1 แท่งทาได้ 2 สไตล์! ลิปแมตต์เนื้อเบา สบายปาก Revlon Kiss Cloud Bottled Lip Color 8 สีสวย


ลืมปัญหาปากแห้งไปได้เลยจ้ะ เพราะลิปแมตต์แพ็คแกจน่ารักจาก Revlon Kiss Cloud Bottled Lip Color ตอบโจทย์สุด! เขาเป็นลิปเนื้อแมตต์ ที่มาพร้อมกับการบำรุงให้ปากชุ่มชื้น แต่..ไม่ต้องกังวลนะจ้ะ ถึงปากจะชุ่มชื้นแค่ไหน เรื่องการติดทนก็ยังอยู่!

เนื้อนุ่มบางเบา สบายปาก~

ขึ้นชื่อว่าเนื้อแมตต์ไม่จำเป็นจะต้องหนักปากเสมอไป เพราะตามชื่อรุ่นของเขาเลยจ้ะ Kiss Cloud Bottled Lip Color จะให้ความละมุน เบาสบายปาก เพราะเป็นเนื้อแมตต์นุ่มๆ ที่ทำให้ทาได้ง่าย และลิปติดทน ที่สำคัญเขายังมีส่วนผสมของ Milk Thistle Lipolami, น้ำมันมะพร้าว และน้ำมันเมล็ดฝ้าย ที่ช่วยให้ปากชุ่มชื้น ไม่ตกร่อง และไม่เป็นขุยเลยจ้า

หัวแปรงนุ่ม!

ใครชอบหัวแปรงใช้ง่ายๆ ปาดสีลิปลงริมฝีปากได้สม่ำเสมอ Kiss Cloud Bottled Lip Color ตอบโจทย์มาก เพราะเขามาพร้อมหัวแปรงนุ่มๆ เหมือนกับปุยเมฆเลย~

ขวดดีไซน์เก๋ๆ ทันสมัย พกอวดเพื่อนได้! แถมยังหยิบใช้ง่าย เพราะถ้ามีติดกระเป๋า 8 สี แค่ดูสีที่ตัวขวด ก็หยิบมาใช้ได้ถูกสีที่ต้องการแน่นอน

มีลิปแท่งเดียว เหมือนมีสองแท่ง! 

เพราะลิปรุ่นนี้ ด้วยความที่ทำให้เนื้อฟุ้งๆ เบลอๆ ได้ ทำให้เราสามารถครีเอทริมฝีปากได้ 2 ลุค ทั้งลุคน่ารักเป็นธรรมชาติ ก็แค่ทำไล่เฉดสีออมเรสไตล์เกาหลี หรือถ้าอยากได้ความสีสดชัด ก็ปาดไปเลยจ้า! สีแน่นๆ ได้ลุคที่สีสันสดใส ดูน่ารักเซ็กซี่ สไตล์ฝ. ไปเลยจ้า บอกเลยว่าเป็นเทรนด์ที่กำลังฮิตอยุ่ในตอนนี้ในสาย K beauty

8 เฉดสีละมุน

ไม่ว่าจะสายเกา สายฝอ! หรือชอบสไตล์ไหนๆ เขามีถึง 8 เฉดสีที่ครอบคลุม แต่ถ้าใครเห็นสีแล้ว ยังนึกไม่ออก เรามีปาดลิปบนริมฝีปากสวยๆ มาให้ดูเลยจ้าา

001–PINKALICIOUS

สำหรับคนชอบลุคหวานละมุน บอกเลยว่าสี 001–PINKALICIOUS ตอบโจทย์มาก เพราะเป็นโทนชมพูที่ดูสดใส เข้าได้กับทุกสีผิว ผิวขาวก็ทาขึ้น หรือผิวสองสีก็ทาได้ เพราะจะยิ่งทำให้หน้าดูเด่นขึ้นด้วยน้า ถ้าอยากได้ลุคสายเกา แนะนำให้ทาแบบซ้าย แค่ถ้าปาดให้ฟุ้งเบลอ จะดูปากชมพูน่ารักแบบไม่ได้ตั้งใจ แต่ถ้าเน้นทาให้สีชัดก็จะได้ลุคดูน่าทะนุถนอมเลย!
001–PINKALICIOUS
"001–PINKALICIOUS"

007-FLUFFY CORAL

สีส้มสดๆ ใครชอบสไตล์สี Coral ทาแล้วหน้าดูสดใสต้องสีนี้เลย! ให้ลุคสดชื่นรับซัมเมอร์ ถ้าทาฟุ้งๆ เบลอๆ ก็ดูเป็นสาวสุขภาพดี~
007-FLUFFY CORAL
"007-FLUFFY CORAL"

009-POUTY PEACH

สีส้มพีชที่ไม่หวาน ไม่สายเกา ไม่สายฝอเกินไป! เรียกว่าทาได้ทุกสไตล์ ทั้งเรียบหรูดูแพง จะใช้เป็น Everyday look ไปทำงาน ก็ดูเรียบร้อย สุขภาพ ไม่ดูป่วย! แต่ถ้าในวันสนุกๆ สำหรับออกไปเที่ยว ก็ปาดแบบสีชัดๆ ได้เลย!
009-POUTY PEACH
"009-POUTY PEACH"

010-SOFT SIENNA

สีแดงกล่ำๆ แบบแดงสายซอล์ฟ ใครที่เบื่อลิปสีแดงเนื้อแมตต์ที่สีชัดจนเกินไป ทาแล้วไม่มั่นใจ สีนี้คือดีเว่อร์ เพราะไม่แดงจัด จะเป็นสีแดงไปทางละมุน เป็นสีปากสุขภาพดี~
010-SOFT SIENNA
"010-SOFT SIENNA"

011-SPUN SUGAR

สีส้มอิฐยุคไหนก็ทารอด! เรียกได้ว่าเป็นสีที่อยู่ทุกยุค เอาอยู่ทุกลุค เป็นสีที่ควรมีติดกระเป๋า
011-SPUN SUGAR
"011-SPUN SUGAR"

014 - BLUSH MUCH

สีน้ำตาลนู้ดส้มอิฐ ใครที่กลัวว่าสีนู้ดทาแล้วไม่รอด! อันนี้จะเป็นสีนู้ดที่ไปทางส้มอิฐ ทำให้ได้ลุคสุภาพแต่รอดนะจ้ะ ไม่ซีดไม่ป่วยแน่นอน
014 - BLUSH MUCH
"014 - BLUSH MUCH"

019 – COTTON CANDY RED

สีแดงส้มให้ลุคสนุกๆ ไม่จำเจ แตกต่างจากเฉดสีส้มเดิมๆ ไปเลย ยิ่งทาในวันสบายๆ ออกไปเที่ยวรับรองโดดเด่นเว่อร์!
019 – COTTON CANDY RED
"019 – COTTON CANDY RED"

020- RASPBERRY SOUFFLE

สีราสเบอร์รี่แค่เห็นสีแบบนี้ก็รู้เลยว่าหวานซ่อนเปรี้ยว! เพราะเป็นสีชมพูที่ดูจี๊ดจ๊าดไปทางสีแดง ใครไม่อยากหวานเลี่ยนต้องสีนี้เลย!
020- RASPBERRY SOUFFLE
"020- RASPBERRY SOUFFLE"
ลิปแมตต์แท่งเดียว แต่ทาได้ 2 ลุค ที่สำคัญเบาสบายปากแบบนี้ ไม่มีได้ไง! ทั้งสายฝอ สายเกา บอกเลยว่าสายไหนก็ต้องมี เพราะเทรนด์ตอนนี้มาแรงเว่อร์ กับริมฝีปากฟุ้งเบลอเป็นธรรมชาติ และทาเต็มๆ แบบสีสดชัด

หาช้อป Revlon Kiss Cloud Bottled Lip Color ได้ที่เคาน์เตอร์เรฟลอนทุกสาขา
ช้อปออนไลน์ที่ Lazada Revlon Official Store และ Shopee Revlon Official Shop  หรือทักแชทมาช้อปได้ที่ Line : @revlonth_chatshop

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย