skinsista วิตามินเซรั่มเติมน้ำให้ผิว ลดเลือนริ้วรอย ผิวดูเด็กเด้ง

gajeabmakeup

gajeabmakeup

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันเวลาผ่านไป เราก็อายุมากขึ้นไปทุกวัน ผิวหน้าก็เหมือนกันค่ะ เปลี่ยนไปตามเวลา ยิ่งอายุใกล้แตะเลข 3 นี่ริ้วรอยเริ่มถามหาแล้วค่ะ คงไม่ใช่กระเจี๊ยบคนเดียวที่เป็นแบบนี้ แต่ทุกคนก็ต้องเจอปัญหานี้แน่นอน ใช่ค่ะ วันนี้กระเจี๊ยบจะมาพูดถึง ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องลดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวเราแข็งแรง และเด็กเด้งกันเลยค้า
  นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์จาก skinsista (สกินซิสต้า) กระเจี๊ยบเลือกสูตรที่ช่วยในเรื่องเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ใครที่มีปัญหาในเรื่องผิวหน้า แห้งกราน เหี่ยว ไม่สดใส ผิวดูอ่อนล้า สุขภาพผิวไม่แข็งแรงซึ่งปัญหาเหล่านี้อาจไม่ได้เกิดกับอายุที่เพิ่มมากขึ้น แต่เป็นปัญหาของผิวที่เกิดการดูแลผิวหน้า บำรุงไม่ตรงจุดตามปัญหาผิวคนแต่ละคน ซึ่งกระเจี๊ยบเป็นหนึ่งในนั้น มีปัญหาในเรื่องผิวแห้งในบางเวลา ทำให้ผิวเกิดความไม่ชุ่มชื่น กระเจี๊ยบเลยใส่ใจเลือกผลิตภัณฑ์สองตัวนี้  วันนี้จะมารีวิวให้ดูกันนะคะ เชิญอ่านกระทู้นี้ต่อได้เลยจ้า

ตัวแรกคือ Skinsista Vitamin Booster ขนาด 15 ml ขวดสีฟ้า
 เนื้อผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบเซรั่ม สีใส มีเม็ดบีทวิตามิน E
สีฟ้าเล็กๆ ในขวด เนื้้อบางเบา ซึมไวมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ช่วยเติมวิตามินให้ผิวชุ่มชื่น แข็งแรง เพิ่มความยืนหยุ่นให้ผิวฟู ตึง อิ่มน้ำ 
ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติสารสกัดจากสมุนไพร 7 ชนิด

ผสมผสาน Hyaluronic acid และแร่ธาตุเติมคุณค่าให้แก่ผิว ,Vitamin E,ไม่มีพาราเบน ไม่มีซิลิโคน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสารให้สี ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายมาก


ความรู้สึกหลังใช้ คือ เนื้อเซรั่มบางเบามากๆ ซึมไว ทาแล้วไม่เหนะหนะเลย
คนผิวมันใช้ได้เลย ไม่เยิ้มแน่นอน ตื่นเช้ามาผิวหน้าจะดูนุ่ม ชุ่มชื้นมากๆ ผิวไม่แห้งลอก ผิวดูสุขภาพดีขึ้น 

ตัวต่อมาคือ Skinsista V Younger skin facial Cream ขนาด 30 ml.

ตัวนี้เป็นครีมเจลสูตรเดียวกัน เนือครีมเป็นเจลสีขาวเข้มข้นส่วนผสมหลักๆBio polymer จากธรรมชาติมารวมกันเป็น Moisturizing Complexช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างรวดเร้วและยาวนาน ผสมผสานสารสกัดจากสมุนไพร 7 ชนิด Hyaluronic acid , Vitamin E และแร่ธาตุ เพิ่มความเปล่งปลั่งแก้เซลล์ผิว ไม่มีพาราเบน ไม่มีซิลิโคน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสารให้สี อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

ความรู้สึกหลังใช้ ครั้งแรกลองปาดที่มือก่อนคือเนื้อชุ่มชื่นมากกกกกกๆ แต่พอสักพักเนื้อผลิตภัณฑ์ซึมลงเข้าผิว แบบไม่ทิ้งความมันบนที่หน้าเลยค่ะ ชอบตัวนี้มากๆ ให้ความชุ่มชื่น รู้สึกถึงผิวหน้าที่อ่อนนุ่ม นิ่มขึ้น ช่วยเติมวิตามินให้แก่ผิวชุ่มชื่น แข็งแรง เพิ่มความยืนหยุ่นให้ผิวฟู เด้ง เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ

BEFORE

AFTER

About This Look!

กระเจี๊ยบลองใช้ติดต่อกันมาสองอาทิตย์ ใช้ทั้งสองตัวควบคู่กัน เช้า - ก่อนนอน โดยลงตัวบูสเตอร์ก่อน และตามด้วยครีม ก่อนใช้จะสังเกตเห็นได้ชัดเลยว่ากระเจี๊ยบเป็นคนผิวแห้ง ผิวดูโทรม ไม่มีชีวิตชีวา หลังใช้จะสังเกตุเห็นผลประสิทธิภาพในเรื่องของผิวดูชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ อิ่มฟู ผิวไม่แห้งลอก ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ริ้วรอยดูตื้นขึ้น เหมือนผิวดูเด็กลงด้วยย ผิวเรียบเนียนแข็งแรงขึ้นเหมือนใช้มา 7 ปี เลยจ้า แนะนำเลย สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวหน้าแบบกระเจี๊ยบ คือคุ้มค่ามากๆ เหมือนได้หน้าใหม่ ที่ดูเด็กลงกว่าเดิม เหมือนเปลี่ยนอายุเลยจ้า

มาสรุปกันค่ะ สองตัวนี้เหมาะสำหรับใคร ?
 กระเจี๊ยบคิดว่าใช้ได้ตั้งแต่ผิวธรรมดา ไปถึงผิวแห้ง หรือใครที่ไม่ชอบทาครีมหนาๆ 

แต่มีปัญหาผิวหน้าด้านริ้วรอยก่อนวัย ผิวหน้าไม่เต่งตึง ผิวโทรม ผิวแพ้ง่าย ผิวบางจากการเลเซอรต่างๆแนะนำ 2 ตัวนี้ บางเบา สบายผิวมากๆ ทาง่าย ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวหน้าเลย ใช้ควบคู่ทั้งสองตัวทั้ง Vitamin Booster และ Cream 
สุดท้ายนี้ขอฝากกระทู้ไว้สำหรับๆ เพื่อนคนไหนที่สนใจ หาซื้อได้ที่ร้าน วส ทุกสาขาตอนนี้มีขายออนไลน์ด้วยนะคะไม่ต้องออกจากบ้านก็ช้อปได้ หรือตามออนไลน์ทั่วไปหาซื้อง่าย
 คุ้มมากๆ ขอบคุณสำหรับทุกคนที่เข้ามาชมกระทู้นะคะ


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย