Gravich booster Vitamin C Serum สุดล้ำ เข้มข้นถึง 60 เท่า!!!

38th

W-wi Rujira

W-wi Rujira

ดู Profile


สวัสดีชาวจีบันค่าา


        คิดถึงจังเลยยย ☺️ ช่วงนี้ก็คือวิหายต๋อมมไปเลย มัวแต่ทำตัวจบจนหัวฟู เป็นสิวแบบเป็นๆหายๆเพราะนอนดึกทู้กกกวัน หายจากสิวแล้วสุดท้ายน้องก็ทิ้งร่องรอยไว้อยู่ดี กวนใจสุดๆเลย


มีใครไม่เคยเป็นรอยสิวมั้ยคะ? 

รอยสิวก็เหมือนแผลเป็นนั่นแหละค่ะ บ่งบอกว่าเราต้องผ่านมรสุมแห่งสิวมายังไงบ้าง 55555 ทิ้งร่องรอยไว้จะเยอะหรือน้อยแตกต่างกันออกไป… พูดแล้วก็เศร้าจัง เธอฝากรอยแผลนี้ไว้กับชั้น!! (เล่นใหญ่อีกแระ555555) เห็นรอยสิวทีไร ก็ปวดใจทุกทีเลย ?


แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ! วันนี้วิจะมาพูดถึงตัวช่วยลดความปวดใจให้กับทุกคนเอง .. กับเจ้าตัวนี้เลย  Gravich Vitamin C  

   Activator Serum     

เข้มข้น 60 เท่า แต่ไม่เหนอะหนะ


ถ้าพูดถึง Vitamin C Serum ก็ต้องมีคนร้องอ๋ออออ เพราะว่าเดี๋ยวนี้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Vitamin C นั้นมีเยอะมาก แต่… ตัวนี้พิเศษมาก เพราะมีนาโนอนุพันธ์พิเศษของ Vitamin C 3-O-Ethyl   Ascorbic Acid เข้มข้นกว่า Vitamin C ทั่วไปถึง 60 เท่า!!  แต่เนื้อบางเบาทาง่ายมาก คิดค้นส่งตรงมากจากแลป เพื่อแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดค่ะ มาพร้อมกับขวดสีชาทึบแสงแบบนี้ เพื่อป้องกันแสงแดดนั่นเองฮะ ขวดสวยเกร๋มาก คลาสสิคสุดๆเหมาะกับทุกสภาพผิว :)

ไม่มีส่วนผสมของ สี น้ำหอม พาราเบน

ซิลิโคน และ น้ำมัน


 วิธีการใช้ เจ้า Vitamin C Activator ตัวนี้  ใช้ทั้งในตอนเช้าและก่อนนอน ค่ะ ใช้เป็นตัวแรกก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่นๆต่อนะคะ :)


 คุณสมบัติของเซรั่ม เข้มข้น 60 เท่า แต่เนื้อบางเบาประดุจน้ำ ไม่ได้รู้สึกเหนอะหนะแต่อย่างใดค่ะ เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยลดปัญหาจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ รวมไปถึงริ้วรอยก่อนวัยด้วยค่ะ  


ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของสิว ทาแล้วซึมไวมาก ไม่เหนอะหนะ ช่วยกระชับรูขุมขนและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วยน้า


ไม่มี สี น้ำหอม พาราเบน ซิลิโคนและน้ำมัน ไว้ใจได้ว่าน้องอ่อนโยนมาก ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

*แม้ว่าสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แต่ควรลอง test ทดสอบการใช้ดูก่อน เพื่อความมั่นใจนะคะ**และหลังจากที่วิได้ลองใช้แล้ว วิเก็บภาพรอยสิวของวิ ที่จางลงภายใน 7 วันมาให้ดูกันค่ะทุกคน ได้น้อง Gravich ตัวนี้มาช่วยลดรอยแผลจากน้องสิววว
 สภาพผิวของวิ  ผิวผสม ค่อนข้างมันช่วง T-Zone และยังค่อนข้างแพ้ง่ายด้วย มีรูขุมขนหน้าแก้มกว้าง


 ความรู้สึกหลังใช้  รู้สึกได้เลยว่ารอยสิวจางลงไปเยอะ และรูขุมขนกระชับขึ้น ผิวดูอิ่มฟูสุขภาพดี จริงๆวิใช้มาสักพักแล้วรู้สึกว่าหน้ากระจ่างใสขึ้นค่ะ ผิวฟูขึ้นมากเลย


**รูขุมขนไม่สามารถหายไปได้ เพียงแต่กระชับขึ้นเท่านั้น**


ที่วิอยากแนะนำคือ นอกจากการใช้สกินแคร์เติมน้ำให้ผิวแล้ว ควรพักผ่อนอย่างเพียงพอและดื่มน้ำให้มากค่ะ แล้วน้องรูขุมขนเค้าจะฟีบลงได้นะคะ 555555


สำหรับใครที่รู้สึกว่าต้องการเซรั่มเพื่อความกระจ่างใสผิวสุขภาพดีขึ้น ไม่หนักหน้า วิแนะนำค่ะ เหมาะกับหน้าร้อนด้วยไม่เเหนอะหนะ เนื้อน้ำๆเลย 

 


ถ้าคุณโดนวิป้ายยาแล้วหละก็ .. ไปตำได้ที่ Shopee หรือ LAZADA ได้เลยนะคะ 

30 ml. 450.- บาทค่า


ถือว่าเป็นเซรั่มที่ถูกและดี

ไว้เป็นไอเท็มให้ทุกคนได้ลองเลือกใช้กันนะค้าวันนี้ขอลาไปก่อนแล้ว

ไว้เจอกันใหม่ในการกลับมา

ป้ายยยยาครั้งหน้าค่ะ 5555


ร้ากกกก ?

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย