Nami ซองดำออกสูตรใหม่!! เด็ดแค่ไหนไปดูกัน!

Eedy Jp

Eedy Jp

ดู Profile

สวัสดีค่า อี๊ดคนดีคนเดิมมาอีกละค่า ช่วงนี้ว่างๆเลยมีรีวิวมาให้เพื่อนได้อ่านกันบ่อยหน่อย ไม่เบื่อกันเนอะ  ล่าสุด!! เข้าเซเว่นไปสะดุดตากับเจ้าสิ่งนี้!! นั่นก็คือ BB ซองดำของ Nami นางออกสูตรใหม่จ้า เลยหยิบมาลองสักหน่อย เค้าว่าคุมมันกว่าเดิม ปกปิดมากขึ้น กันแดดมากขึ้น เอ้า!!! ก็ดีขึ้นขนาดนี้ไม่ลองได้หรอ
"สวัสดีค่า อี๊ดคนดีคนเดิมมาอีกละค่า ช่วงนี้ว่างๆเลยมีรีวิวมาให้เพื่อนได้อ่านกันบ่อยหน่อย ไม่เบื่อกันเนอะ ล่าสุด!! เข้าเซเว่นไปสะดุดตากับเจ้าสิ่งนี้!! นั่นก็คือ BB ซองดำของ Nami นางออกสูตรใหม่จ้า เลยหยิบมาลองสักหน่อย เค้าว่าคุมมันกว่าเดิม ปกปิดมากขึ้น กันแดดมากขึ้น เอ้า!!! ก็ดีขึ้นขนาดนี้ไม่ลองได้หรอ"
หน้าตาชัดๆของนาง ชื่อเต็มๆของนางคือ “Nami Make Up Pro BB Wet To Power SPF40 PA+++” ใครที่เคยลองใช้สูตรเก่าแล้วชอบสูตรเก่าอยู่แล้ว อี๊ดอยากแนะนำให้ลองเปิดใจให้สูตรใหม่ เพราะอะไร?? ใช่มะ!! อ่ะ!! ตามมาเลยว่านางมีดียังไง
"หน้าตาชัดๆของนาง ชื่อเต็มๆของนางคือ “Nami Make Up Pro BB Wet To Power SPF40 PA+++” ใครที่เคยลองใช้สูตรเก่าแล้วชอบสูตรเก่าอยู่แล้ว อี๊ดอยากแนะนำให้ลองเปิดใจให้สูตรใหม่ เพราะอะไร?? ใช่มะ!! อ่ะ!! ตามมาเลยว่านางมีดียังไง"
นางคือแป้งพัฟ BB เนื้อครีม สูตรซุปเปอร์แมตต์ มีการปรับสูตรใหม่ โดยการเพิ่มการควบคุมความมันให้ยาวนานยิ่งขึ้นไปอีก ใครที่หน้ามันง่ายควรลองอ่ะ มาพร้อมด้วยการปกปิดขั้นสุด โดยที่เนื้อครีมของเค้าจะเปลี่ยนเป็นแป้งเนื้อครีมของเค้าจะเปลี่ยนแป้งเนื้อแมตต์ทันทีที่ทาเลย แต่ผิวที่ทาก็ยังคงความชุ่มชื้นไม่แห้งนะจ๊ะ
"นางคือแป้งพัฟ BB เนื้อครีม สูตรซุปเปอร์แมตต์ มีการปรับสูตรใหม่ โดยการเพิ่มการควบคุมความมันให้ยาวนานยิ่งขึ้นไปอีก ใครที่หน้ามันง่ายควรลองอ่ะ มาพร้อมด้วยการปกปิดขั้นสุด โดยที่เนื้อครีมของเค้าจะเปลี่ยนเป็นแป้งเนื้อครีมของเค้าจะเปลี่ยนแป้งเนื้อแมตต์ทันทีที่ทาเลย แต่ผิวที่ทาก็ยังคงความชุ่มชื้นไม่แห้งนะจ๊ะ"
ตัวนี้จะเป็นสูตรควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อคือเริ่ด!! เนื้อครีมค่อนข้างบางเบาเบา สบาย เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วยจ้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่!! ระดับการปกปิดเค้าเทพอยู่น้า ช่วยปกปิดริ้วรอยตั่งต่าง ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำ  รอยสิว รุขุมขนกว้าง และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียนขึ้นด้วย
"ตัวนี้จะเป็นสูตรควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อคือเริ่ด!! เนื้อครีมค่อนข้างบางเบาเบา สบาย เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วยจ้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่!! ระดับการปกปิดเค้าเทพอยู่น้า ช่วยปกปิดริ้วรอยตั่งต่าง ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำ รอยสิว รุขุมขนกว้าง และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียนขึ้นด้วย"
BB สูตรใหม่!! ของNami จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVAและUVB ด้วยค่า SPF40 PA+++ กันเลย มีกลูต้าไธโอนผสานกับวิตามินซีด้วยนะ ปกป้องพร้อมบำรุงสุดๆ  จากในรูปอี๊ดมาBB สูตรใหม่มาตั้งแต่เช้า จะเห็นได้เลยว่าผิวยังดูกระจ่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมอ ผิวแมตต์เป๊ะมาก แม้ผ่านมาทั้งวัน  เหมาะกับทุกสีผิวเลยนะ พอทาไปแล้วสีของ BB จะกลืนไปกับผิว ไม่วอก ไม่ลอย คือเริ่ดจริงค่า ราคาก็ยังเบาๆเหมือนเดิม 49 บาท คุณภาพเพิ่ม ราคาไม่เพิ่มตาม ใครที่เป็นสาวกBB หรือครีมซองแนะนำให้ลอง มีของดีก็ต้องบอกต่อแหละ พุ่งตรงไปเซเว่นได้เลยค่า แล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ
"BB สูตรใหม่!! ของNami จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVAและUVB ด้วยค่า SPF40 PA+++ กันเลย มีกลูต้าไธโอนผสานกับวิตามินซีด้วยนะ ปกป้องพร้อมบำรุงสุดๆ จากในรูปอี๊ดมาBB สูตรใหม่มาตั้งแต่เช้า จะเห็นได้เลยว่าผิวยังดูกระจ่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมอ ผิวแมตต์เป๊ะมาก แม้ผ่านมาทั้งวัน เหมาะกับทุกสีผิวเลยนะ พอทาไปแล้วสีของ BB จะกลืนไปกับผิว ไม่วอก ไม่ลอย คือเริ่ดจริงค่า ราคาก็ยังเบาๆเหมือนเดิม 49 บาท คุณภาพเพิ่ม ราคาไม่เพิ่มตาม ใครที่เป็นสาวกBB หรือครีมซองแนะนำให้ลอง มีของดีก็ต้องบอกต่อแหละ พุ่งตรงไปเซเว่นได้เลยค่า แล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย