สิวแดงนูน ทำไงดี?maprang-bena16 Dec 085 ตอนนี้เป็นสิวแดงนูนๆอยู่ค่ะ อยากทราบว่าใช้อะไรทาดี เพราะตอนนี้ทา เบนเซค ทุกเย็นเลยค่ะ หน้ามันก็จะแห้งเอามากๆ เครียดไปหมดแล้วค่ะ หน้าลาย ไหนจะสิวอีก ชาวจีบันช่วยแนะนำ หน่อยนะค่ะ .. ขอบคุณค่ะDiscussion (5)SEND Anonymous17 yr.ไปซื้อมูราดชุดรักษาสิวมาลองตอนคริสตมาส ถูกใจมั่ก เค้าลดเหลือ 1950 เองได้ครบชุดเลย สิวลดไปเยอะละ REPLY maprang-bena18 yr.ขอบคุณนะค่ะ ^^ REPLY vandabill18 yr.ใช้เกลือพอกหรือขัดหน้าตอนนี้สิวยุบไปเยอะเลยคะ แล้วก็ใช้เจลทาหน้าตอนนี้สิวยุบแล้วคะดีใจ REPLY Anonymous18 yr.ไปหาหมอแล้วก็เป็นเรื่อยๆ เลยลองซื้อ Murad สำหรับแต้มสิวมาใช้จากพารากอน ดีขึ้นตั้งเยอะแนะ ถ้าเป็นทั้งหน้าเค้ามีครบชุดเลยนะ REPLY chocolattii18 yr.เห็นด้วยค่ะ เมื่อก่อนเป็นเหมือนกันค่ะ เยอะๆมาก จนเครียด จนยิ่งขึ้น~~ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้จ่ายยาที่เหมาะกับเราไม่ใช่ยาที่ดีแต่ไม่เหมาะ ส่วนตัวแนะนำให้ไปหาในโรงพยาบาลดีกว่านะคะ ดีกว่าคลีนิก หาคลีนิกแล้วตอนนั้นพอหยุดทามันก็ขึ้นเยอะอีกอ่ะค่ะ หาในโรงพยาบาลเสียเยอะกว่าหน่อยแต่เขาจะให้เท่าที่จำเป็น พอหายก็หยุดใช้ บำรุงตามปกติ ใช้ที่เราไม่แพ้ มันก็ไม่ขึ้นอีกค่าา เป็นกำลังใจให้ค่ะ REPLY
Anonymous17 yr.ไปซื้อมูราดชุดรักษาสิวมาลองตอนคริสตมาส ถูกใจมั่ก เค้าลดเหลือ 1950 เองได้ครบชุดเลย สิวลดไปเยอะละ REPLY
vandabill18 yr.ใช้เกลือพอกหรือขัดหน้าตอนนี้สิวยุบไปเยอะเลยคะ แล้วก็ใช้เจลทาหน้าตอนนี้สิวยุบแล้วคะดีใจ REPLY
Anonymous18 yr.ไปหาหมอแล้วก็เป็นเรื่อยๆ เลยลองซื้อ Murad สำหรับแต้มสิวมาใช้จากพารากอน ดีขึ้นตั้งเยอะแนะ ถ้าเป็นทั้งหน้าเค้ามีครบชุดเลยนะ REPLY
chocolattii18 yr.เห็นด้วยค่ะ เมื่อก่อนเป็นเหมือนกันค่ะ เยอะๆมาก จนเครียด จนยิ่งขึ้น~~ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้จ่ายยาที่เหมาะกับเราไม่ใช่ยาที่ดีแต่ไม่เหมาะ ส่วนตัวแนะนำให้ไปหาในโรงพยาบาลดีกว่านะคะ ดีกว่าคลีนิก หาคลีนิกแล้วตอนนั้นพอหยุดทามันก็ขึ้นเยอะอีกอ่ะค่ะ หาในโรงพยาบาลเสียเยอะกว่าหน่อยแต่เขาจะให้เท่าที่จำเป็น พอหายก็หยุดใช้ บำรุงตามปกติ ใช้ที่เราไม่แพ้ มันก็ไม่ขึ้นอีกค่าา เป็นกำลังใจให้ค่ะ REPLY
Discussion (5)
ใช้เกลือพอกหรือขัดหน้าตอนนี้สิวยุบไปเยอะเลยคะ
แล้วก็ใช้เจลทาหน้าตอนนี้สิวยุบแล้วคะดีใจ
เมื่อก่อนเป็นเหมือนกันค่ะ เยอะๆมาก จนเครียด จนยิ่งขึ้น~~
ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้จ่ายยาที่เหมาะกับเราไม่ใช่ยาที่ดีแต่ไม่เหมาะ
ส่วนตัวแนะนำให้ไปหาในโรงพยาบาลดีกว่านะคะ ดีกว่าคลีนิก
หาคลีนิกแล้วตอนนั้นพอหยุดทามันก็ขึ้นเยอะอีกอ่ะค่ะ
หาในโรงพยาบาลเสียเยอะกว่าหน่อยแต่เขาจะให้เท่าที่จำเป็น พอหายก็หยุดใช้
บำรุงตามปกติ ใช้ที่เราไม่แพ้ มันก็ไม่ขึ้นอีกค่าา
เป็นกำลังใจให้ค่ะ