รีวิวครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุดปี 2020

I am Fongbeer

I am Fongbeer

ดู Profile

สวัสดีค่ะ ทุกคน ช่วงนี้หลายๆคน work from home เน้นอยู่บ้าน ทำ social distancing ไม่ค่อยได้แต่งหน้าเต็ม ตื่นมาทาบำรุงต่อด้วยกันแดดดีๆสักตัวจบ วันนี้เบียร์เลยรวมเอาครีมกันแดดที่ใช้มารีวิวให้ดูกันค่ะ แถมทุกตัวที่เอามารีวิวยังหาสั่งทางออนไลนได้ไม่ยาก 
KISSU KISSU Sun Wink Sun Protection SPF50 PA+++  


ครีมกันแดด ที่มาในรูปแบบของสเปรย์ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ได้ทั้ง UVA+UVB มาพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงผิวพร้อมการปกป้อง เนื้อครีม เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้กับทุกสีผิว ที่สำคัญหลังใช้แล้ว ผิวจะขาวขึ้นทันที 1-2 ระดับ แบบไม่วอกไม่เทานะจ๊ะ กันน้ำ กันเหงื่อ อันนี้ นั้งยัน นอนยัน และ ยืนยัน   1 ขวด ขนาด 150 ml ใช้ได้นานมาก ราคาแค่ 390 บาทเท่านั้นเด้อ 

Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk 

กันแดดสูตรน้ำนม เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดในทุกกิจกรรม ด้วยเทคโนโลยี Aqua Booster EX ยิ่งโดนน้ำหรือเหงื่อก็ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการกันแดด พร้อมบำรุงผิวด้วยคุณค่าจากสารบำรุง 50% เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA++++ เทคโนโลยี Aqua Booster EX เพิ่มการปกป้องผิวเมื่อเจอเหงื่อหรือน้ำ บำรุงผิวด้วยคุณค่าจากสารบำรุง 50% อันนี้ที่ซื้อมาเป็นตัวเทสนะคะ ขนาด 12 ml ได้มาในราคา 290 บาทจ้า  

Chou oil free sunscreen spf50 pa+++ 


เป็นครีมกันแดดสูตรปราศจากน้ำมันที่ใช้นวัตกรรมล่าสุดในการผลิต ทำให้มีเนื้อครีมที่บางเบา เมื่อเนื้อครีมเซ็ตตัวจะให้ความรู้สึกเบาสบายผิวมากๆค่ะ ให้ความรู้สึกเหมือนทาครีมบำรุงผิว  ที่สำคัญ  โดนน้ำ โดนเหงื่อไม่เป็นคราบ เหมือนช่วยเบลอผิวหน้ายิ่งดูเนียนละเอียด และตัวนี้เหมาะมากสำหรับใครที่มีปัณหาผิวหน้ามัน เค้าจะช่วยคุมมันได้ดีมากๆเลยค่ะ ส่วนตัวใช้แล้วตัวนี้ชอบมากเช่นกัน เพราะทาแล้ว ไม่เกาะตัวกับรองพื้นไม่กินรองพื้นนั้นเองค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยให้เกลี่ยรองพื้นได้ง่ายขึ้นอีกด้วยนะคะ ราคา15g. 390บาท   30g. 750บาท เลือกได้เลยอยากได้เล็กหรือใหญ่จ้า

ALLIE Extra UV Protector Gel SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดที่มาในรูปแบเจลป้องกันรังสี UV เนื้อสัมผัสแบบน้ำ สดชื่นดุจเอสเซ็นส์บำรุง กันเหงื่อ กันน้ำ ไม่ลบเลือนระหว่างวัน พร้อมคุณสมบัติใหม่ ทนต่อแรงเสียดสีเพิ่มระดับความติดทน ไม่ลบเลือนระหว่างวันด้วยการเพิ่มคุณสมบัติกันน้ำขั้นสุด (กันทั้งเหงื่อและน้ำ) พร้อมทนต่อแรงเสียดสี (การสัมผัสและเช็ดถู) ให้ทำงานผสานกันเป็นประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดสองชั้น ทั้งยังมีส่วนผสมของเอสเซ็นส์บำรุง เนื้อเจลเนียนุ่ม สัมผัสสดชื่น เบาสบาย ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย กันน้ำขั้นสุด ขนาดที่นำมารีวิว ราคา 450 40g / 850 บาท 90g

 We Skin Care Expert Protection Sunscreen  SPF50 PA+++

ตัวนี้ เป็นครีมกันแดดที่มาในแบบเนื้อมูส เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว กันน้ำ กันเหงื่อ ตัวใช็แล้วตกเย็น หน้าเงามาก ยิ่งโดนแดดยิ่งฉ่ำค่ะ สามารถป้องกันได้ทั้ง UVA - UVB พร้อมสารสกัดที่่ช่วยบำรุงผิว ให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน และยังช่วยลดรอยดำจากสิวได้ด้วยนะคะ ใครที่บอกว่า ไม่อยากใช้รองพื้น สามารถ ใช้กันแดดตัวนี้ และไม่ต้องใช้รองพื้นทับอีกรอบ เลยก็ได้ค่ะ จะได้ผิวที่มีควาวมโกลๆ ฉ่ำๆ ราคา 490 บาท ขนาด 25 g

SUNPLAY watery cool UV Body Mist Sunblock SPF50+ PA+++

ใครชอบกันแดดแบบเย็นๆ สบายผิว หรือต้องการฉีดสเปรย์กันแดดทับผิวที่เพิ่งถูกแดดเผามาหมาดๆ ตัวนี้ช่วยได้เรื่องความเย็นสบาย มาพร้อม เทคโนโลยีใหม่ Solarex-3 ที่ประปกป้องผิว จากรังสีได้ทั้ง UVA-UVB ปกป้องได้ยาวนาน และป้องกันแดด ที่มีความร้อนสูงๆ ปกป้องผิวทันทีหลังพ่น มีกลิ่นเมนทอลให้ความสดชื่น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและต้านริ้วรอยได้ด้วย ดีเวลาฉีดทับเพราะเป็นสเปรย์แต่ขวดใหญ่พกยากเวลาฉีดก็รู้สึกว่าอาจจะไม่ทั่วถึง ราคา 495 บาท ปริมาณ 150 ml

 Banana Boat Simply Protect Aqua Long Wearing Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++

โลชั่นกันแดดสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับใครที่บอกว่าผิว แพ้ง่าย แต่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งชอบออกกำลังกายไรงี้ ที่สำคัญ กันแดดตัวนี้ กันน้ำกันเหงือ ได้ดีมากๆค่ะ ใครที่ชอบแต่งหน้าออกกำลังกาย แต่กลัวกันแดดหลุด ใช้ตัวนี้หมดกังวลเลยค้า ทาแล้วไม่หนักทา เนื้อครีม ซึมง่ายในระดับนึงค่ะ ราคา 195 บาท 50ml

Pure Luxury Sensitive Sun Protection SPF50 PA+++

ปีที่แล้วเขียนถึงตัวนี้ไปแล้ว 1 รอบ ข้ามมาปี 2020 จัดอีก 1รอบ ด้วยคุณสมบัติ ที่ว่า แต่งหน้าแล้ว ทาทับเมคอัพได้ เริสค่ะ ระหว่างวันหน้าไม่เยิ้ม ไม่หลุดลอก กันน้ำ กันเหงื่อ ใช้แล้วซึมง่ายมากๆค่ะ มีกลิ่นอ่อนๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยนะคะ ตัวนี้ ป้องกันได้ทั้ง UVA-UVB ราคา 490 บาท ขนาด 10 g

 Lina Perfect Brightning UV Protector SPF50 PA+++

ครีมกันแดด เนื้อมูส บางเบา เกลื่อง่าย เหมาะกับทุกสภาพผิว มีความเป็นรองพื้นในตัว เบาๆ ใช้แล้วไม่เป็นคราบระหว่างวันกันน้ำกันเหงื่อได้ดี มาพร้อมสารบำรุงผิวหน้า ที่ให้ความนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ช่วยลดปัรหาผิวหมองคล้ำไปพร้อมกับการกันแดดด้วยจ้า ราคาตัวนี้ จำไม่ได้จ้า น่าจะไม่เกิน300 เน่อ 🙏

 Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50 PA+++

สุดยอดกันแดดอีกตัวจ้า มาในรูปแบบเอสเซ้นเบา ๆ ทาแล้วไม่หนักหน้าเลยแม้แต่นิดเดียว555 เนื่องจากเค้ามาในรูปแบบเจล เลยสามารถ ทาทับเมคอัพระหว่างวันได้เลย ไม่ต้องกลัวว่า เมคอัพจะหลุดเลยค่ะ มาพร้อมการบำรุง ที่ช่วยเรื่องลดรอยหมองคล้ำไปในตัว เนื้อครีมบางเบา ซึมเร็ว มีกลิ่นหอมอ่อน เวลาทาก่อนแต่งหน้า ก็ไม่ต้องรอนานเลยนะคะ ลงแล้ว ฟ้าดรองพื้นต่อโลดดด 55555 ราคา 650 บาท 85g

​SUNPLAY Skin Aqua Watery Gel Sunscreen SPF50/PA++

กันแดดเนื้อเจลอีกตัวที่อยากแนะนำสาวๆค้า ตัวนี้ หลังจากที่วอมลงที่มือแล้ว จะมีความแตกตัวเป็นน้ำเลย เหมือนทาครีมบำรุง แอบตกใจ555 แต่นางคือครีมกันแดดเด้อ😅 ชอบนางอรกเรื่องเนื่องจากนางมีสารสกัดจากอโลเวร่า ตัวนี้ เวลาที่เราโดนแดดแรงไมา ก็จะไม่แสบผิวนะทุกคน ทาแล้วไปอาบแดดนี่ฟินมาก มาพร้อมกับวิตามินซี ให้ผิวส่วาง เนียน ไรงี้เลย ราคา 468 บาท 80g

สรุป เบียร์ให้คะแนน 2 แบรนด์นี้มากที่สุดค่ะ ​

1  Chou Oil Free Sunscreen

ตัวนี้รู้สึกนางกันแดดได้ดีจริงๆเวลาออกดี เนื้อสัมผัสดี เนื้อครีมของเค้าเลยค่ะ เกลี่ยง่าย ไม่เหนียว และเนียนไปกับผิวเลยค่ะ ชอบกลิ่นมากๆเลย แต่ติดที่บรรจุภัณฑ์กับราคา ความหรูหราของกล่อง แอบไม่เข้ากับราคา แฮร่ๆ ละก็ตัวหลอดที่ใส่ครีมกันแดดมา แอบบีมยากนิดนึงน้อ ต้องเขย่าๆ ให้ครีมมากองตรงด้านบนของหลอด ถึงบีบออกมาได้ ตอนแรกแอบตกใจว่า ครีมในหลอดน้อยไปมั้ย บีบไม่ออก แต่เขย่าๆลงมา อ๋อ ถึงบางอ้อ 555555 หลอดนางกดยากไปหน่อย ราคาก็จะสูงกว่าพวกdrugstore อีกอย่างนางหาซื้อยากค่ะ ปกติจะสั่งออนไลน์เอา แต่คือนางดีจริงค่ะ ต้องใช้ต่อ 

2 SUNPLAY Skin Aqua 

เพราะนางทาได้ทั้งหน้า และตัว สะดวกดี เวลาต้องเดินทาง ไม่ต้องพกกันแดดตัวแยกกับ กันแดดหน้า แค่เสื้อผ้าก็รุงรัง แล้วจร้า เด็ดมากตรงที่ นางทาทับเมคอัพได้นี่แหละ เนื้อนางเบาสบายผิวเหมือนกัน แต่ติดตรงกลิ่นของนางนิดนึงนะจ๊ะ มีความเป็นกลิ่น เหมือนคนที่กินเหล้าตอนกลางคืนมาหนัก แล้วตอนเช้า ก็มีกลิ่นเหล้าติดอยู่ เบาๆ 55555  แล้วมีความรู้สึกว่าเวลาแดดแรงๆจริงๆนางจะเอาไม่ค่อยอาจจะเพราะว่าเนื้อบางเบามากทำให้ทาหนาๆไม่ค่อยได้
การรีวิวของเบียร์จบเพียงเท่านี้ เป็นความชอบส่วนตัว แต่ละคนอาจจะชอบคนละอย่างกัน ใครโดน ใครรักตัวไหน ก็รีบไปตำโลด    

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย