My Signature Look แต่งหน้าง่ายๆสไตล์ Offo

32nd

OffoOffo

OffoOffo

ดู Profile

สาวๆคนไหนมีลุคแต่งหน้าที่แต่งประจำบ้างคะ ☺️

วันนี้ขอหยิบลุคที่ออฟใช้แต่งบ่อยๆมาฝากเพื่อนๆกัน โดยเป็นอะไรที่ง่ายมากกก มีไม่กี่ขั้นตอน ใช้ได้ในทุกๆวัน ซึ่งจะเป็นลุคที่เบาๆใสๆนะคะ ชอบทาตาส้มตุ่นๆ  ที่เราถนัด

เริ่มจากเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวเย็นลง โดยใช้เอสเซ้นต์ในรูปแบบน้ำแร่ ฉีดให้ฉ่ำๆ แล้วตามด้วยเซรั่ม บำรุงปากด้วยลิปมันค่ะ
ใช้รองพื้นลงด้วยฟองน้ำชุบหมาดๆ เพื่อความเนียน
กลบรอยสิวและรอยคล้ำด้วยคอนซีลเลอร์ ใช้ฟองน้ำแท็บๆให้เนียน
พอคอนซีลเลอร์เซ็ตตัวแล้ว ลงแป้งฝุ่นเพื่อเซ็ตทุกอย่างให้เรียบร้อย โดยวันนี้ออฟเลือกใช้แป้งฝุ่นเจ้านาง คู่กับพัฟของเขาเลย เลือกตัวนี้เพราะแป้งเจ้านางเนื้อบางเบาดีค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าจะหนักหน้า หรือเป็นคราบ คือช่วยเซ็ตเมคอัพให้ติดทนมากขึ้นได้ดีมาก ๆ  เรื่องควบคุมความมันยิ่งชนะเลิศศ! หรือจะไว้เซ็ตระหว่างวันก็ไม่เป็นคราบด้วยค่ะ อันนี้ออฟลองมาแล้ว :)
สำหรับเพื่อน ๆ ที่ผิวมัน แนะนำแป้งตัวนี้ค่ะ! ใช้ตัวนี้แล้วรู้สึกประทับใจมาก ๆ ตอนนี้มีติดทุกโต๊ะเครื่องสำอาง ไม่ว่าจะที่บ้าน หรือที่คอนโด ชอบมากกก ? ใครที่สนใจสามารถซื้อได้ตาม : TopsSupermarket ,TescoLotus ,EVEANDBOY , ร้านบิ้วตี้ช้อปทั่วประเทศ เนื้อแป้งมีความละเอียด อณูแป้งเล็ก บางเบา แต่ก็ล็อคเครื่องสำอางให้ติดทนดีมาก รักกก ❤️
เขียนคิ้วใช้แบบฝุ่นเขียนตามโครงคิ้ว ด้วยสีน้ำตาลอ่อนตรงหัวถึงกลางคิ้วและสีเข้มตรงปลายค่ะ
แต่งตาของเราใช้สีส้มอิฐเป็นพื้น แล้วตามด้วยสีน้ำตาลเข้มคัดเบ้าเบาๆ+ตาล่าง ง่ายๆเลย  
จากนั้นดัดขนตาแล้วปัดมาสคาร่าให้เด้งๆเลยค่า
ทาลิปที่ทาบ่อย ด้วยสีชมพูแดงอมน้ำตาลออกตุ่นๆ ดูสุขภาพดี  

นี่ล่ะคือลุคที่เราแต่งบ่อยมาก ไม่ว่าจะไปไหน 5555 มันง่ายสุดแล้ว เพื่อนๆชอบลุคนี้มั้ยคะ  ลองแต่งตามได้นะน้าาา ไม่ยากเลยเนอะ แล้วจะเอาลุคอื่นๆมาฝากอีก

 ฝากติดตามด้วยค่าา :)  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย