รวมไอเท็มที่ใช้แล้วชอบ #ใช้จริงรีวิวจริง

JJUNNEE

JJUNNEE

ดู Profile

          สวัสดีค่ะทุกคนนนน ห่างหายจากการอัพเดทกระทู้กันไปนาน วันนี้มาอัพเดทในโหมดของ ไอเท็มที่ใช้แล้วชอบ ที่ผ่านมาไม่มีกี่เดือน ก็ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์มากมายเลยค่ะ วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำและบอกต่อ สำหรับใครที่ชอบของ #ถูกและดี ที่การันตีคุณภาพว่า เกินราคาจริง ๆ   เชื่อว่า บางตัว ที่จะเอามารีวิว ก็เป็นขวัญใจของใครหลายคนอยู่แล้ว ไปดูกันเลยค่ะ
และนี่ก็คือหน้าตาของไอเท็มที่ใช้แล้วชอบนะคะมีทั้งแบบซองและขวด
"และนี่ก็คือหน้าตาของไอเท็มที่ใช้แล้วชอบนะคะมีทั้งแบบซองและขวด"
          มาเริ่มจากการล้างทำความสะอาดกันก่อนนะคะ เป็นตอนล้างเมคอัพ ที่สำคัญมาก ๆ สำหรับสาวๆ ที่แต่งหน้า ไม่ว่าอ่อนหรือจัดขนาดไหน ถ้าล้างเช็คออกไม่ดี มีความเสี่ยงหน้าเป็นสิวแน่ ๆ ค่ะ ซึ่งเราเองก็เคยค่ะ คิดว่าล้างสะอาดแล้วก็ละเลย บางทีก็คือไม่ล้างเลย ทำให้มีอยู่ช่วงนึงที่สิวผุดขึ้นมา จนตอนนี้ปรับเปลี่ยนวิธีใหม่ เริ่มจากการเช็คเมคอัพให้เกลี้ยง เราเลือกใช้ของ “Smooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water”
อันนี้เป็นสูตรAcne นะคะ ซึ่งเป็นเวชสำอางอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย เราซื้อใช้เพราะดูรีวิวจากคุณโมเมพาเพลิน ที่เค้าเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้ ซึ่งผิวคุณโมเมเป็นสิวและแพ้ง่าย
การที่คุณโมเมใช้แล้วเป็นพรีเซ็นเตอร์แสดงว่าเค้าดีจริง ๆ โดนป้ายยามาอีกที
นอกจากจะช่วยเรื่องของสิวแล้วนะคะ เค้ายังมี Moisturizer ที่ช่วยบำรุง ซึ่งแบรนด์อื่นไม่มีนะคะ 
          จูนชอบแพ็กเกจของเค้านะคะ คือเค้ามาในรูปแบบฝาปั้มก็จริง แต่เค้ามีการล็อคด้วยฝา คือเป็นฝาปั้ม แต่มีการล็อคไว้เมื่อไม่ใช้ ต่อให้พกใส่กระเป๋าแล้วมีอะไรมาโดน เค้าก็ไม่หก ไม่ไหลออกมา ซึ่งถือว่าดีมากกก ตอบโจทย์ 
วิธีการใช้คือ หมุนฝาล็อคไปตามลูกศร เปิดฝาแล้วใช้เจ้าสำลีวางบนแท่งปั้มค่ะ แล้วให้แรงนิ้วกดปั้มลงไป เจ้าตัวคลีนซิ่งก็จะออกมาแบบไม่หกเลอะเทอะ แต่จะออกมาอยู่บนสำลีเรา พร้อมทำความสะอาดหน้าได้เลย
ที่ต้องบอกขั้นตอนแบบนี้เพราะว่า เคยซื้อมาครั้งแรกเลย ใช้ไม่เป็น เอ๊ะ เปิดอะไรยังไง พอรู้วิธีใช้แล้วรู้สึก เค้าคิดค้นมาดีนะ 
เดี๋ยวจะมาลองเช็คเมคอัพกันนะคะ ในส่วนของลิป ตามตัวอย่างนี้เลย อันนี้แผ่นเดียวเอาอยู่
ออกหมดเลยภายในแผ่นเดียว ทีนี้มาลองกับหน้าค่ะ
อันนี้ล้างมาแล้วหน้าก็จะสดประมาณนี้นะคะ สำหรับตัวนี้ใครที่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ตัวนี้ถือเป็นอีกไอเท็มที่ต้องมีเลยนะคะ เช็คล้างออกง่าย ไม่แสบผิว ไม่ระคายเคืองผิว ไม่มีกลิ่นฉุนกวนใจ นี่แหละค่ะข้อดีของของเวชสำอางคที่เราเลือกใช้ 
มาต่อกันที่นำตบในตำนาน เชื่อว่าทุกคนต้องมีกับน้ำตบ “โลชั่นน้ำตบเห็ด ORIGINS Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion (ออริจินส์ เมก้า มัชรูม รีลีฟ แอนด์ รีไซเลนซ์ ซูทธิง ทรีทเมนต์ โลชั่น)” หรือเรียกสั้นๆ ย่อๆ ว่า น้ำตบเห็ด ขวดเขียวในตำนาน ช่วยในเรื่องของสิวผดได้ดีมากๆ กับเราว่าใช้เห็นผลดีแล้ว แต่กับน้องชายที่เป็นสิวมากกว่าเรา คือทำให้น้องชายเราดีขึ้นมาก ๆ
ตอนแรกเราคิดว่า เราจะแพ้ด้วยแต่ไม่แพ้เลย ใช้เป็นขั้นตอนที่ 2 หลังเช็ดโทนเนอร์ ก็ทำการเทๆตบ ๆ บนหน้าเลย ตอนแรกอาจจะไม่ชอบกลิ่นมัน แต่พอใช้ไปนานก็ชิน ถือว่า ควรมี
ตัวต่อมานะคะ เป็นครีมจากกานิเย ช่วงนั้นเค้าออกมาเราเลยซื้อมาลอง เพิ่งใช้ได้ไม่นาน แต่ก็รู้สึกโอเค ใช้เฉพาะตอนกลางคืนแหละ เพราะเค้าค่อนข้างจะแรงอยู่แล้ว
เนื้อเอสเซ้นส์ก็คือ ใส แต่ไม่ใสมากนะคะ ค่อนข้างซึมเข้าผิวไวมาก ที่เลือกใช้เพราะว่า หลังจากกลับจากทะเล สีผิวคือเข้มขึ้นมาในระดับนึง แล้วฉันก็ซื้อรองพื้นไปเยอะมาก ทำให้รองพื้นที่ซื้อมานั้นทาแล้วจะไม่เข้ากับผิวเลย เลยต้องมีตัวช่วยเร่งด่วน คือนอกจากใช้ตัวนี้ก็ยังมีการกิน การสครับผิว ให้ผิวกลับมาในเฉดที่พอจะนะคะ เลยเลือก การ์นิเย่ วิตามินซี ซุปเปอร์ เอสเซนส์ เพราะเห็นรีวิวว่า นางปรับเฉดผิวให้สว่างขึ้นได้จริง และช่วยลดรอยสิว รอยดำ แดง ต่าง ๆ ทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้นค่ะ ซื้อจากวัตสันนะคะตัวนี้
อีกหนึ่งเอสเซนส์ ที่น่าสนใจและมีคนแนะนำมาคือ ZA True White เหมาะสำหรับวันที่ไม่ต้องการจะทำอะไรกับหน้าหลายขั้นตอน โบกตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่ จริงง !
วันไหนพอมีเวลาหน่อย ก็เทใสสำลีแปะหน้าแทนมาส์กเลยจ้า สวยประหยัด ในขวดเดียว
ต่อมาเป็นครีมซองที่เลิฟมากในช่วงนี้ ซื้อง่ายขายคล่องที่เซเว่น 
“ST.IVES” เราใช้ 2 ตัวนี้ก่อนนอน ทุกคืน เพราะตื่นเช้ามาเค้าทำให้ผิวนุ่นขึ้น ชอบเนื้อครีมของเค้ามาก มันนุ่มและหอมมาก โดยเฉพาะเจ้าเนื้อเจลพุดดิ้ง ซองชมพู
สำหรับใครที่อยากลองไปลองได้ที่ 7-11 เหมือนจะมี 3 สูตรนะคะ แต่เลือก 2 สูตรนี้มาใช้ เพราะอีกสูตรไปหามาแล้วไม่เจอ 55555555 ขอแนะนำเลยค่ะ ครีมซองที่ถูกและดีองจริง
สุดท้ายแล้วนะคะ บำรุงกันมาแล้อย่าลืมปกป้องผิวด้วยกันแดด นี่ใช้ของบีโอเรจ้า เนื้อกันแดดดี ชอบเนื้อที่บางเบาสบายแบบนี้
ตัวนี้เป็นตัวออกใหม่  เป็นกันแดดที่เคลมว่า ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดด ด้วย PA+++ ให้การปกป้อง UVA สูงสุด ไม่ให้ทำร้ายคอลลาเจน ผิวไม่แก่ก่อนวัยผิวไบร์ท ไม่หมองคล้ำ ด้วย SPF50+ ปกป้อง UVB สูงสุด สาเหตุของผิวคล้ำเสีย และฝ้า กระ จุดด่างดำ 
สำหรับเพื่อนๆคนไหนมีไอเท็มดีๆ มาแชร์กันได้เลยนะคะ เพราะเราก็ชอบซื้อตามรีวิวเหมือนกัน ถ้าถามว่าชอบอะไรมากที่สุดในนี้ก็ชอบ Smooth E นะคะ ขั้นตอนการล้างหน้าที่สะอาด เช็ดเครื่องสำอางให้สะอาด เป็นขั้นตอนที่สำคัญสุดเลย การบำรุงจะดีหรือไม่ดี ถ้าหน้าไม่สะอาดก็คือ หาหมอรักษาสิวยาว ๆ เลย ขอบคุณทุกคนที่เข้าอ่านกันนะคะ เจอกันใหม่กระทู้น้านะคะ <3

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย