Haul เครื่องสำอางค์เซ็ท Colourpop X Disney จ้าาาา 👸🏻👸🏻👸🏻

petitekyla

petitekyla

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน

คราวที่แล้วเรารีวิวกระจก Disney ไปแล้ว คราวนี้เราขอมารีวิวเครื่องสำอางค์ค่ะ
เปิดกล่องมาก็จะเจอแบบนี้เลยค่ะ แค่กล่องก็ทำตาเราปิ๊งๆใส่ซะแล้ว ควรค่าแก่การรอคอยจริงๆ
"เปิดกล่องมาก็จะเจอแบบนี้เลยค่ะ แค่กล่องก็ทำตาเราปิ๊งๆใส่ซะแล้ว ควรค่าแก่การรอคอยจริงๆ"
โดย Collection ที่เราอยากรีวิวเป็นของ Colourpop X Disney Collection ซึ่ง collection นี้เป็น collection ที่สามแล้ว มีชื่อว่า Midnight Masquerade จ้า ความจริงแล้วของมีเยอะกว่านี้ แต่เนื่องจาก collection นี้ออกมาเมื่อปลายปีที่แล้ว ของบางชื้นเลยหมด เราเลยได้มาแค่นี้ 555 ไม่งั้นก็อยากจะซื้อทั้ง collection ไว้เก็บสะสมค่ะ โดย collectionนี้ รวมเจ้าหญิงหน้าใหม่ๆ ที่เราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นไป collab กับใครเท่าไหร่  โดยทาง Disney ได้ทำการดีไซน์เหล่าเจ้าหญิงขึ้นมาใหม่ พร้อมกับดีไซน์ชุดของแต่ละคน เพื่อไปร่วมงาน Midnight Masquerade ซึ่งเป็นชื่อของ collection นี้นี้เอง  ??????

แกะออกมาก็จะตะลึงงงงง  ลืมแกะลิปมาถ่ายรูปด้วย เดี๋ยวเอาไว้ต่างหากข้างล่างนะคะ
"แกะออกมาก็จะตะลึงงงงง ลืมแกะลิปมาถ่ายรูปด้วย เดี๋ยวเอาไว้ต่างหากข้างล่างนะคะ"
Collection นี้จะมีทั้ง อายแชโดว์ ลิปสติกซึ่งเป็น lux liquid lipstick เนื้อใหม่ และมีในส่วนของ highlight กับ blush เรายังจะไม่ได้ swatch นะคะ แต่อยากจะเอา สีกับ package โดยรวมมา รีวิวก่อน   ซึ่งความจริงเค้าจะมีเซ็ทให้เราสามารถซื้อเป็น Bundle ทั้งตลับ highlight หรือ blush คู่กับลิปสติกได้ และชื่อ Bundle ก็จะมีชื่อเฉพาะของเค้าอีก เอากับเค้าซิ!!!! แต่เราดูแล้วบางสีเราไม่น่าจะได้ใช้ เลยเลือกมาเท่านี้ก่อนค่ะ ???

อันนี้ชื่อแต่ละอย่างก็จะตั้งตามนิทานเรื่องนั้นๆค่ะ ถ้าซื้อเป็น bundle ที่มาคู่กับลิปก็จะมีอีกชื่อนึงซ้อนซับเค้าไปอีก แต่ชอบไหม? ตอบเลยว่ามากกกก
"อันนี้ชื่อแต่ละอย่างก็จะตั้งตามนิทานเรื่องนั้นๆค่ะ ถ้าซื้อเป็น bundle ที่มาคู่กับลิปก็จะมีอีกชื่อนึงซ้อนซับเค้าไปอีก แต่ชอบไหม? ตอบเลยว่ามากกกก"
อันแรกเลยคือ ตลับ eyeshadow ซึ่งจะมีทั้งเนื้อ matt, shimmer และ glitter ก้อยคิดว่าในส่วนของสีนั้นยังไม่ส่งถึงความเป็น Midnight Masquarade ซักเท่าไหร่ แต่ยังคุมโทนไว้ให้ใช้ได้หลากหลาย ชื่อสีก็มีกิมมิก (อีกแล้ว!! ) มาจากนิทานในแต่ละเรื่อง และตัวหน้าปกก็จะมีเหล่าเจ้าหญิงที่อยู่ใน collection นี้ด้วยกันค่ะ 

ข้างหลังมีชื่อแต่ะละสีตั้งตามนิทานอีกด้วยค่ะ
"ข้างหลังมีชื่อแต่ะละสีตั้งตามนิทานอีกด้วยค่ะ"
ข้างหน้าก็หรูหราหมาเห่า สมกับเป็นงานเลี้ยงของเจ้าหญิง
"ข้างหน้าก็หรูหราหมาเห่า สมกับเป็นงานเลี้ยงของเจ้าหญิง"
เรียงลำดับมาเลยนะคะ  -Meg จากเรื่อง Hercules -Tiana จากเรื่อง Princess and the frog -Cinderalla -Esmeralda จากเรื่อง The hunchback of Notre Dame. -Aurora จากเรื่อง Sleeping Beauty -Belle จากเรื่อง Beauty and the Beast -Giselle จากเรื่อง Enchanted และ Rapunzel จากเรื่อง Tangled นั้นเอง
"เรียงลำดับมาเลยนะคะ -Meg จากเรื่อง Hercules -Tiana จากเรื่อง Princess and the frog -Cinderalla -Esmeralda จากเรื่อง The hunchback of Notre Dame. -Aurora จากเรื่อง Sleeping Beauty -Belle จากเรื่อง Beauty and the Beast -Giselle จากเรื่อง Enchanted และ Rapunzel จากเรื่อง Tangled นั้นเอง"
ซูมสีแบบชัดๆหน่อย
"ซูมสีแบบชัดๆหน่อย"
press powder highlighter ในสี Coronation มาจากเซ็ทเจ้าหญิงนิทรา หรือ Sleeping Beauty นั้นเองค่ะ ตัวสีจะออกสีทองหม่นๆ อธิบายไม่ถูก แต่สีสวยอยู่ค่ะ
"press powder highlighter ในสี Coronation มาจากเซ็ทเจ้าหญิงนิทรา หรือ Sleeping Beauty นั้นเองค่ะ ตัวสีจะออกสีทองหม่นๆ อธิบายไม่ถูก แต่สีสวยอยู่ค่ะ"
ชิ้นที่สองคือ Pressed Powder Blush สีชมพูสดใส มาในเซ็ทของ Rapunzel ชื่อว่าสี Floating Lights ค่ะ
"ชิ้นที่สองคือ Pressed Powder Blush สีชมพูสดใส มาในเซ็ทของ Rapunzel ชื่อว่าสี Floating Lights ค่ะ"
Pressed Powder Highlighter สี  Horse & Carriage จากเรื่อง Cinderalla สีจะออกทองสว่างๆ ค่ะ
"Pressed Powder Highlighter สี Horse & Carriage จากเรื่อง Cinderalla สีจะออกทองสว่างๆ ค่ะ"
Pressed Powder Highlighter จากเรื่อง Enchanted สีออกแนวชมพูหม่นๆ ชื่อสีว่า Andalasia ค่ะ
"Pressed Powder Highlighter จากเรื่อง Enchanted สีออกแนวชมพูหม่นๆ ชื่อสีว่า Andalasia ค่ะ"
Pressed Powder Blush จากเรื่อง The Hunchback of Notre Dame สีออกชมพู coral ชื่อสีว่า Court of Miracles ค่ะ
"Pressed Powder Blush จากเรื่อง The Hunchback of Notre Dame สีออกชมพู coral ชื่อสีว่า Court of Miracles ค่ะ"
และสีสุดท้ายที่เราได้มาคือ pressed powder highlighter สี Big Tough Girl จากเรื่อง Hercules ซึ่งออกสี lavender ค่ะ เราชอบมากเป็นพิเศษ
"และสีสุดท้ายที่เราได้มาคือ pressed powder highlighter สี Big Tough Girl จากเรื่อง Hercules ซึ่งออกสี lavender ค่ะ เราชอบมากเป็นพิเศษ"
นอกจากนี้แล้วก็จะมีสองชุดที่ไม่ได้ซื้อของ เซ็ทของ Tiana และ Belle ค่ะ เนื่องจากมันหมด เลยซื้อ lipstick มาแทน โดยแอบซื้อกลอสที่เป็นเซ็ท collaboration กับ Disney เหมือนกัน แต่เป็นเซ็ทตัวร้ายนั้นเองค่ะ 
Lux lipstick สี Beast ซึ่งมาจากเรื่อง Beauty and the Beast และ กลอสสีชื่อว่า Bad Apple มาจากตัวร้ายในเรื่อง Snow White นั้นเองค่าา
"Lux lipstick สี Beast ซึ่งมาจากเรื่อง Beauty and the Beast และ กลอสสีชื่อว่า Bad Apple มาจากตัวร้ายในเรื่อง Snow White นั้นเองค่าา"
หวังว่าคงชอบกันนะคะทุกคนนน เอาไว้คราวหน้า เราจะมา swatch หรือลองแต่งลุคที่มาจาก collection นี้นะคะ หากใครชอบอยากซื้อตอนนี้ ทาง Colourpop ลดราคาอยู่นะคะ ไปสอยกันได้ก่อนของหมดจ๊ะ ส่วนเราก็หมดตัวเรียบร้อยแล้ว 55

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย