ผิวแห้งแตกลาย หายได้ด้วย “Palmer’s Skin Therapy Oil”

Ordyframe

Ordyframe

ดู Profile

สวัสดีค่ะ สาวๆวันนี้เรามีไอเทมใหม่มานำเสนออีกแล้ว เย้เย้ เชื่อว่าสาวๆส่วนใหญ่จะประสบปัญหาในเรื่องของรอยแตกลาย ผิวแห้งกร้าน ริ้วรอยต่างๆบนผิวกายกันใช่ไหมคะ ก็แหมไม่ว่าจะสาวเล็ก สาวใหญ่ วัยไหนผิวก็บอบบางง่าย เกิดริ้วรอยง่ายแถมยิ่งอากาศเปลี่ยนบ่อยๆผิวเนี๊ยแห้งเลย ยอมรับกันมาซะดีๆว่าสาวๆมีปัญหาพวกนี้ เราเองก็เป็นคร้า เลยหาตัวช่วยทั่วทิศ ทั่วดินแดน แล้วก็ค้นพบ พบ พบว่า………..
"สวัสดีค่ะ สาวๆวันนี้เรามีไอเทมใหม่มานำเสนออีกแล้ว เย้เย้ เชื่อว่าสาวๆส่วนใหญ่จะประสบปัญหาในเรื่องของรอยแตกลาย ผิวแห้งกร้าน ริ้วรอยต่างๆบนผิวกายกันใช่ไหมคะ ก็แหมไม่ว่าจะสาวเล็ก สาวใหญ่ วัยไหนผิวก็บอบบางง่าย เกิดริ้วรอยง่ายแถมยิ่งอากาศเปลี่ยนบ่อยๆผิวเนี๊ยแห้งเลย ยอมรับกันมาซะดีๆว่าสาวๆมีปัญหาพวกนี้ เราเองก็เป็นคร้า เลยหาตัวช่วยทั่วทิศ ทั่วดินแดน แล้วก็ค้นพบ พบ พบว่า……….."
มันมีตัวช่วยจ้า ในราคาหลักร้อยแล้วดีมว๊าก นั่นก็คือเจ้าตัวนี้เลย “ Palmer’s Cocoa Butter Formula Skin Therapy Oil Rosehip Fragrance ”  ไปดูรีวิวจากพี่กู้เกิ้ลมา เค้าบอกเเจ้าตัวนี้เป็นแบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ช่วยแก้ปัญหาผิวแตกลาย รอยแผลเป็น ผิวแห้งถูกทำลาย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวมากขึ้น แล้วพิสูจน์จากผู้ใช้จริงว่าช่วยให้รอยแตกลายดูจางลง 98%  “เห้ยจริงดิ” รีวิวขนาดนี้ลองซื้อมาใช้สิครับรอไร 555 รีบขับรถไป Boots เลยจ้าไม่รอช้า ขวดนี้ค่าเสียหาย 440บาท ราคาโอเครับไหว 60 ML ใช้ได้เป็นเดือนอยู่จ้า ถ้าเฉลี่ยเป็นวันตกวันละ 15 บาทเอง เอ้อคิดขนาดนี้เลย 555
"มันมีตัวช่วยจ้า ในราคาหลักร้อยแล้วดีมว๊าก นั่นก็คือเจ้าตัวนี้เลย “ Palmer’s Cocoa Butter Formula Skin Therapy Oil Rosehip Fragrance ” ไปดูรีวิวจากพี่กู้เกิ้ลมา เค้าบอกเเจ้าตัวนี้เป็นแบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ช่วยแก้ปัญหาผิวแตกลาย รอยแผลเป็น ผิวแห้งถูกทำลาย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวมากขึ้น แล้วพิสูจน์จากผู้ใช้จริงว่าช่วยให้รอยแตกลายดูจางลง 98% “เห้ยจริงดิ” รีวิวขนาดนี้ลองซื้อมาใช้สิครับรอไร 555 รีบขับรถไป Boots เลยจ้าไม่รอช้า ขวดนี้ค่าเสียหาย 440บาท ราคาโอเครับไหว 60 ML ใช้ได้เป็นเดือนอยู่จ้า ถ้าเฉลี่ยเป็นวันตกวันละ 15 บาทเอง เอ้อคิดขนาดนี้เลย 555"
ใช้เป็นประจำทุกวัน ผิวดูเนียนชุ่มชื้นสุขภาพดีขึ้น ริ้วรอยรอยแตกลายจางลงอย่างแน่นอน เราใช้ทุกวันเลย หลงรักต้องมีติดไว้ที่บ้าน อะลืมบอกไปเจ้าตัวนี้เนี่ยเหมาะมากกับสาวๆที่เคยอ้วนแล้วพอผอมผิวแตกลาย หรือคุณแม่ที่ท้องแล้วหน้าท้องแตกลาย สามารถใช้ตัวนี้ได้ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากพาราเบน วิตามินเอ และสารกันเสีย จึงไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอันตรายกับลูกน้อยในครรถ์ นอกจากนี้เจ้าตัวนี้เค้าขึ้น Top10อันดับน้ำมันป้องกันท้องแตกลายใน website mybest ฉบับ2020ด้วยนะจ๊ะ
"ใช้เป็นประจำทุกวัน ผิวดูเนียนชุ่มชื้นสุขภาพดีขึ้น ริ้วรอยรอยแตกลายจางลงอย่างแน่นอน เราใช้ทุกวันเลย หลงรักต้องมีติดไว้ที่บ้าน อะลืมบอกไปเจ้าตัวนี้เนี่ยเหมาะมากกับสาวๆที่เคยอ้วนแล้วพอผอมผิวแตกลาย หรือคุณแม่ที่ท้องแล้วหน้าท้องแตกลาย สามารถใช้ตัวนี้ได้ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากพาราเบน วิตามินเอ และสารกันเสีย จึงไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอันตรายกับลูกน้อยในครรถ์ นอกจากนี้เจ้าตัวนี้เค้าขึ้น Top10อันดับน้ำมันป้องกันท้องแตกลายใน website mybest ฉบับ2020ด้วยนะจ๊ะ"
สำหรับสาวๆ ที่อยากลดรอยแตกลาย จุดด่างดำ หรือริ้วรอยต่างๆรวมถึง ผิวชุ่มชื้นดูสุขภาพผิวดีขึ้น ไปหาซื้อมาลองใช้กันได้นะคะ เราซื้อที่ Boots ราคา 440บาท   เป็นไงกันบ้างค่ะสำหรับไอเทมนี้ รอบหน้าเฟรมจะนำไอเทมอะไรมารีวิวนั้น ติดตามและเป็นกำลังใจในการเขียนคอนเทนต์กันได้ที่ Pantip: OrdyReview Jeban: Ordyframe #OrdyReview
"สำหรับสาวๆ ที่อยากลดรอยแตกลาย จุดด่างดำ หรือริ้วรอยต่างๆรวมถึง ผิวชุ่มชื้นดูสุขภาพผิวดีขึ้น ไปหาซื้อมาลองใช้กันได้นะคะ เราซื้อที่ Boots ราคา 440บาท เป็นไงกันบ้างค่ะสำหรับไอเทมนี้ รอบหน้าเฟรมจะนำไอเทมอะไรมารีวิวนั้น ติดตามและเป็นกำลังใจในการเขียนคอนเทนต์กันได้ที่ Pantip: OrdyReview Jeban: Ordyframe #OrdyReview"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย