ไม่อยากมีริ้วรอยก่อนวัยต้องเข้ามาดู - ผลิตภัณฑ์จาก Smooth E Gold

paparity

paparity

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวจีบัน ห่างหายกันไปนานม๊ากกกกกก หวังว่าเพื่อนๆจะยังไม่ลืมกันนะคะ กลับมาคราวนี้ขอเล่นใหญ่นิสสนุง วันนี้จาภูมิใจนำเสนอมาก กับ ผลิตภัณฑ์จาก Smooth E Gold ซึ่งหลังจากที่ได้ลองใช้จริงๆแล้วก็ขอบอกว่า รักมากกก เพราะด้วยอายุที่ดำเนินมาถึง 20 ปลายๆ TT ก็จึงอยากรักษาความสวย 555555 ความเต่งตึงเอาไว้ 

ไม่พูดเยอะแล้วค่ะ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้างง ><

ท๊าดา นี่คือโฉมหน้าผู้กู้ความสวยของเรา ><
"ท๊าดา นี่คือโฉมหน้าผู้กู้ความสวยของเรา ><"
  • ซึ่งประกอบไปด้วย :

Smooth E Gold Cream

ขอเปิดตัวด้วยน้องคนนี้ ที่จิ๋วแต่แจ๋ว เป็นตัวดังในไลน์นี้เลย สมูทอี โกลด์ ครีม ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยความหมองคล้ำ กระตุ้นการผลัดผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เต่งตึง และกระชับขึ้นภายใน 1- 2 สัปดาห์ มีวิตามิน ซี ช่วยในกระบวนการสร้างคอลลาเจน ผลัดเซลล์ผิว และมี Evening Primrose Oil ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดการอักเสบของผิว ลดรอยดำรอยแดง หรือจุดหมองคล้ำต่างๆ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง


วิธีใช้ : ทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอน

ความรู้สึกที่ได้ลองใช้ : ตัวนี้จาหลงรักตั้งแต่อ่านสรรพคุณเลย 555 และจากที่ได้อ่านวิธีใช้เค้าแต้มไปตรงร่องแก้ม หน้าผาก แล้วนวดเกลี่ยเนื้อครีม เนื้อเค้าเข้มข้นแต่ก็ไม่ได้เหนอะหน้านะ หลังใช้ก็ชอบตรงที่ หน้านุ่ม เต่งตึงขึ้น ทาตอนเช้าก่อนแต่งหน้าทำให้เครื่องสำอางติดดีด้วยนะ (ลองกับตัวเองแล้วเวิร์คคค ^^)

Smooth E Gold Whitening & Moisturizing Facial Cleansing Foam 

เนื้อโฟมสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นโฟมแบบไม่มีฟอง สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ มีริ้วรอย บำรุงเซลล์ผิวให้มีสุขภาพดี ตัวนี้ช่วยเติมน้ำให้ผิว หน้าไม่แห้งตึงหลังล้างด้วยนะ ไม่มีสารตกค้าง ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน


ความรู้สึกที่ได้ลองใช้ : โฟมตัวนี้ล้างง่าย มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของสมูทอี หลังล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึงตามที่แบรนได้บอกไว้เลย รู้สึกจริงๆว่าหน้าเนียนนุ่มขึ้น ผิวหน้าดูยกกระชับขึ้นจริงๆ ใช้ต่อแน่นอนค่ะ

Smooth E Gold Perfect Eye Solution

เป็นเซรั่มบำรุงรอบดวงตา เนื้อบางเบา ลดเลือนริ้วรอย รอยหมองคล้ำใต้ตา ให้ดวงตาเปล่งประกาย เรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว รอบดวงตาฟูกระชับภายใน10วัน 

วิธีใช้: ลูบไล้เซรั่มบางๆด้วยปลายนิ้วนางหรือนิ้วก้อยรอบดวงตาและเปลือกตา ควรทาที่ผิวใต้ตาก่อนเปลือกตาบน เพื่อให้เซรั่มซึมเข้าสู่ใต้ผิว ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

ความรู้สึกที่ได้ลองใช้ : เป็นอายครีมที่ตาหามานาน เพราะว่าจาเป็นคนที่มีริ้วรอยรอบดวงตาก่อนวัย อีกทั้งยังชอบนอนดึก ช่วงไหนที่ทำงานหนักตาจะโรยก่อนเลย ช่วงนี้ใช้ต่อเนื่องมากชอบตรงที่เนื้อเซรั่ม บางเบามากจริงๆ ทาแล้วรู้สึกเย็นๆนิดหน่อยแต่ไม่ทำให้แสบตา ช่วงให้ผิวรอบดวงตาดูฟูขึ้น อันนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่อยากบอกต่อ ถ้าใช้หมดแล้วก็จะซื้อต่อแน่นอนค่ะ

จบแล้วค่า สำหรับการรีวิวและป้ายยาเพื่อนๆ ขอบอกว่าแต่ละตัวในไลน์ Smooth E Gold เป็นไอเท็มที่เราใช้จริงอะไรจริงมากๆเลย ใครมีปัญหาริ้วรอย อยากกลับมาหน้าฟูเต่งตึงอีกครั้งก็ขอแนะนำตามนี้ได้เลย วันนี้ไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยน้า 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย