Review :: เซตแปรงสีฟันจากร้าน DragCura

keroty

keroty

ดู Profile

กักตัวอยู่บ้านแบบนี้ ช่วงนี้คือพัสดุมาส่งเต็มเลยค่ะ เข้าช้อปออนไลน์จัดๆ เลยยย ฮี่ๆ ของที่มาส่งวันนี้ก็คืออ เซตแปรงสีฟันจากร้าน DragCura ตัวนี้คือใครๆ ก็แนะนำว่าแปรงนุ๊มนุ่ม ไม่บาดเหงือก 


เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่ามีอะไรบ้าง ??

สั่งเป็นเซตเต็มไปด้วยสีส้มสดใส ~ 1 เซตนี้มีทั้งหมด 5 ชิ้นด้วยกันจ้า

มาเริ่มที่ตัวแปรงสีฟันกับยาสีฟันนะคะ 


แปรงสีฟัน CURAPROX CS 5460 Ultra soft แปรงสีฟันนำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ อันนี้เค้ามีให้เลือกถึง 36 สี ซึ่งคุณสมบัติเด่นของมันก็คือ มีขนแปรง 5,460 เส้น มากกว่าแปรงทั่วไปถึง 5 เท่า ทำให้ขนแปรงนุ๊มมม ไม่บาดเหงือก ชอบมากกกก


ส่วนของยาสีฟันสีให้เลือก 6 รสชาติ

Rising Star (หลอดสีเหลือง) เกรปฟรุตและเบอร์กามอต (มะกรูด)

Pure Happiness (หลอดสีส้ม) พีชและแอปริคอต

Candy Lover (หลอดสีชมพู) แตงโม

Challenger (หลอดสีแดง) จูนิเปอร์เบอร์รี่ (Gin tonic) และ เพอร์ซิมม่อน (ลูกพลับ)

Day Dreamer (หลอดสีฟ้า) แบล็กเบอร์รี่และลิ กเคอริซ (ชะเอมเทศ)

Explorer (หลอดสีเขียว) แอปเปิ้ลและว่านหางจระเข้


ตัวหลอด ยาสีฟัน CURAPROX[BE YOU.] สีส้ม Pure Happiness ได้ยินชื่อก็รู้สึกถึงความสุขแว้วว ด้วยกลิ่นก็กลิ่นพีช ๆ จริง ๆ กบรู้สึกว่ากลิ่นเหมือนยาเด็กนิดๆ และจะมีเหมือนเม็ดบีทสีส้มๆ ด้วย ให้รู้สึกว่าเหมือนมันช่วยขัดฟันไปในตัวค่ะ 

มาที่ตัว Flipper ที่เก็บแปรงสีฟันรูปน้องสิงโตต ตัวนี้มีระบบ 1-the Touch Feature เก็บแปรงง่าย ไม่ชื้น มีรูระบายอากาศ คือพอเป็นสีส้มด้วยกันไปหมด ดูน่ารักมากก เหมือนหางสิงโตเลยค่ะ และก็มีตัวดูดกระจก ติดง่ายด้วยนะ

อันนี้คือตัวที่กบชอบรองลงมาในเซตนี้เลย Tongue Cleaner ของแบรนด์ drTung's ผลิตจาก Stainless steel ใช้ได้นานเป็นปี ตัวนี้คือ ที่ทำความสะอาดลิ้น กบเรียกว่าที่ขูดลิ้นเลยอ่ะ คือ บางทีเราแปรงฟัน แต่ไม่ได้แปรงลิ้นด้วย ก็อาจจะมีแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่นปากได้ ตัวนี้จะช่วยเรื่องทำความสะอาดลิ้นได้ดีเลยทีเดียว เรื่องกลิ่นปากถือว่าช่วยลดไปได้ระดับนึงค่ะ

ขอบอกเลยว่าเซตแปรงสีฟันจากร้าน DragCura คือดีต่อใจมาก ชอบแปรงสีฟันที่นุ่มมากก ใช้แล้วชอบติดใจสุดๆ ต้องซื้อซ้ำตลอดด ส่วนยาสีฟันก็กลิ่นผลไม้เด็กๆ หน่อย ไม่แสบปาก โดยรวมใช้แล้วแฮปปี้มากจ้า 


เพื่อนๆ คนไหนสนใจแปรงนุ่มๆ สามารถหาซื้อกันได้ตามช่องทางออนไลน์เลยนะ ไม่ต้องออกจากบ้านไปไหน รอของที่บ้านได้เลยย อันนี้บอกเลยว่าเค้าส่งไวมากด้วยยย


วันนี้ไปก่อนนะคะ กักตัวอยู่บ้าน ปลอดภัยไร้โควิด สุขภาพแข็งแรงกันทุกคนค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย