ชวนลงอ่าง นอนตีฟองฟินๆ ช่วงกักตัวอยู่บ้าน

3rd

styles

styles

ดู Profile

สวัสดี เพื่อนๆชาว จีบันค่ะ หลังจากที่คราวก่อน ได้รีิวิว Bath Bomb ไปแล้วนะคะ วันนี้ก็จะมาชวนลงอ่างอีกแล้วค่ะ แต่เราจะมานอนตีฟองเล่น Bubble กันค่ะ จะเป็นอย่างไร ไปชมกันเลยหอมฟินๆ ทั้ง 2 กลิ่นเลยค่า
"หอมฟินๆ ทั้ง 2 กลิ่นเลยค่า"

ในส่วนของ Bubble ที่ใช้ในครั้งนี้ ก็คืิอ Boots Caribbean Cocktail  Bubble Bath เป็นสบู่ตีฟองราคาย่อมเยาว์จากร้าน Boots ค่ะ มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 กลิ่น คือ 

  1. กลิ่น Kiwi, Melon & Orchid 
  2. กลิ่น Raspberry & Hibiscus 

ต้องบอกว่า เราซื้อช่วงโปรโมชั่นพอดีคุ้มมากค่ะ 1 แถม 1 เพียง 149 บาทเท่านั้นเอง ขนาด 300 ML. โดยปกติ ก็จะใช่ 1 ขวด / ครั้ง ยกเว้น อ่างขนาดใหญ่มาก และอยากได้ฟองเยอะเป็นพิเศษ ก็จะต้องใช้ 2 ขวดค่ะ 

สีทั้ง 2 กลิ่น ตามหน้าฉลากเลยค่ะ ชมพูกับ ส้มอ่อน
"สีทั้ง 2 กลิ่น ตามหน้าฉลากเลยค่ะ ชมพูกับ ส้มอ่อน"

แต่ละกลิ่นก็มีสีที่แตกต่างกันไปค่ะ กลิ่นหอมหวานทั้งคู่เลย แม้จะเทผสมน้ำไปแล้ว กลิ่นก็ยังชัดอยู่ ผ่อนคลาย สดชื่นมากๆ ค่ะ  ส่วนวิธีใช้ก็อย่างที่บอกค่ะ เทไปจนหมดขวดเลย ต่อ 1 อ่าง เรามาดูกันค่ะ ฟองจะเยอะแค่ไหน 

ฟองขึ้นเน้นๆ แบบไม่ต้องใช้มือตี
"ฟองขึ้นเน้นๆ แบบไม่ต้องใช้มือตี"

นี่เลยค่าาา ฟองขึ้นเน้นๆ ฟูมาแบบไม่ต้องตีเลยจ้า เปิดน้ำ เทสบู่ลงไปตรงก็อกน้ำพอดี ไม่ต้องเสียเวลาตี รอจนกว่าน้ำจะเต็มอ่าง ก็เอาตัวลงไปใช่ได้เลยค่า ฟินๆ ​​​

เลือกไม่ได้ ก็ผสม 2 ขวดไปเลย
"เลือกไม่ได้ ก็ผสม 2 ขวดไปเลย"
ความรู้สึกหลังใช้ คือ ฟินมากค่ะ ฟอง เนียน นุ่ม ละเอียด นอกจากจะช่วยผ่อนคลายแล้วยังช่วย บำรุงผิวพรรณได้ด้วยนะคะ ฟองก็อยู่ได้นานเป็นชั่วโมงเลย เมื่อเทียบกับราคาแล้ว บอกเลยว่า คุ้มมากค่ะ !!

วันนี้ต้องขอตัวไปนอนตีฟองอีกรอบนะคะ ใครมี Bubble Bath ยี่ห้อไหนแนะนำก็เม้นบอกกันได้นะคะ... ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกระทู้ค่ะ LOVE LOVE Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย