ฟีลลิ่งสาวใสแรกแย้มในวัย 30 ด้วยน้ำหอม 3 ตัวเด็ด!!

mimmimu

mimmimu

ดู Profile

ฟีลลิ่งสาวใสแรกแย้มในวัย 30
ด้วยน้ำหอม 3 ตัวเด็ดสวัสดีค่าทู้กคนนนน

วันนี้ชะนีวัย 30 จะขอมาแบ่งปันน้ำหอมในกรุตัวเอง สาววัยทำงานแบบเรายังไงก็ต้องมีน้ำหอมไว้กันตายกันอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้ที่ COVID-19 กำลังระบาด 
ก็อาจจะทำให้ไม่ค่อยได้แตะน้ำหอมบ้าง 

แต่สำหรับเราคือไม่เลยยย!! ฉีดน้ำหอมทุกวัน 555555

ตอนนี้เราเริ่ม Work from home มากขึ้นกว่าเดิม (ปกติเราก็เป็นชาว Work from home อยู่แล้วนะ มีออกไปประชุมบ้างประปรายค่ะ) เลยพยายามสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายในบ้านและผ่อนคลายในตัวเอง การได้กลิ่นหอมๆจากตัวเราก็ช่วยคลายเครียดได้นะ


วันนี้ เราเลยขอเอาลูกๆที่เราใช้เมื่อต้องการฟีลลิ่งสดชื่นแบบผู้หญิงๆมาแนะนำกันค่า จริงๆเราใช้ค่อนข้างหลากหลาย ไว้จะมาแนะนำตัวอื่นในกระทู้ต่อไปนะฮะะะ


TOP 3 น้ำหอมสไตล์สาวแรกแย้ม be delightful
 
  • BURBERRY Her Blossom
  • MISS DIOR silky body mist
  • ROSÉ de CHOLÉ


มาเริ่มตัวแรกกันเลยจ้าาาาา
1. BURBERRY Her Blossom 100 mL

ละมุนละไม แบบแดดแรกยามเช้า
"ละมุนละไม แบบแดดแรกยามเช้า"

ลูกรักคนล่าสุดที่เพิ่งไปสอยมาได้เดือนนิดๆ ตัวนี้ไม่มีใครมาป้ายยา ชั้นป้ายยาตัวเอง!! เดินผ่านแว้บๆได้มาอย่างไม่รู้ตัว เพราะกลิ่น Signature ของ Burberry แนวผู้ดีอังกฤษอ่ะแกรนึกออกแมะะ มันมีความเท่ มีความโมเดิร์นแบบไม่ฉาบฉวย

ลองไปเรื่อยๆก็ตัดสินใจซื้อเจ้า Her Blossom เพราะกลิ่นหอมสดชื่นที่กล้าบอกตรงนี้ว่า "ไม่เหมือนใคร" จริงๆ มันทั้งอ่อนหวาน ละมุนลึก และสดใส เหมือนกำลังวิ่งเล่นในทุ่งหญ้าทุ่งดอกไม้ช่วง 8 โมงเช้าที่แดดละมุนละไม แต่ก็มีความมั่นใจ กระฉับกระเฉง แถม packaging โดนใจเรามากกๆๆๆ น้ำหอมสีชมพูดอกซากุระ ตัดกับฝาขาวขอบทองเรียบหรู เวลาอยู่บนมือแล้วมันฟินอ่ะ

สำหรับเราตอนนี้ให้ Burberry Her blossom เป็น No.1 สำหรับน้ำหอมประจำตัว ฉีดบ่อยสุด นิดเดียวก็ทนทั้งวัน ทำงานอยู่บ้านแล้วยังได้กลิ่นหอมๆจากตัวเอง ทำให้ผ่อนคลายได้เยอะเลย
2. MISS DIOR silky body mist
สายขี้อ้อนนิดๆต้องตัวนี่เลย
"สายขี้อ้อนนิดๆต้องตัวนี่เลย"

ลูกรักคนที่สองที่คุ้นหน้าคุ้นตากันบ๊อยยยบ่อยย น้ำหอมไลน์นี้ได้รับความนิยมสูงมากๆในหมู่สาวออฟฟิศ สำหรับเราของนำเสนอตัวที่เป็น Body mist สำหรับคนชอบความละมุนเป็นพิเศษนะคะ

ตัวนี้ต่างจากไลน์อื่นๆยังไงบ้างนะ? ในความเห็นส่วนตัวของเราเองคือมันหอมนิ่มนวลกว่า ให้ความรู้สึกเบาล่องลอยเหมือนกำลังใส่ผ้าซาตินพลิ้วๆ ซึ่งเอาจริงๆแล้วเป็นไลน์ที่คนไทยไม่นิยม เพราะมันติดไม่ทนเท่ากับแบบ EDT หรือ EDP แต่!! ตัวนี้เหมาะมากกกกเวลากอดหรือต้องใกล้ชิดคนอื่นๆ เพราะอ่อนกำลังดี เหมือนเป็นกลิ่นตัวเราเองเลยย

3. ROSÉ de CHOLÉ
โบว์ชมพู ก็หอมละมุนนะเทอออ
"โบว์ชมพู ก็หอมละมุนนะเทอออ"

ลูกรักคนสุดท้ายใน #น้ำหอมสาวแรกแย้ม ขวดนี้โบว์ชมพูนะคะ ซึ่งกลิ่นเค้าจะต่างจากโบว์ครีมอยู่คือ โบว์ครีมจะเน้นความรู้สึกหรูหรา สดชื่นแบบดึงดูด สำหรับโบว์ชมพูสำหรับเราแล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายกว่าเล็กน้อย กลิ่นกุหลาบมีความนุ่มที่เปี่ยมไปด้วยพลัง เหมาะสำหรับวันที่อยากจะเติม energy ให้ตัวเองจบไปแล้วกับ #น้ำหอมสาวแรกแย้ม สำหรับชะนีวัย 30 แบบเรา 555555
 
แต่ละตัวมีเอกลักษณ์ต่างกันชัดเจนโดยเฉพาะเรื่องกลิ่นเบสที่ทุกแบรนด์ทำออกมาได้ดีมวกกกก  ถ้าใครอ่านแล้วนึกอยากไปเทสกลิ่น แนะนำให้ไปเทสวันละ 1 แบบนะคะ เหมือนได้ใช้จริงๆให้ตรงกับไลฟ์สไตล์เราเลย บางคนชอบแบบกลิ่นติดทน บางคนชอบกลิ่นเจือจางเบานุ่ม เวลาที่น้ำหอมแยู่บนตัวเราทั้งวัน เราจะตัดสินใจดีกว่าการไปเลือกแล้วเทสหลายกลิ่นนะ


ขอให้อำนาจการป้ายยาถูกส่งต่อไปยังทุกคนค่าาา
แล้วจะมาเม้ามอยใหม่นะคะ
บ๊ายบายยยยยยยย :)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย