าบ๊ายบาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย