ลิปกลอส และลิปไลเนอร์ใหม่! จาก Shiseido พร้อม 7 เฉดสีใหม่รุ่น ModernMatte


ลิปสติกอุปกรณ์คู่กาย หยิบใช้ทุกวัน จะวันทำงาน หรือแม้ในวันที่อยู่บ้าน #StayHome ก็ถือว่าเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ เพราะนอกจากบางเนื้อสัมผัสจะช่วยบำรุงปากแล้ว ลิปสติกยังช่วยแต่งแต้มสีสันให้แต่ละวันเรามีลุคที่ไม่จำเจด้วย

แต่เป็นกันบ้างมั้ย? บางครั้งทาลิปแล้วก็ได้แต่ลุคเดิมๆ หยิบเนื้อแบบเดิม สีเดิมๆ ไม่เคยต่างกันเลยแต่ละวัน จนเราเองก็เคยชิน กับลุคเดิมๆ ที่ได้ .. แต่ใครที่เบื่อกับการทาลิปแบบเดิมๆ แบบนี้อยู่ ในตอนนี้รับรองว่าทุกคนจะสนุกกับการทาลิปได้มากขึ้นแล้ว เพราะลิปสติกใหม่จากชิเซโด้ที่จะมาเพิ่มสีสัน ให้เราได้สนุกกับเครื่องสำอางที่ไม่เคยมีกฎเกณฑ์ตายตัว พร้อมสนุกไปกับครีเอทการทาริมฝีปากอย่างเต็มที่ ไม่มีเบื่อแน่นอน 

2 ลิปสติกเนื้อใหม่

ชิเซโด้ออก 2 ลิปสติกใหม่ล่าสุด! ที่จะมาฉีกทุกกฎของลิปสติกแบบเดิมๆ เพื่อให้เราได้สนุกกับการครีเอทเรียวปากสวยๆ ในสไตล์ของตัวเอง!

  • NEW Shiseido Shimmer Gel Gloss 10 เฉดสี  ลิปกลอสประกายเงางาม
  • NEW Shiseido LipLiner InkDuo 12 เฉดสี ลิปไลเนอร์ แบบ 2 in 1

ModernMatte Powder 7 สีใหม่

สาวกของลิปแมตต์ตัวดัง Shiseido ModernMatte Powder Lipstick ต้องกรี๊ด!ในครั้งนี้ก็มาพร้อมกับ 7 สีใหม่ล่าสุด! ที่จะมาช่วยเติมเต็มลิปแมตต์ให้มีสีสันจัดจ้านมากขึ้น

NEW Shiseido Shimmer Gel Gloss 

10 เฉดสี (ราคา 900 บาท)
ใครชอบงานฉ่ำๆ ได้งานริมฝีปากที่ดูอวบอิ่ม บอกว่าเลย Shiseido Shimmer Gel Gloss ลิปกลอสสูตรใหม่ ตอบโจทย์สุด!

เจลกลอสเนื้อบางเบา มาพร้อมกับการบำรุงริมฝีปากที่แห้งกร้านให้กลับมาดูเนียนนุ่ม และยังช่วยเติมเต็มร่องริมฝีปากให้ดูเรียบเนียน ให้ความชุ่มชื้นในทันทีที่ทา และชุ่มชื้นยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง* ทำให้ไม่แห้ง หรือหลุดลอกระหว่างวัน ได้ลุคปากที่ดูอวบอิ่ม แวววาวมีประกาย

ด้วยส่วนผสมล่าสุด Dual Gel Complex ที่ผสานเจลละลายในน้ำมัน กับเจลซิลิก้าเนื้อนุ่มเข้าด้วยกัน และคุณค่าการบำรุงจากเชียร์ บัตเตอร์ จึงให้ปากที่ดูชุ่มชื้น และเนียนนุ่ม

*จากผลการทดสอบทางคลินิก ในกลุ่มตัวอย่าง 35 คน โดย Princeton Consumer Research Corp. ประเทศสหรัฐอเมริกา ในเดือน มกราคม 2562

เขามาในแพ็คเกจที่เป็นปลายหัวตัด ที่ทำให้สะดวกในการใช้งาน แค่เพียงบีบและทาลงปากก็ได้ปากที่ดูอวบอิ่มแล้ว!

เมื่อเป็นแบรนด์ญี่ปุ่นแล้ว แน่นอนว่าเขาจะมีรายละเอียดที่มากกว่าแบรนด์ทั่วไป อย่างแนวคิดของลิปสติกรุ่นนี้มาจากการเล่นสีสัน แสงเงา ความเป็นมิติต่างๆ ซึ่งได้แรงบรรดาลใจมาจาก ukiyo-e หรือบล็อกไม้แกะสลักโบราณไว้พิมพ์ภาพ ที่เป็นสัญลักษณ์แรกๆ ของวัฒนธรรมป๊อปแบบญี่ปุ่น

ไม่เว้นแม้แต่ชื่อสีลิป Shiseido Shimmer Gel Gloss 10 เฉดสีนี้ ได้แรงบรรดาลใจมาจากชื่อตามธรรมเนียมโบราณของญี่ปุ่น เพื่อแสดงความนับถือ และให้ความสำคัญในการใช้ชื่อเฉดแบบญี่ปุ่น เพราะสีของญี่ปุ่นมีความละเอียด ที่มักจะเจาะชื่อสีที่ทำให้เห็นภาพ จึงทำให้มีชื่อสีในภาษาญี่ปุ่นมากกว่า 300 คำทีเดียว!
Shiseido Shimmer Gel Gloss  10 เฉดสี
"Shiseido Shimmer Gel Gloss 10 เฉดสี"

Tips

สามารถทาลิปกลอส Shiseido Shimmer Gel Gloss เดี่ยวๆ หรือทาทับลิปสติกรุ่นไหนของชิเซโด้ก็ได้ เขาจะช่วยเพิ่มประกายแวววาวและให้สีสันชัดขึ้น ยิ่งอณูมุกพิเศษจะยิ่งทำให้ปากดูเป็นประกาย หรือทาแล้วจะปรับเปลี่ยนสีลิปสติกได้ตามต้องการ พร้อมกับช่วยเสริมโทนสีของเรียวปากตามธรรมชาติด้วย

NEW Shiseido LipLiner InkDuo 

12 เฉดสี (ราคา 1,000 บาท)
อยากมีรูปปากที่ได้ทรง และดูเรียบเนียน เพิ่มริมฝีปากให้ดูมีมิติยิ่งขึ้น ต้องลิปดูโอ้นี้เลย!

ลิปสติกแบบ 2 in 1 ด้านหนึ่งเป็นลิปไลน์เนอร์ ส่วนอีกด้านหนึ่งเป็นไพรเมอร์ในแท่งเดียว ช่วยให้เราสามารถแต่งริมฝีปาก เรียวปากให้ได้รูป ดูมีมิติยิ่งยิ่ง พร้อมให้ความติดทนยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง** และยังช่วยให้ไม่ว่าจะลิปสติกเนื้อแบบไหนที่ทาทับตามลงไปนั้นสีสวย และติดทนขึ้นด้วย
ปลายด้านที่เป็นไพร์มเมอร์จะเป็นเนื้อบางเบา ที่ช่วยในการปรับเรียวปากได้เรียบเนียน แต่ไม่ต้องกังวลว่าเนื้อของเขาจะลื่นเกินไป เพราะเนื้อบางเบานี้แหละ จะช่วยให้ดูเรียบเนียนอย่างพอดิบพอดี

ด้านลิปไลเนอร์ จะให้เราสามารถเขียนขอบปากให้มีรูปทรง หรือใช้ในการวาดขอบปากได้อย่างลื่นไหล ที่สำคัญที่สุดคือไม่ต้องเหลาเหมือนกับดินสอเขียนขอบปากทั่วไป

Tips

การลงลิปด้านที่เป็นไพร์เมอร์จะช่วยปรับริมฝีปากให้เนียนสวยขึ้น สำหรับใครที่อยากได้สีปากที่เป็นธรรมชาติ ให้เลือกสีลิปไลเนอร์ที่เข้ากับสีเรียวปาก หรือเลือกสีที่เข้ากับสีลิปสติกเพื่อสร้างขอบปากที่ดูสวยเนียนเป็นธรรมชาติ

ถ้าอยากให้ปากได้ทรงมากขึ้น ให้เลือกลิปไลเนอร์ที่เฉดสีอ่อนลงมาหน่อย เพื่อปรับให้สีของเรียวปากดูสดใสขึ้น หรือเลือกใช้สีเข้มขึ้นเพื่อคอนทัวร์ และเพิ่มมิติของริมฝีปาก ด้วยการใช้ลิปไลเนอร์ทาเป็นเบสก่อน แล้วจึงทาทับด้วยลิปคัลเลอร์อื่นๆ หรือถ้าอยากได้สีชัดติดทน ก็สามารถทาลิปไลเนอร์เดี่ยวๆ เต็มริมฝีปากเลยก็ได้

Shiseido ModernMatte Powder Lipstick 

เฉดสีใหม่ (ราคา 1,100 บาท)
รู้จักกันมายาวนาน และยังเป็นลิปสติกยอดนิยมตลอดกาลของชิเซโด้ ใครที่อยากได้ลิปสติกที่ทาได้ทุกวันไม่มีเบื่อ ต้องมี Shiseido ModernMatte Powder Lipstick ติดโต๊ะเครื่องสำอาง!

อัพเดต 7 เฉดสีใหม่ล่าสุดของ ModernMatte Powder Lipstick ลิปสติกเนื้อแมตต์ แต่ให้สัมผัสเบาสบายแบบบาล์ม เมื่อทาบนริมฝีปากแล้ว จะเปลี่ยนรูปเหมือนเป็นเนื้อแป้งที่เคลือบสีอยู่บนริมฝีปาก และให้สีสดชัด โดดเด่น พร้อมกับเพิ่มความมีมิติบนเรียวปาก ที่มาในรูปแบบหัวปลายตัดสี่เหลี่ยม ช่วยให้การทาลงเรียวปากได้อย่างแม่นยำ และง่ายขึ้น
7 เฉดสีใหม่ล่าสุดที่เพิ่มเติมเข้ามาในคอลเล็กชั่น ModernMatte นี้ ชิเซโด้เขาได้แรงบรรดาลใจมาจากพลังของสีสัน และไนท์ไลฟ์แบบโตเกียว จึงเป็นที่มีของชื่อลิปสติกเก๋ๆ ที่มาจากชื่อบาร์ หรือคาราโอเกะ อย่าง Sound Check, Torch Song จนถึง Bubble Era จึงเป็นเฉดสีที่ใหม่ที่มาพร้อมกับสีสันจัดจ้าน สนุกสนาน ทำให้เห็นอีกแง่มุมของญี่ปุ่นอย่างคาดไม่ถึง!

Tips

ให้ใช้ปลายลิปสติกทาโดยตรงบนริมฝีปาก หรือใช้แปรงชิเซโด้อย่าง YANE HAKE  ที่ช่วยเพิ่มความคมชัด หรือถ้าหากต้องการเน้นริมฝีปากมากขึ้น ให้ใช้คอนซีลเลอร์ทาบางๆ ไล่ตามขอบลิปสติก แต่ถ้าต้องการเพิ่มมิติให้กับลิปเนื้อแมตต์ สามารถแต้ม ลิปสติก Shiseido Shimmer Gel Gloss ทับลงไปได้ เพื่อเพิ่มประกายสวยงาม
ใครที่เบื่อกับการทาลิปแบบจำเจ บอกเลยว่าเป็น 2 ลิปสติกใหม่ และลิปแมตต์ 7 สีใหม่ จะมาช่วยเพิ่มสีสันความสนุกให้กับการทาลิปสติก! ได้มากขึ้น ทำให้เราได้สนุกกับการครีเอทลุคปากอย่างไม่มีขีดจำกัด

สามารถหาช้อปได้แล้ว ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2563 ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Central Online Click และ Lazada Official Store Click แล้วมาสนุกกับการมีสีปากสวยๆ อย่างไม่จำเจกันเถอะ! :)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย