หน้านุ่มชุ่มชื้นด้วย L'oreal Paris Revitalift Crystal Micro – Essence

35th

Naruemol Nud

Naruemol Nud

ดู Profile

สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการใช้น้ำตบบ้างคะ?? นัดเป็นอีกคนที่ขาดน้ำตบไม่ได้ วันไหนไม่ได้ทาตื่นมานี่รู้เรื่องเลย ก็อย่างว่าแหละทั้งอยู่ห้องแอร์นาน ๆ ทำให้ผิวแห้งมาก ไหนจะนอนดึกผิวโทรม ก่อนนอนนี่โบกเยอะเหมือนกัน บางทีก็งงแหละว่าตัวไหนใช้แล้วเห็นผล วันนี้นัดมีน้ำตบตัวนึงที่ใช้แล้วชอบมาก คือดีมาก ๆ ราคาไม่แรง ขวดนึงใช้ได้นานเลยล่ะ ไปดูกันว่าเป็นอย่างไรบ้าง!!!​​​​


หลายเสียงบอกใช้แล้วชอบ ใช้แล้วดีงาม?? อ่ะเราก็เป็นหนึ่งในกระบอกเสียงนั้น
"หลายเสียงบอกใช้แล้วชอบ ใช้แล้วดีงาม?? อ่ะเราก็เป็นหนึ่งในกระบอกเสียงนั้น"

“ L'oreal Paris Revitalift Crystal Micro – Essence ”ตัวนี้มีให้เลือกหลายขนาดนะแต่นัดว่าตัวนี้กำลังพอดี ในปริมาณ 65 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 499 บาท แต่เชื่อว่าซื้อได้ถูกกว่านั้น อิอิ...

อันดับแรกขอชื่นชมในเรื่องแพ็คเกจก่อน ทำออกมาดีมาก ดูหรูหรา ไม่ได้หวือหวามาก แต่สวย เป็นขวดแก้วขุ่น ๆ ผิวหยาบ ดูแข็งแรง มาพร้อมฝาเกรียวสีเงินดูลงตัว

ด้านหลังขวดก็บอกถึงรายละเอียดของสินค้า ตัวนี้ใช้ได้ทั้งเช้า – เย็น หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า แล้วลงน้ำตบตัวนี้ก่อนที่จะลงครีมบำรุงตัวอื่น ๆ ใช้เพียง 3-4 หยด ตบเบา ๆ ให้ทั่วหน้า 

เปิดมาเจอกับรูขนาดพอเหมาะ ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ไปสำหรับเรานะ
"เปิดมาเจอกับรูขนาดพอเหมาะ ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ไปสำหรับเรานะ"

น้ำตบเนื้อใส ๆ เหลว ๆ เวลาหยดก็ต้องระมัดระวังกันหน่อย ตัวนี้เหมือนน้ำเปล่าเลยแหละ ต่างนิดหน่อยตรงที่มีกลิ่นหอมเตะจมูก (มีส่วนผสมของน้ำหอม,แอลกอฮอล์นะ) ใครที่แพ้ง่ายแนะนำให้ทดสอบก่อนใช้งานจริงจัง 

ตัวนี้ใช้ดีมาก แรก ๆ ยังไม่เท่าไร หลัง ๆ มาเริ่มใช้บ่อยขึ้นและสม่ำเสมอมันรู้สึกเลยว่านางมอบความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าเราได้ดี บางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ผิวกระจ่างใส หาซื้อสินค้าได้ที่ Watson , Tesco Lotus ห้างร้านต่าง ๆ และตอนนี้มีขวดเล็กจำหน่ายที่เซเว่นด้วยนะราคาก็น่ารักกริบ ๆ อีกด้วย เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจก็ลองหาซื้อมาใช้กันดูค่า แนะนำจริง ๆ น้ำตบราคาไม่แรงแต่คุณภาพแรงมากค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย