รีวิว Armani Luminous silk รองพื้นงานผิวสุดแพง!!

Cindeixlla

Cindeixlla

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคน เมื่อวันที่ 5 มีนาคมซินได้มีโอกาสไปลองรองพื้น 

Armani luminous silk foundation

ที่ Giogior Armani Beauty Zen at Central world มาค่ะ

บอกเลยว่าดีใจมากๆ เพราะงานก่อนหน้านี้ดันป่วยเข้าโรงพยาบาลเลยต้องยกเลิกไป ขอบคุณพี่ๆทางจีบันมากๆ ที่ใหมาในครั้งนี้ เย้ !! 

เมื่อถึงเวลาของรอบซินก็ได้เข้าไปลองรองพื้นกัน ได้เจอน้องฟ้าน่ารักมากๆ ขากลับเดินเม้ากันยาวเลย >< 


เมื่อเข้ามาในร้านจะสัมผัสได้ถึงความหรูหราและความแพงที่ยังคงตามสไตล์ของ giogior armani และที่สำคัญคือรองพื้นที่เรียงรายกันแบบว่าระรานตามาก ใครที่กลัวเลือกไม่ถูก ที่นี่เขาจะมี 

"Face Designer"

ของอาร์มานี่ เป็นผู้ออกแบบเครื่องหน้า ที่จะมาช่วยเลือกรองพื้น สูตร และสีที่เหมาะกับเราที่สุด ให้ไม่ขาวหรือเข้มเกินไปนั่นเองค่ะ (แต่ใครอยากรีเควสให้ผิวสีแทนหรือขาวหน่อยๆก็จัดไปเลยค่ะ)


ขึ้นชื่อว่า Face Designer นั้นย่อมไม่ธรรมดาค่ะ พี่เขามาพร้อมกับอุปกรณ์วัดระดับสีผิวที่คล้ายกับสายวัดตัว ช่วยวัดดูว่าระดับสีผิวหน้าเราเข้ากับโทนไหนจะได้เลือกสีรองพื้นให้ได้ตรงกัน นึกว่าตัดชุดกันเลยทีเดียวค่ะ 

โดยพี่ท่านนี้มีชื่อว่า พี่แจ๊ค นั่นเองค่ะ ได้คุยกับพี่แจ๊คยาวนานมาก โดนป้ายยาไปเยอะมากกกกก 

ก่อนอื่นพี่แจ๊คจะสอนให้ดู undertone โดยดูจากเส้นเลือดที่ข้อมือค่ะ เส้นเลือดซินนั้นชัดเจนมากว่าเป็นสีเขียว เพราะฉะนั้นอันเดอร์โทนซินคือ สีเหลือง ค่ะ

มาถึงขั้นตอนกันเลือกสีรองพื้น ของซินจัดอยู่ในเฉด WARM 3.5 รีเควสว่าเป็นคนที่ชอบรองพื้นไปทางสีเหลืองๆหน่อย 

ซึ่งความดีงามคือ มีให้เลือกถึง 40 เฉดสี เหมาะกับทุกสภาพผิวและทุกสีผิวเลยค่ะ

Trips&Trick คือซินเป็นคนที่ตัวขาวกว่าหน้ามากๆ เวลาเลือกรองพื้นซินจะเลือกเบอร์ที่ขาวกว่าเรา 1 ระดับ หรือถ้าเลือกระดับเดียวกัน ช่วงที่ขาวขึ้นซินจะทาครีม tone up ก่อนหรือผสมเบสให้ตัวรองพื้นมีสีอ่อนขึ้นค่ะ 


ได้รองพื้นมาแล้ว ถึงขั้นตอนการลงรองพื้นเลยค่ะDetail

ตัวรองพื้นได้รับแรงบันดาลใจจากผ้าไหมแพรพรรณ หรือที่ถูกขนานนามว่าเป็น

 The Fabric of Emperors

ผ้าสูงค่าที่ใช้กันในวงจักรพรรดิ ทำให้รองพื้นนี้เกลี่ยได้ง่ายและยังให้การเปล่งประกายสูงสุดจากเนื้อที่บางเบา ประหนึ่งว่าได้เผยผิวเปล่งประกายจากภายใน

ด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของ

 Armani อย่าง Micro-fil technology 

ส่งเส้นใยเล็กถึงขีดสุดระดับไมโคร เข้ากระชับผิวหน้าและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างกลมกลืน

รองพื้นนี้ปรับระดับการปกปิดได้ตามต้องการ ด้วยการปกปิดที่พอเหมาะพอควร ทำให้ความไม่สมบูรณ์แบบได้หายไปสิ้น มาในเฉดที่หลากหลายเข้าได้กับทุกสีผิว 


Texture&scent

เนื้อรองพื้นมีความเหลวประมาณหนึ่ง เกลี่ยง่ายและบางเบา ให้อารมณ์งานผิวสุดๆ  เนื้อเบาบางมากจนซินแอบคิดว่าจะปกปิดได้มั้ย แต่.... รออ่านต่อไปค่ะ

ความรู้สึกตอนที่กำลังเกลี่ยซินรู้สึกว่าเนื้อเบาบาง และเกลี่ยง่ายมากกก ง่ายจนซินรู้สึกว่าแปรงกับฟองน้ำนั้นไม่จำเป็นเลยค่ะ

หลังจากที่ซินได้ลองบอกเลยว่ามันงานผิวโกลว์มากๆ แม้แต่สาวผิวมันแบบซินรู้สึกชอบมาก ฟินิชลุคที่ได้คือผิวแมทกึ่งกำมะหยี่ เบาบางมากกกกถึงแม้จะไม่ปกปิดมากแต่บอกเลยว่านาง build ได้ ตอนแรกคิดไว้ว่าจะลง 3 รอบ แต่!!! 2 รอบก็คืออยู่แล้วอ่ะแม่ คือตอนลองที่ส่องหน้าตัวเองทั้งวันเลย ชอบฟินิชลุคที่ได้มากๆ หน้าดูแพงมาก แล้วผิวมันขึ้นกล้องมากจริงๆ หาแสงดีๆแล้วผิวสวยดูสุขภาพดี แบบผิวได้หายใจ ทาทิ้งไว้คือฉ่ำมากกว่าเดิม คือชอบมากกกกก 

ฟินิชลุคจากกล้องที่ไม่ได้แอพใดๆทั้งสิ้นเลยค่ะ

แถมจากกล้องไอโฟนให้อีกด้วยย จากในรูปจะเห็นเลยว่านางงานผิวมากจริงๆ ใช้แล้วผิวสวยขึ้นกล้อง ปกติถ่ายกล้องไอโฟนยังไงก็ไม่รอดจริงๆนะ แต่ทารองพื้นตัวนี้แล้ว ผิวดีมากกกกกก

ใครอยากดูแบบวิดีโอกดเข้าไปดูในลิงค์นี้เลยค่ะ

ใครที่สนใจก็อย่าลืมไปดูได้เคาเตอร์ของ Armani Boutique ได้นะคะ 


ขอบคุณทาง Jeban ที่จัดกิจกรรมดีๆแบบนี้นะค้าา หวังว่าจะได้เจอกันในโอกาสต่อๆไปค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย