แนะนำร้าน เพ้นท์เล็บลายการ์ตูนขั้นเทพ !!!

3rd

styles

styles

ดู Profile

ใครกำลังมองหาร้านเพ้นท์เล็บการ์ตูนลายเส้นขั้นเทพ วันนี้เรามีร้านแนะนำ !!!


นิสหนึ่งคนเดิมค่ะ : )  ก่อนอื่นต้องบอกว่าเราเป็นคนที่ชอบการเพ้นท์เล็บมาก เสพติดการทำเล็บขั้นสุด ลายเก่าลอก หรือเล็บหักไปนิสสสสส นึง ก็ต้องทำใหม่เลย แล้วเราก็ชอบทำเล็บตามธีมต่างๆ ของช่วงนั้นค่ะ เช่น ฤดูกาล หนังที่กำลังเข้าฉาย การ์ตูนที่ชอบ สถานที่ที่กำลังจะไป เป็นต้น ซึ่งเราจะชอบการเพ้นท์มากกว่าการติดสติกเกอร์หรือการใช้แม่พิมพ์สำเร็จรูปค่ะ เพราะมันดูสวยกว่า และเป็นงานศิลป์ที่น่าชื่นชม 


เพื่อนๆหลายๆคนก็คงชอบการทำเล็บหรือเคยทำเล็บมาบ้างไม่มากก็น้อย วันนี้เราอยากมาแนะนำร้านนึงค่ะ ประทับใจมาก งานสวยมากกกกก คุ้มค่าราคามากกกกก


ปล. ไม่ได้ค่าโฆษณาใดๆนะคะ เราแค่มาแนะนำร้านดีๆให้เพื่อนๆจีบันค่ะ ไปชมกันเลย....
ร้านชื่อว่าร้าน Moody Nails Art ค่ะ พิกัดอยู่ตลาด BB night Market บางใหญ่ จังหวัด นนทบุรี ตลาดอยู่ตรงข้าม Central Plaza West gate เลยค่ะ 

ร้านเป็นธรรมดาไม่ได้หรูหราอะไรค่ะ อยู่ในตลาดโซนติดแอร์ มีช่างประมาณ 4-5 คน ลูกค้าเข้าตลอด ใครจะไปรบกวนทักไปจองคิวก่อนค่ะ 


เข้าไปส่องผลงานและช่องทางการติดต่อจองคิวได้ที่ Instagram : moodynail_art


ปล. ไม่ได้ถ่ายรูปรัานไว้ ขออภัยจ้า

ต้องบอกว่าเราเจอร้านนี้โดยบังเอิญค่ะ เนื่องจากตอนนั้น อยากทำเล็บลาย Elsa Frozen มากๆ แต่ถามหลายร้านแถวบ้านก็ไม่มีร้านไหนรับทำ เพราะเค้ายังไม่มันใจว่าจะวาดได้ค่ะ 


จนไปเจอร้านนึงแถวบ้าน (รังสิต) แต่คิดราคา 1,500 บาท !!!! บายค่ะ ไม่ไหวจ้าแม่ 


เราก็นั่งเขี่ยโทรศัพท์ไปเรื่อยๆค่ะ จนไปเจอไอจีร้าน Moodynail ส่องดูผลงานแล้วไม่รอช้าค่ะ ทักหาเลย พี่เค้ารีบตอบกลับไวมากค่ะ และราคาที่คิดก็คือ  700 บาท !!! คุณพระ จองคิวสิคะ รออะไร...  


แล้วก็ขับรถไปเลยจ้า เซ็นทรัลเวสเกต ไม่ไกลมาก บรรดา Frozen ทั้งหลายต้องมาอยู่บนเล็บฉันให้ได้ !!!

และนี่คือภาพทั้งหมดค่ะ ไปชมกันนนนน ช่างที่ทำให้เราเป็นผู้ชายนะคะ ถึงว่าวาดการ์ตูนสวยเชียว ขั้นตอนแรกก็ล้างลายเก่าก่อนค่ะ ตะไบหน้าเล็บให้เรียบร้อย เตรียมลง ท้อปโค้ด

ช่างค่อยๆไล่ทาไปที่ละเล็บค่ะ เวลาผ่านไปนานมากกกกกก ก็ยังไม่เสร็จ เราได้คิวทำตอน 6 โมงเย็นค่ะ รูปนี้น่าจะประมาน ทุ่มกว่าๆ มันก็จะง่วงๆหน่อย 

เห้ย แกร !!! 2 ชั่วโมงกว่าผ่านไปแล้วเว้ย คือจะ 3 ทุ่มแล้ว ยังไม่เสร็จ ร้านอื่นๆรอบข้างเริ่มทยอยเก็บร้านแล้ว... 


แต่... เห็น น้องเอลซ่าที่นิ้วโป้งมั้ย ค่อยคุ้มค่ากับความเมื่อยหน่อยยยยยและในที่สุด 4 ชั่วโมงผ่านไป เป็นเวลา 22:14 ห้างปิดพอดิบพอดี...

น้ำตาจะไหลลลล  สวยมากกกก คุ้มค่ากับ 4 ชั่วโมงที่นั่งแทบจะรากงอก
​​​​เป็นยังไงกันบ้างคะ หวังว่าจะเป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆที่ชอบการทำเล็บได้นะคะ หรือ ใครมีร้านไหนแนะนำ ร้านประจำที่ทำอยู่ก็เอามาอวดกันได้ใต้เม้นท์นะคะ ไว้จะตามไปทำบ้างงง.........

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย