เจลล้างมือ มุ้งมิ๊ง สำหรับสาวหวาน

2nd

styles

styles

ดู Profile

สวัสดีค่ะ นิสหนึ่ง เองนะคะ วันนี้จะมารีวิว เจลล้างมือ ขวดจิ๋ว กลิ่นหอมหวานของ Bath & Body Works ค่ะ 

 เรียกได้ว่า เป็น Item ที่ต้องมีพกติดตัวกันทุกคนจริงๆใช่มั้ยคะ สำหรับ เจลล้างมือ ซึ่งวันนี้ เราก็มี เจลล้างมือของ Bath & Body Works มาแนะนำจ้า

ชื่อเต็มๆของเค้า คือ : Bath & Body Works Pocketbac Hand Gel  

ขนาด 29 ml. ราคาเต็ม 119 Baht แต่แอบชี้เป้าว่า เค้าจัดโปรบ่อยมาก 2 แถม 1 หรือ 3 แถม 1 มีเรื่อยๆเลยค่ะ เราซื้อตอนลดราคา ตกแล้วเหลือขวดละ 80 กว่าบาทเอง คุ้มสุดๆ 

เจลล้างมือตัวนี้ช่วยกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรียต่างๆได้ถึง 99.9 % และที่สำคัญทาแล้วไม่ทำให้มือแห้งกร้านค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของ Essential oil เรียกได้ว่า มือสะอาดด้วย และนุ่มชุ่มชื่นด้วยค่ะ และขนาดก็พกพาง่ายใส่ในกระเป๋าไปได้ทุกที่ หรือจะพกไว้ในรถ ที่โต๊ะทำงานก็ตามสะดวกได้เลยค่ะ 

3 กลิิ่นที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ เรียกว่าเหมาะกับสาวหวาน เพราะกลิ่นหอมหวานสุดไปเลยค่ะ

  1. กลิ่น In the star 

  2. กลิ่น Mad about you

  3. กลิ่น Warm Vanilla sugar 

ไปชมภาพและบทสรุปด้านล่างเลยค่ะ........

1. กลิ่น In the star เป็นกลิ่นที่เราชอบที่สุดเลยค่ะ กลิ่นหอมหวานมากกกกกกก คล้ายสับปะรดผสมวานิลา 555 ตัวเจลสีทองอ่อนๆ มีการเพชรละเอียดผสม กลิ่นติดทนนานมาก เราใช้แล้วเดินผ่านเพื่อนๆ ทุกคนจะถามว่าใช้น้ำหอมอะไร 555 เปล่าเลยจ้าา ใช้เจลล้างมือ แนะนำสาวๆควรไปตำหลอดนี้มาลองจริงๆจ้า Must have item ! 


2. กลิ่น Mad about you กลิ่นนี้หอมเย็นๆค่ะ  ให้ความรู้้สึกสดชื่น คล้ายๆแป้งเย็นเหมือนกันนะ แต่หวานอ่อนๆ ส่วนตัวคิดว่าไม่หอมเท่ากลิ่นแรกค่ะ แต่ถ้าใครไม่ชอบหวานมากๆ อันนี้ก็น่าลองจ้า เนื้อเจลมีสีชมพูอ่อนๆ มีกากเพชรละเอียดผสมเช่นกันค่ะ ทาแล้วกากเพขรก็จะเป็นประกายอยู่ที่มือเราเบาๆ 

3. กลิ่น Warm Vanilla sugar ขวดนี้เป็นกลิ่นวานิลาเลยค่ะ หอมหวาน อ่อนๆ ไม่มากจนเกินไป เนื้อเจลสีทองอ่อนๆ มีเม็ดบีทสีฟ้า เก๋ๆ ขวดนี้จะไม่ได้มีกากเพชรเหมือน 2 ขวดบนนะคะ ทาแล้วเม็ดบีทก็จะแตกตัวหายไป 

ใครที่ไม่ชอบกลิ่นแรงมาก แนะนำขวดนี้เลยค่ะ ......เป็นยังไงกันบ้างคะ แชร์ไว้แนวทางให้เพื่่อนๆเลือกนะคะ ช่วงนี้อาจจะหาซื้อยากนิสนึง แต่ก็ยังพอมีอยู่บ้าง ยังไงก็ลองดูนะคะ...... 


หรือเพื่อนๆคนไหนใช้เจลล้้างมืออะไรกันอยู่ก็แบ่งปันความเห็นกันได้ในคอมเม้นท์เลยนะคะ 


สุดท้ายนี้ อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ ล้างมือบ่อยๆ ทานอาหารสดใหม่ ไม่ไปที่แออัดนะคะ.... บั้ยยย บาย ค่า  Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย