รีวิว ร้านนั่งชิลในเกาะล้านสั้นๆ ( สายดื่มแบบชิลๆ )

BeemOo

BeemOo

ดู Profile

สวัสดีค่ะ มือใหม่หัดรีวิวนะคะ  คือช่วงนี้โควิท - 19 กำลังระบาด ช่วงนี้ต้องอยู่แต่บ้านกักตัวเองจึงว่างมากๆ เลย นึกอยากจะมารีวิวสั้นๆ จากที่เราเคยไปเที่ยวมาสำหรับสาวๆสายดื่มที่ชอบกินเบียร์ชิลๆ ริมทะเลเหมือนกับเรา 😍 ลองเข้ามาอ่านกันดูได้นะคะ

ใครที่กำลังมองหาร้านนั่งชิลที่เกาะล้าน เราแนะนำร้านนี้เลย " Mong Doo Sea "  เงียบสงบ เหมาะกับสายชิลๆ นั่งกินเบียร์ไปมองทะเลไป เลิฟมาก  เป็นร้านเล็ก ๆ ไม่ใหญ่มาก คนไม่ค่อยเยอะ แถมเพลงก็เพราะมากๆ ด้วยๆ
"ใครที่กำลังมองหาร้านนั่งชิลที่เกาะล้าน เราแนะนำร้านนี้เลย " Mong Doo Sea " เงียบสงบ เหมาะกับสายชิลๆ นั่งกินเบียร์ไปมองทะเลไป เลิฟมาก เป็นร้านเล็ก ๆ ไม่ใหญ่มาก คนไม่ค่อยเยอะ แถมเพลงก็เพราะมากๆ ด้วยๆ"

ชิลไม่ชิลให้ภาพมันบรรยายเลย ร้านนี้อยู่ใกล้ ๆ กับร้านอาหารเฉลียงลมเลยจ้า กินข้าวเสร็จก็แวะมาร้านนี้ต่อได้เลย เราว่าเราชอบร้านนี้มากกว่าร้านอื่นๆ ตรงที่ว่า ร้านนี้ดูเงียบสงบ จริงๆ ❤️

 


อาหารและเครื่องดื่ม ราคาไม่แรงมากด้วย
"อาหารและเครื่องดื่ม ราคาไม่แรงมากด้วย"

เพิ่งเคยเขียนรีวิวเป็นครั้งแรก ผิดถูกยังไงขออภัยด้วยนะคะ แค่อยากแชร์ประสบการณ์ให้เพื่อนๆ ได้ลองไปสัมผัสกัน ถ้าใครมีโอกาศไปเที่ยวเกาะล้านลองแวะไปร้านนี้ดูนะคะ เราคิดว่าคงไม่ผิดหวังแน่ๆ 😊

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย