รองพื้นอะไร ปกปิดดีไม่พอราคาถูกไปอี๊กกกก!!!

Namfon SW

Namfon SW

ดู Profile

สวัสดีสาวๆจีบันทุกคนนะคะ วันนี้ฝนจะมารีวิวรองพื้นตัวนึงเป็นรองพื้นแบบซองที่สอยมาจาก ~หิวเมื่อไหร่ก็...แวะมา 7-11~ นั่นล่ะค่ะ....ซึ่งต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่านี่คือในรอบ 10 กว่าปีที่ได้ลองใช้รองพื้นยี่ห้อนี้ เนื่องจากเห็นในทวิตเตอร์รีวิวกันว่ามันดีอย่างนู้นอย่างนี้ จริงป่ะ?!!! เดี๋ยวต้องลอง

รองพื้นแบบซองนี้คือยี่ห้อ Clear nose เป็นแบรนด์สัญชาติประเทศญี่ปุ่น ??
Clear nose : " はいみんなさこんにちわ私わ日本から来ました どぞ よりしくお願いしまつ"

ด้วยแพ็คเกจแบบซองพกพาง่ายไม่หกไม่เลอะไม่เยอะจนเกินไป แต่!!!หลักความเป็นจริงใครจะพกรองพื้นไปถูกมั้ยคะ? แต่งหน้าเสร็จก็พกแป้งไปทั้งนั้นแหล่ะ? เอาเป็นเรื่องแพ็คเกจฝนให้ผ่าน เพราะมันสะดวกมากๆต่อการใช้งาน

คุณสมบัติของนาง หลักๆมีดังนี้ค่ะ

  • ช่วยลดสาเหตุการเกิดสิว

  • ปกป้องผิวจากมลภาวะ

  • กันแดด รังสี UVA / UVB

  • ช่วยเบลอรูขุมขน

  • ผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ใช้ดีจ้าา

ลักษณะเนื้อของนางก็จะประมาณนี้ค่ะ แต่ขอเสียมีอยู่เรื่องเดียวคือ!!! มันมีแค่สีเดียวอ่ะทุกคนคือสีที่ฝนได้มามันเหมาะสำหรับคนที่ผิวโทนออกขาวเหลืองมากกว่า คนที่มีผิวสองสีอาจต้องผสมกับรองพื้นตัวอื่น ฝนค่อนข้างเซ็งตรงนี้นิดนึงเพราะอะไร รู้สึกใช้แล้วหน้ามันเหลืองๆนิดนึง?

นี่คือ Before และ After ค่ะสาวๆคนไหนอยากลองใช้สามารถหาซื้อได้ง่ายมากๆเชื่อเถอะ แค่แวะเข้า 7-11 มองหาครีมซองเจอแน่นอนราคาแค่ 49฿ เท่านั้นเองมันถูกและมันดี๊ดีมากจริงๆ 

จำไว้นะคะสาวๆเราต้องสู้กับโคโรน่าไม่พอ เรายังต้องสู้กับ ฝุ่น PM 2.5 แสงแดด UVA UVB อีกกก(อยู่บ้านน่าจะปลอดภัยที่สุดล่ะ????)มีรองพื้นแล้วก็อย่าลืมทำความสะอาดหน้าให้สะอาดๆด้วยนะคะ สำหรับวันนี้ฝนขอตัวไปก่อนไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าสำหรับวันนี้บ๊ายบายจ้าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย