Pantene Micera 🌷 Rose Water ล็อคความชุ่มชื้น ผมสวยสุขภาพดี

SujarSujarii

SujarSujarii

ดู Profile


______________________


Pantene Micera

 R o s e  W a t e r
______________________

by SujarSujarii


ใครกำลังมีปัญหาผมขอให้ยกมือขึ้นแล้วมารวมตัวกันตรงนี้ ใคร หนังศีรษะมัน!! ผมแห้งชี้ฟู!! จะไม่สิ้นหวังและเดียวดายอีกต่อไป!!! เพราะจาก็เป็นคนหนึ่งที่ประสบปัญหาผมมัน/ชี้ฟูมาตลอดชีวิต แบบว่าเคยมั๊ยคะ? ที่ตอนก่อนออกจากบ้านทำผมมาเป็นอย่างดีกะว่าวันนี้ผมสวยที่สุด พอเจอแดด ลม ฝุ่น ผมพัง/ชี้ฟูไม่เป็นทรงอีกแล้ว สาเหตุหนึ่งที่เป็นแบบนี้ก็เพราะผมขาดความชุ่มชื้น


แต่ทุกคนเข้ามาอ่านกระทู้นี้จะต้องบอกลาหนังศีรษะมัน/ผมแห้งชี้ฟูได้อย่างแน่นอน เพราะวันนี้จามีแชมพูและครีมนวดจาก PANTENE ตัวใหม่ที่น่าสนใจมากๆ มาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน เผื่อว่าใครกำลังมีปัญหาผมเช่นเดียวกับจาจะได้ไปหาซื้อมาลองกันค่ะ


Pantene Micera

 R o s e  W a t e r


ผลิตภัณฑ์ตัวล่าสุดจาก แพนทีน ไมเซล่า ซีรีส์ คุณสมบัติที่โดดเด่นของ แพนทีน ไมเซล่า โรสวอเตอร์ คือ" ล็อคความชุ่มชื้นในเส้นผม  "


แชมพูและครีมนวดของแพนทีนสูตรนี้ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้อยู่ในเส้นผมของเรานานจนถึงวันถัดไป เพื่อให้ผมเรานุ่มสวยและหมดปัญหาผมฟูระหว่างวัน ไม่ว่าจะเจอความร้อนและมลภาวะมากแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวเลย เพราะ แพนทีน ไมเซล่า โรสวอเตอร์ ได้รวบรวมส่วนสมอันเลอค่าแบบเดียวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าไว้ในแชมพูขวดนี้แล้ว ได้แก่


“ สารสกัดโรสวอเตอร์ ”

สารสะกัดจากดอกกุหลาบ Rosa Gallica จากฝรั่งเศสที่อุดมไปด้วยวิตามิน B3 และ B5


+


“ เทคโนโลยีไมเซล่า ”

สิ่งนี้ทุกคนคงคุ้นดีเพราะเป็นสารช่วยทำความสะอาดที่อยู่ในคลีนซิ่งหน้า แต่ในครั้งนี้มาในรูปแบบของแชมพูทำความสะอาดเส้นผมจ้า ข้อดีของไมเซล่าคือ ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างดีเยี่ยม อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดความมัน/ความระคายเคืองดังนั้นความดีงามจากส่วนผสมหลักที่จาได้เล่ามาข้างบนจึงทำให้ แพนทีน ไมเซล่า โรสวอเตอร์ สามารถ...

  1. ดูแลหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน

  2. กักเก็บความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี

  3. กลิ่นหอมกุหลาบที่เป็นเอกลักษณ์แชมพู ดีท็อกซ์ เพื่อทำความสะอาดอย่างล้ำลึก 0% ซิลิโคน

ครีมนวดผม เติมความชุ่มชื้นให้ผมนุ่มสวย 0% พาร​าเบน
เนื้อสัมผัสและกลิ่น

แชมพู: แชมพูเนื้อใส่ มีกลิ่นกุหลาบ หอมอ่อนๆ หอมคลีนๆ กลิ่นดีมาก ฟองโฟมไม่เยอะ/ไม่นอย เรียกได้ว่ากำลังดี

ครีมนวด: ครีมนวดเป็นเนื้อครีมสีขาว เนื้อเข้มข้นกำลังดี กลิ่นกุกลาบหอมหวาน ล้างออกง่ายค่ะ


วิธีใช้: ชโลมแชมพูลงบนผมขณะเปียก นวดเบาๆ บนหนังศีรษะ และเส้นผม หลังจากล้างแชมพูออกให้ใช้ครีมนวดตาม นวดเบาๆ บนเส้นผมที่เปียก โดยสามารถใช้ครีมนวดได้จากโคนจรดปลายแล้วล้างออกให้สะอาด


Before/After: จากภาพจะเห็นได้เลยว่าจากผมที่มันกอดกันเป็นก้อนเมื่อใช้ Pantene Micera Rose Water แล้ว ผมดูชุ่มชื้น เรียงเส้นสวย ดูดีมาก


ความรู้สึกหลังใช้จาลองใช้ครั้งแรกก็รู้สึกว่าแชมพูเค้าสามารถกำจัดความมันบนเส้นผมและหนังศีรษะได้ดีมากๆ ค่ะ ตอนที่ล้างฟองแชมพูออกคือล้างออกง่ายมากและรู้สึกเส้นผมสะอาดมาก ในภาพ After ที่จาถ่ายคือแค่เป่าผมให้แห้งและหวีผมนะไม่ได้มีการใส่น้ำมัน ไดร์จัดทรง หรือหนีบผมแต่อย่างใด จาประทับใจมาก จนถึงปัจจุบันตอนนี้/วันนี้จาก็ยังใช้แชมพูและครีมนวดของแพนทีนเซ็ทนี้มาอย่างต่อเนื่องค่ะ พอใช้มาสักพักจะรู้สึกว่าความมันบนหนังศีรษะน้อยลงด้วย


นอกจากนี้บอกเลยว่าเรื่องความชุ้มชื้นยืน 1 เส้นผมเด้งเรียงเส้นสวยดูมีน้ำหนัก เวลาถ่ายรูปนี่คือสะบัดต่อไม่รอละน้าาา


ยังไม่หมดค่ะ ความดีงามที่สุดคือแฟนหอมหัวแล้วบอกว่า "พอเปลี่ยนแชมพูมาใช้ตัวนี้ ตอนนี้เธอหัวไม่เหม็นแล้ว" ผ่ามผ้าม!!! รู้งี้ใช้มานานแล้ว ฮ่าๆๆๆๆ


ยังไงเพื่อนอ่านรีวิวของจาแล้วสนใจก็สามารถลองไปซื้อ Pantene Micera Rose Water มาลองใช้กันนะค้าาาาหาซื้อได้ที่ซุปเปอร์มาเก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ขนาด 530 มล. ราคา 279 บาท, ขนาด 300 มล. ราคา 199 บาท


สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณทางบ้านจีบันด้วยค่าาา ที่คอยส่งผลิตภัณฑ์ดีๆ มาให้จาได้ลองใช้เสมอ สัญญาว่าจะมารีวิวให้ทุกตัวเลยยย (แบบว่ามาช้าแต่มานะ ฮี่ๆ) สำหรับหระทู้นี้จาขอลาไปก่อนผิดพลาดสิ่งใดขออภัยด้วยนะคะ แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้า สวัสดีค่าาา


- Follow me -

Instagram: @sujar // Facebook: SujarSujarii // Twitter: SujarSujarii

XOXO

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย