รีวิว skincare แป้ง อาหารเสริม เดือนเมษา 2020

meen191038

meen191038

ดู Profile

Swisse Women’s Ultivite Multivitamin เป็นวิตตามินสำหรับผู้หญิง ซื้อตอนอยู่ออสเตรเลีย เขาบอกว่าจะช่วยลดความง่วงระหว่างวัน แล้วอีนี่ก็เป็นคนแบบที่ว่า บ่ายๆพลังงานจะเริ่มหมด มีนคิดว่ามันช่วยประมาณ 50% ไม่ได้เห็นผลชัดจน แต่มีนกินไปแค่วันละเม็ดตอนเช้า ปัสสาวะเหลืองมากกกก
"Swisse Women’s Ultivite Multivitamin เป็นวิตตามินสำหรับผู้หญิง ซื้อตอนอยู่ออสเตรเลีย เขาบอกว่าจะช่วยลดความง่วงระหว่างวัน แล้วอีนี่ก็เป็นคนแบบที่ว่า บ่ายๆพลังงานจะเริ่มหมด มีนคิดว่ามันช่วยประมาณ 50% ไม่ได้เห็นผลชัดจน แต่มีนกินไปแค่วันละเม็ดตอนเช้า ปัสสาวะเหลืองมากกกก"
Sukin Super Greens Detoxifying Clay Masque ซื้อตอนที่อยู่ออสเตรเลียอีกแล้ว เพราะแบรนด์นี้ชอบลด ลดบ่อย ลดเก่ง ตัวนี้เห็นรีวิวเยอะ เลยซื้อมา แต่เฉยๆมากเลย
"Sukin Super Greens Detoxifying Clay Masque ซื้อตอนที่อยู่ออสเตรเลียอีกแล้ว เพราะแบรนด์นี้ชอบลด ลดบ่อย ลดเก่ง ตัวนี้เห็นรีวิวเยอะ เลยซื้อมา แต่เฉยๆมากเลย"
Oriental Princess Oriental Beauty Lovely Sakura Body Lotion ซื้อมาเพราะโปรโมชั่น เหลือขาวละประมาณห้าสิบนิดๆ ผลลัพธ์คือเฉยๆนะ ชุ่มชื่นนิดหน่อย แต่กลิ่นไม่ติด ให้คะแนนตรงที่ห้าสิบบาทแต่ใช้ได้นานมากไม่ยอมหมดสักที
"Oriental Princess Oriental Beauty Lovely Sakura Body Lotion ซื้อมาเพราะโปรโมชั่น เหลือขาวละประมาณห้าสิบนิดๆ ผลลัพธ์คือเฉยๆนะ ชุ่มชื่นนิดหน่อย แต่กลิ่นไม่ติด ให้คะแนนตรงที่ห้าสิบบาทแต่ใช้ได้นานมากไม่ยอมหมดสักที"
curel  intensive moisture care เจ้าเก่า ตั้งแต่ของที่ใช้เดือนมีนา แต่ด้วยความที่ยังใช้ไม่หมด ยังใช้อยู่ และนางก็ดีงาม ช่วยให้ผิวนุ่มเต็ม 10 เลยยกมา ให้ได้ไปต่อในเดือนเมษานี้ด้วย
"curel intensive moisture care เจ้าเก่า ตั้งแต่ของที่ใช้เดือนมีนา แต่ด้วยความที่ยังใช้ไม่หมด ยังใช้อยู่ และนางก็ดีงาม ช่วยให้ผิวนุ่มเต็ม 10 เลยยกมา ให้ได้ไปต่อในเดือนเมษานี้ด้วย"
Purifect Micellar Cleaning Water คลีนซิ่งที่หนึ่งในใจไม่เปลี่ยนแปลง ใช้มา1 เดือนยังเหลือเกินครึ่งขวด ยังชอบและชอบมาก และยังใช้ไม่หมดจากเดือนมีนา เราก็จะยกมันมาใน my fav เดือนเมษาด้วย ตัวนี้ช่วยสิวผดลดน้อยลงมาก แฮปปี้สุดๆ ใช้เช็ดตาได้ด้วย ตัวเดียวจบ ไม่แสบอะไรใดๆ ปลื้ม
"Purifect Micellar Cleaning Water คลีนซิ่งที่หนึ่งในใจไม่เปลี่ยนแปลง ใช้มา1 เดือนยังเหลือเกินครึ่งขวด ยังชอบและชอบมาก และยังใช้ไม่หมดจากเดือนมีนา เราก็จะยกมันมาใน my fav เดือนเมษาด้วย ตัวนี้ช่วยสิวผดลดน้อยลงมาก แฮปปี้สุดๆ ใช้เช็ดตาได้ด้วย ตัวเดียวจบ ไม่แสบอะไรใดๆ ปลื้ม"
ซื้อมาเพราะเห็นแก่ของถูก ไม่เห็นผลใดๆ แมรู้สึกว่าผมร่วง แต่ไม่รู้เพราะเจ้าตัวนี้รึเปล่า ไม่เอาอีกแล้ว เข็ดจ้า
"ซื้อมาเพราะเห็นแก่ของถูก ไม่เห็นผลใดๆ แมรู้สึกว่าผมร่วง แต่ไม่รู้เพราะเจ้าตัวนี้รึเปล่า ไม่เอาอีกแล้ว เข็ดจ้า"
Covermark finishing powder สาบานว่า หมดไปไม่รู้กี่กระปุกแล้ว น่าจะเกินสิบ แป้งรักสำหรับสาวผิวแทนอย่างมีน คุมมันได้ดี กลืนเข้ากลับสีผิวเลิศ
"Covermark finishing powder สาบานว่า หมดไปไม่รู้กี่กระปุกแล้ว น่าจะเกินสิบ แป้งรักสำหรับสาวผิวแทนอย่างมีน คุมมันได้ดี กลืนเข้ากลับสีผิวเลิศ"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย