แค่มั่นใจ ชัยชนะก็อยู่แค่เอื้อม เพียงแค่มี “แป้งระงับกลิ่นกาย อริญดา”

Cindeixlla

Cindeixlla

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคน ช่วงๆนี้ก็จะมาถี่ๆหน่อย เนื่องจากเป็นช่วง self-quarantine for 14 days วันนี้ซินเองจะมาแกะกล่อง รีวิว แป้งระงับกลิ่นที่กายที่ทางแบรนด์ได้ส่งมาให้ลองใช้และรีวิว เรามาเริ่มกันเลยค่ะ

คุณสมบัติเด่นที่แป้งอริญดาเค้าภูมิใจนำเสนอก็จะเป็นในเรื่องประสิทธิภาพการระงับกลิ่นตัว กลิ่นเต่าได้ยาวนานถึง 24 ชม. อีกทั้งยังมีส่วนประกอบที่ได้จากสมุนไพรธรรมชาติหลากหลายชนิด ซึ่งแต่ละตัวมีคุณสมบัติช่วยเรื่องการระงับกลิ่นและปรับสีผิวใต้วงแขนโดยเฉพาะเลยค่ะ

นอกจากนี้ยังปราศจากทัลคัม สาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งปอดและทางเดินหายใจอีกด้วย (แบบนี้ใช้ได้ยาวๆไปแบบไร้กังวล) ส่วนใครที่เป็นสาวผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องห่วงค่ะเพราะแป้งอริญดาเค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ และยัง ผ่านการทดสอบความปลอดภัยและได้รับการรับรองจากสถาบัน Dermscan Asia ว่า “ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง” อีกด้วย


จากที่ได้อ่านรายละเอียดส่วนประกอบ ซินชอบตรงที่มีเปลือกมังคุดและใบตำลึงที่ซินว่าน่าสนใจมากๆ ทั้ง 2 ตัวนี้เป็นส่วนผสมที่แปลกใหม่สำหรับแป้งระงับกลิ่นกาย และยังจะช่วยลดจุดด่างดำ ลดอาการผิวอักเสบ ที่สำคัญใบตำลึงนั้นช่วยในเรื่องของการลดความหยาบกร้านของผิวและเพิ่มความเปลั่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย


เนื้อแป้งเป็นผงสีขาว เมื่อทาแล้วรู้สึกกลืนกับไปผิวดี ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ไม่มีกลิ่นน้ำหอมใดๆ ปลอดภัยสบายใจหายห่วง

วิธีใช้

เทแป้งลงบนมือในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วทาไปที่บริเวณใต้วงแขนที่เช็ดแห้งแล้วได้เลยค่ะ

ซินได้ทดลองทาแป้งอริญดาก่อนไปเล่นฟิตเนสที่คอนโด ไม่ว่าเดินเร็ว วิ่ง และเวทต่างๆ รวมๆเกือบ 2 ชั่วโมง เรียกว่าเหงื่อท่วมตัวมากเลยค่ะ แต่ไม่มีกลิ่นเต่าออกมาทักทายให้ต้องเสียความมั่นใจแต่อย่างใด

หลังจากที่ได้ลองใช้ ซินรู้สึกเหมือนใต้วงแขนได้รับการบำรุง ปกติไม่ค่อยทาอะไร นอกจากโรลออน แต่ตอนนี้คงต้องเปลี่ยนใจมาใช้แป้งอริญดาแทน เพราะน้องระงับกลิ่นกายได้ดีจริงๆ ส่วนเรื่องของความขาวกระจ่างใสอาจจะต้องใช้เวลาสักพัก แต่ที่สังเกตุได้คือใช้ทุกวันแล้วผิวดูเนียนขึ้นในระดับนึงค่ะ บอกเลยว่าชอบและปลื้มมากกับส่วนผสมม้ากก ไม่ต้องใช้โรลออนกันเลยทีเดียว อุดหนุนกันเถอะค่าของดีๆจากคนไทยแบบนี้ๅ🙏🏻😋


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย