บอกต่อ!! มาส์กโคลนจากทะเลสาบ Dead sea!!! ดีท็อกซ์ผิว เริ่ดมากแม่!!

Eedy Jp

Eedy Jp

ดู Profile

   สวัสดีกันอีกเช่นเคยค่า จากโพสต์ก่อนๆนี้อี๊ดเคยมารีวิวเซรั่มของแบรนด์MAAIไปแล้วน่าใช้ใช่มั้ยล่า อี๊ดได้บอกไว้ว่ามีผลิตภัณฑ์อีกตัวของแบรนด์นี้ ที่ได้ซื้อมาทดลองใช้ด้วยเช่นกันค่ะ พอมีเวลาแล้วว่าง ก็แวะมารีวิวให้เพื่อนได้อ่านกันนะคะ
ตัวนี้ต้องบอกเลยแพคเกจเค้าคือดูดรี~~ มากค่า สวยหรูดูแพงเห็นแค่กล่อง ก็แบบดูดีมีชาติตระกูลมากกก  
อีกตัวที่อี๊ดได้ซื้อมาทดลองใช้คู่กับตัวเซรั่มนั่นก็คือ “Maai Skin Recharging Magnet Mask” ปกติบางคนอาจจะใช้แต่เซรั่มครีมบำรุงทั่วๆไป ในการบำรุงผิวหน้า รู้หรือไม่ว่ามาส์กก็สำคัญน้า ถ้าต้องการบำรุงอย่างเร่งด่วนหรือเช้ามีงานที่ต้องแต่งหน้า อี๊ดจะมาส์กก่อนนอนทุกครั้งเพราะช่วยให้แต่งหน้าติด ผิวก็จะชุ่มชื่นขึ้นด้วย ยิ่งทุกวันนี้ ผิวต้องเจอกับมลภาวะตั่งต่างมากมาย ยิ่งต้องบำรุงแบบจัดหนักจัดเต็ม
"อีกตัวที่อี๊ดได้ซื้อมาทดลองใช้คู่กับตัวเซรั่มนั่นก็คือ “Maai Skin Recharging Magnet Mask” ปกติบางคนอาจจะใช้แต่เซรั่มครีมบำรุงทั่วๆไป ในการบำรุงผิวหน้า รู้หรือไม่ว่ามาส์กก็สำคัญน้า ถ้าต้องการบำรุงอย่างเร่งด่วนหรือเช้ามีงานที่ต้องแต่งหน้า อี๊ดจะมาส์กก่อนนอนทุกครั้งเพราะช่วยให้แต่งหน้าติด ผิวก็จะชุ่มชื่นขึ้นด้วย ยิ่งทุกวันนี้ ผิวต้องเจอกับมลภาวะตั่งต่างมากมาย ยิ่งต้องบำรุงแบบจัดหนักจัดเต็ม"
มาส์กตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการดีท็อกซ์ผิว ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น และช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกจากมลภาวะต่างๆที่เจอมาในแต่ละวัน เป็นมาส์กบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยน้ำมันโจโจ้บาและเซียร์บัตเตอร์ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกเลยทีเดียว จุดเด่นของตัวนี้!! มีพลังแม่เหล็กที่จะช่วยดึงดูดสิ่งสกปรกจากมลภาวะออกมาจากใบหน้าของเราได้อย่างล้ำลึก แถมยังช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าด้วย และที่ลืมไม่ได้เลยคือมาส์กตัวนี้ เป็นมาส์กโคลนจากทะเลสาบ Dead sea ซึ่งหลายคนก็รู้จักกันดีอยู่แล้วถึงความดีงามของโคลนจากทะเลสาบ Dead sea โคลนตัวนี้จะช่วยลดรอยแดงจากฝุ่นควัน รอยดำจากสิว
"มาส์กตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการดีท็อกซ์ผิว ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น และช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกจากมลภาวะต่างๆที่เจอมาในแต่ละวัน เป็นมาส์กบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยน้ำมันโจโจ้บาและเซียร์บัตเตอร์ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกเลยทีเดียว จุดเด่นของตัวนี้!! มีพลังแม่เหล็กที่จะช่วยดึงดูดสิ่งสกปรกจากมลภาวะออกมาจากใบหน้าของเราได้อย่างล้ำลึก แถมยังช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าด้วย และที่ลืมไม่ได้เลยคือมาส์กตัวนี้ เป็นมาส์กโคลนจากทะเลสาบ Dead sea ซึ่งหลายคนก็รู้จักกันดีอยู่แล้วถึงความดีงามของโคลนจากทะเลสาบ Dead sea โคลนตัวนี้จะช่วยลดรอยแดงจากฝุ่นควัน รอยดำจากสิว"
ในกล่องจะมี “ไม้มาส์กแม่เหล็ก” (MAAI Magnet mask) มาให้ด้วยนะคะ ตัวไม้นี่ทำมาจากไม้สัก ซึ่งทางแบรนด์ต้องการช่วยเกษตรกรด้วย แบรนด์แอบมีความน่ารัก^^ และนี่ก็คือจุดเด่นอีกอย่างของแบรนด์!! เราจะได้ดีท็อกผิวหน้าด้วยมาส์กโคลน ที่ผสานกับเครื่องมือพิเศษนั่นก็คือไม้มาส์กแม่เหล็ก ที่มีเทคโนโลยี Magnet ซึ่งจะช่วยในการกำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ช่วยทำให้ผิวของเราสะอาดอย่างล้ำลึกถึงที่สุด
"ในกล่องจะมี “ไม้มาส์กแม่เหล็ก” (MAAI Magnet mask) มาให้ด้วยนะคะ ตัวไม้นี่ทำมาจากไม้สัก ซึ่งทางแบรนด์ต้องการช่วยเกษตรกรด้วย แบรนด์แอบมีความน่ารัก^^ และนี่ก็คือจุดเด่นอีกอย่างของแบรนด์!! เราจะได้ดีท็อกผิวหน้าด้วยมาส์กโคลน ที่ผสานกับเครื่องมือพิเศษนั่นก็คือไม้มาส์กแม่เหล็ก ที่มีเทคโนโลยี Magnet ซึ่งจะช่วยในการกำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ช่วยทำให้ผิวของเราสะอาดอย่างล้ำลึกถึงที่สุด"
How to use:
นำโคลนมาส์กหน้ามาพอกทั่วใบหน้าเว้นรอบดวงตาไว้นะคะ หลังจากนั้นนำทิชชู่มาห่อไม้มาส์กแม่เหล็กไว้ หลังจากนั้นนำไม้มาส์กแม่เหล็กมาวนทั่วใบหน้า จะเห็นได้ว่ามาส์กจะลอยติดขึ้นมากับตัวไม้มาส์กแม่เหล็กเลย ขั้นตอนนี้อี๊ดชอบมาก แอบสนุก55555
หลังจากที่ดูดตัวมาส์กขึ้นมาหมด จะเห็นว่ามีชั้นฟิล์มสีขาวๆบาง ตัวนี้จะเป็น natural aha ซึ่งมีส่วนสำคัญในการผลัดเซลล์ผิวให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น
"หลังจากที่ดูดตัวมาส์กขึ้นมาหมด จะเห็นว่ามีชั้นฟิล์มสีขาวๆบาง ตัวนี้จะเป็น natural aha ซึ่งมีส่วนสำคัญในการผลัดเซลล์ผิวให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น"
หลังจากที่ได้ใช้คือรู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้น พวกรอยแดง รอยดำจากสิวก็จางลง ผิวหน้ารู้สึกถึงความสดชื่น  ผิวนุ่มชุ่มชื่นมาก ผิวแบบเด้งกระชับ อ่อนเยาว์ไม่หย่อนคล้อย  รู้สึกหน้าเบาหน้ามากน่าจะมาจากได้ทำดีท็อกผิว ได้ทำความสะอาดผิวแบบลึกมากขึ้น การที่เราได้ทำดีท็อกผิวหน้าเนี่ย!! ยังช่วยให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้อยู่เป็นประจำสามารถบำรุงได้ล้ำลึกกว่าเดิมไปอีก ใครไม่เคยลองแนะนำให้มาลองดูนะคะ มันเบาสบายหน้ามากค่า
"หลังจากที่ได้ใช้คือรู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้น พวกรอยแดง รอยดำจากสิวก็จางลง ผิวหน้ารู้สึกถึงความสดชื่น ผิวนุ่มชุ่มชื่นมาก ผิวแบบเด้งกระชับ อ่อนเยาว์ไม่หย่อนคล้อย รู้สึกหน้าเบาหน้ามากน่าจะมาจากได้ทำดีท็อกผิว ได้ทำความสะอาดผิวแบบลึกมากขึ้น การที่เราได้ทำดีท็อกผิวหน้าเนี่ย!! ยังช่วยให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้อยู่เป็นประจำสามารถบำรุงได้ล้ำลึกกว่าเดิมไปอีก ใครไม่เคยลองแนะนำให้มาลองดูนะคะ มันเบาสบายหน้ามากค่า"
อ่ะ!!ได้อ่านรีวิวกันแล้วใครที่ไม่เคยลองดีท็อกผิวเลยก็อยากแนะนำให้ลองทำดูนะคะ เพราะผิวทุกวันนี้ต้องเจอมลภาวะที่ทำร้ายผิวมากมาย ต้องใส่ผ้าแมสเอย ฝุ่นเอยอะไรเอย ถ้ามีเวลาก็ดูแลเค้าหน่อย ผิวสวยๆจะได้อยู่กับเรานาน   สำหรับมาส์กตัวนี้ถ้าใครที่สนใจสามารถติดตามและสั่งซื้อได้ตามนี้เลยค่า ช่องทางติดตามข่าวสารโปรโมชั่นจากเพจ Wellth Website :  http://www.happywellth.com/ Line: @Happywellth https://lin.ee/1A4SVbv #happyWellth
"อ่ะ!!ได้อ่านรีวิวกันแล้วใครที่ไม่เคยลองดีท็อกผิวเลยก็อยากแนะนำให้ลองทำดูนะคะ เพราะผิวทุกวันนี้ต้องเจอมลภาวะที่ทำร้ายผิวมากมาย ต้องใส่ผ้าแมสเอย ฝุ่นเอยอะไรเอย ถ้ามีเวลาก็ดูแลเค้าหน่อย ผิวสวยๆจะได้อยู่กับเรานาน สำหรับมาส์กตัวนี้ถ้าใครที่สนใจสามารถติดตามและสั่งซื้อได้ตามนี้เลยค่า ช่องทางติดตามข่าวสารโปรโมชั่นจากเพจ Wellth Website : http://www.happywellth.com/ Line: @Happywellth https://lin.ee/1A4SVbv #happyWellth"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย