Fashion ที่ต้องแลกกับความลำบากแบบฉบับ Kim K

candy

candy

ดู Profile

Latex Suit

เมื่อไม่นานมานี้ หลายคนอาจร่วมฮือฮากับชุด latex สีช็อคโก้ของ Kim K และอาจจะจินตนาการถึงความแน่นแนบเนื้อและเสียงเอี๊ยดอ๊าดตอนผิวเสียดสีกัน

แล้วเธอใส่ชุดพวกนี้ยังไงนะ ?   คุณอาจสงสัย


คุณผู้อ่านคะ  มันเป็นกระบวนการที่ใช้เวลาและดูโกลาหล   ต้องใช้ความร่วมแรงร่วมใจของผู้ช่วยและคนใส่เพื่อจะดึงขึ้นมาถึงก้นให้ได้   เลกกิ้งเนื้อ latex ตัวเล็กแค่ไหน ให้ภาพอธิบาย   และต้องให้เครดิตกับผลงานจาก ฺBalmain ที่มีคสามเหนียวทนทาน ตะเข็บไม่ฉีกออกจากกัน


เจ้าตัวพยายามใส่จนเหนื่อย บ่นว่าเจ็บเนื้อหนังไปหมด และยืนยันว่าคงต้องกลั้นฉี่ทั้งวัน!

ระหว่างใส่ก็มีเสียงเอี๊ยดอ๊าดจากการจัดระเบียบชุด  ดูแน่นมากขนาดนี้ แค่คิดก็เหงื่อหยดแล้ว  แต่นี่คือลุคสำหรับ Paris Fashion Week ที่ยังมีอากาศหนาวเย็นอยู่ค่ะ  เรื่องเหงื่อไหลไคลย้อยอาจจะไม่ใช่ปัญหา   แต่ตอนยัดร่างลงไปนี่สิ!


แน่น - เจ็บ - เข้าห้องน้ำไมไ่ด้    ตอนใส่ก็แทบจะเล่นมวยปล้ำกันอยู่แล้ว   เป็นลุคที่ระหว่างสวมใส่ต้องมีเบรคดื่มน้ำ    ที่สำคัญ  วันนั้น Kim เปลี่ยนชุด latex ไปสามรอบ  !  นี่เธอต้องร่วมพิธีกรรมยัดร่างลงในชุดยางแบบนี้ถึงสามรอบเลยหรือนี่!
เผาผลาญไปได้หลายร้อยแคล  เหนื่อยจนต้องดื่มน้ำตาม
"เผาผลาญไปได้หลายร้อยแคล เหนื่อยจนต้องดื่มน้ำตาม"


Britney Spears เคยเล่าว่า  ชุดlatex ในตำนานจาก MV  Oops! I did it again ทั้งร้อนมาและเหงื่อไหลไคลย้อยเต็มไปหมด   และลุคผ้ายางนี่ก็ดูไม่ต่างจากสไตล์ที่ Kim โปรดปรานเลยTight Heels


คุณคะ....
ดูให้ชัดกันขึ้นอีกนิด
เหมือนกับได้ยินเสียงขาคู่นี้กำลังกระซิบแผ่วๆว่า   "โปรดปลดปล่อยชั้นไปเถอะ!"


Corset ใน Met Gala


 fashion บางทีก็มาในรูปแบบของวิบากกรรม     ภาพที่ออกมาอาจจะทำให้ผู้คนฮือฮา  แต่เบื้องหลังคือความเจ็บปวดที่ยากจะลืม      ชุดหยดน้ำที่ Kim ใส่ไปเฉิดฉายใน Met gala เมื่อปีที่แล้วน่าจะเป็นคำอธิบายเรื่องนี้ได้อย่างชัดเจน

ภายใต้สีหน้าเรียบเฉยแบบนางพญา  Kim เปิดเผยว่าการใส่corset เพื่อให้เอวเล็กแบบเหลือเชื่อที่พรมแดง Met Gala สร้างความเจ็บปวดที่สุดในชีวิต  อย่าพูดถึงเรื่องนั่งเลย   เอาเป็นว่าจะหายใจเธอก็ยังต้องไปฝึกกับผู้เชี่ยวชาญด้าน corset เพื่อให้รอดพ้นงานนี้โดยไม่เป็นลมเป้นแล้งไปก่อน
Kim ยืนยันว่า ต้องใช่ความอดทนเต็มที่เพื่อใส่ชุดนี้  พอถอดออกแล้วพบว่า corsetที่แน่นสุดชีวิตก็ฝากรอยกดทับไปทั่วร่าง
"Kim ยืนยันว่า ต้องใช่ความอดทนเต็มที่เพื่อใส่ชุดนี้ พอถอดออกแล้วพบว่า corsetที่แน่นสุดชีวิตก็ฝากรอยกดทับไปทั่วร่าง"
ชุดเปิดตัว Vanity Fair Party ที่แน่นจนนั่งไม่ได้


นี่คือผลงานระดับตำนานของ Alexander Queen ทีถูกขนาดว่า " ชุดหอยนางรม"   

เป็นผลงานที่นักเสพแฟชั่นยุค90sหลายคนเห็นแล้วก็จำได้ทันที  มีคุณค่าจนต้องเก็บไว้โชว์ในพิพิธภัณฑ์  และความสวยงามโดดเด่นของชุดหอยก็ไปเข้าตา Kanye West เข้า   มันจึงกลายมาเป็นของขวัญให้กับภรรยาที่เลื่องชื่อลือชาเรื่องแฟชั่น "สายแน่น"   
เมื่อได้รับเชิญไปเฉิดฉายที่ Vanity Fair party เป็นครั้งแรก  Kim ก็เรียกความสนใจจากสื่อด้วยชุดหอยนางรมในตำนาน  หากให้เราเดาเหตุผลที่ Kim เลือกใส่ชุดนี้ไปในงานระดับ A List   ก็อาจจะเป็นว่านี่คือสิ่งที่แสดงถึงความทรงอิทธิพลในโลกแฟชั่นนั่นเอง    

หลายคนคงข้องใจว่า  ผลงานที่โด่งดังจากยุค 90s นี้ได้รับการออกมาเพื่อสาวรูปร่าง curvy ด้วยหรือ ?     ที่จริงแล้ว Kim มีทีมที่ปรับแก้ชุดให้เข้ากับไซส์ที่เรียกว่า custom  (  แม้แต่แทรคสูท Yeezy ก็มีส่วนเอวที่เล็กสวนทางกับช่วงสะโพกชัดเจน)

แต่ชุดหอยนางรมอันลือลั่นนี้ทำให้ Kim ต้องยืนตลอดงาน   เพราะ ถึงจะเป็นชุด custom แต่ก็ทำมาแนบร่างสุดๆจนไม่สามารถนั่งได้

เจ้าตัวถ่ายคลิปให้ดูชัดๆว่า แม้แต่นั่งรถมางานก็นั่งตัวตรงไม่ได้ ต้องเหยียดยาวเท่านั้น  ไม่งั้นชุดจะปริอย่างแน่นอน
ดูลำบากแต่ "คุ้มค่ามากจริงๆค่ะ"   Kim ยืนยัน!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย