GLOW MORI - ลดสิวผิวใสด้วยไอเท็มจากธรรมชาติ

Kebjok

Kebjok

ดู Profile

#แม่บ้านรีวิว

สวัสดีค่า ยาหยีคนเดิม เพิ่มเติมคือสิวผดบางๆ แง้ 🤣แม้ใครจะบอกว่าสิวขึ้นเพราะเราวัยรุ่น แต่เราก็ไม่อยากได้นะ อยากหน้าใสกิ๊งๆมากกว่าง่ะ

🙄ในช่วงที่ห้างปิด แต่ยังต้องไปทำงานเข้าออฟฟิตทุกวัน ใส่ทั้งมาสก์ พกแอลกอฮอเจล พอมั่นใจแล้วเลยแวะเข้าไปร้านวัตสันหาซื้อสกินแคร์สำหรับผิวเป็นสิวซักหน่อย ก็เลยมีของใหม่มาแนะนำกันค่า นั่นก็คือ "เซตลดสิวผิวใส" จากแบรนด์ 𝔾𝕝𝕠𝕨 𝕄𝕠𝕣𝕚 นั่นเองจ้า 😊

🌼ในหนึ่งเซตจะประกอบด้วย 𝕍𝕚𝕥𝕒𝕞𝕚𝕟 𝔹𝕒𝕝𝕝 𝔸𝕔𝕟𝕖 𝕄𝕠𝕣𝕟𝕚𝕟𝕘 𝕊𝕖𝕣𝕦𝕞 สำหรับใช้ตอนกลางวัน และ 𝕊𝕝𝕖𝕖𝕡𝕚𝕟𝕘 ℂ𝕣𝕖𝕒𝕞 สำหรับใช้ก่อนนอนค่า🌼


เพราะใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% 🍀 ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้ผิวระคายเคือง (เช่น น้ำมัน พาราเบน น้ำหอม และแอลกอฮอล์) ทำให้อ่อนโยนและเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายและผิวเป็นสิวค่ะ


ทางแบรนด์เค้าการันตีคุณภาพด้วยรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า 2 ปีซ้อน 👍หรือ 𝕋𝕙𝕖 𝔹𝕖𝕤𝕥 𝔽𝕒𝕔𝕚𝕒𝕝 ℂ𝕒𝕣𝕖 𝔸𝕨𝕒𝕣𝕕 โดยนิตยสาร Marie Claire และล่าสุดรางวัล 𝕋𝕙𝕖 𝔹𝕖𝕤𝕥 𝔻𝕒𝕪 ℂ𝕣𝕖𝕒𝕞 2018 จาก C Channel ด้วยค่ะ 🏆🏆🏆

📍เริ่มที่ตัวแรกก่อนเลยดีกว่า Glow Mori Vitamin Ball Acne Morning Serum จะเป็นเซรั่มสำหรับตอนเช้า ที่ช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

ตัวเนื้อเซรั่มเป็นเจลใสข้นๆ ที่มีเม็ดกลมๆเล็กๆอยู่ พอทาแล้วตัวเม็ดกลมก็จะแตกออกเป็นครีมสีขาวเกลี่ยไปกับผิวหน้าได้เลย พอทาแล้วหน้ารู้สึกเย็นๆ ซึมไว ค่อนข้างถูกใจค่ะ เพราะพอทาปุ๊บจากที่ง่วงๆอยู่นี่สดชื่น พร้อมนั่งทำงานได้เลยล่ะ🎀

อีกอย่างที่คิดว่าดีทาแล้วหน้าไม่มัน ไม่เหนอะ แต่งหน้าแล้วทั้งวันก็ไม่เยิ้มด้วยละ😁

📍สำหรับตัวก่อนนอน 𝔾𝕝𝕠𝕨 𝕄𝕠𝕣𝕚 𝕊𝕝𝕖𝕖𝕡𝕚𝕟𝕘 ℂ𝕣𝕖𝕒𝕞 จะเป็นครีมเนื้อข้นสีขาวช่วยบำรุง ด้วยสารสกัดจาก Silk Cocoon ช่วยปรับผิวให้สว่างใสและกระชับรูขุมขน, DermCom ช่วยคืนความยือหยุ่นและทำให้ผิวกระชับขึ้น, Nanowhite ทำให้ผิวกระจ่างใส รวมทั้งหมดแล้วทำให้ทั้งสิวหายและผิวค่อยๆมีสุขภาพดีขึ้นระหว่างที่เราหลับเลยค่ะ😘💕

💎ใครที่สนใจหาซื้อได้ที่เพจ Glow Mori / ร้านวัตสัน / Lazada / Shopee 

หรือจะแอดไลน์ไปสอบถามที่ @Glowmori ก็ได้จ้า


🤗วันนี้ยาหยีขอลาไปก่อนนะค้า ขอตัวไปบำรุงผิวพักผ่อนหน้าซักหน่อย ไว้รอไวรัสซาแล้วจะได้มีผิวสวยๆไปเที่ยวกันต่อน้า บ๊ายบายค่า🤗

#ลดสิวผิวใส #Glowmori #serum #nightcream

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย