No7 Lift&Luminate TRIPLE ACTION Serum Foundation รองพื้นผสมเซรั่ม ดีจริงมั้ย ✨


       สวัสดีค่า หนูดีอีกแล้ว ช่วงนี้มาถี่หน่อยเพราะว่างมากๆ 5555  วันนี้หนูมาขอแชร์รองพื้นของ No7 ตัวนี้ ไม่ค่อยเห็นรีวิวในเน็ทเลย ที่ซื้อเพราะติดตามพี่ทราย เจริญปุระ ในเพจของพี่เค้า เค้าใช้แล้วโอเค ดูเป็นงานผิว นี่ก็ตรงไป Boots เลยจ้า แล้วน้องลด 50% อยู่พอดี จะร้องไห้ถูกมาก จาก 790 ลดเหลือ 395 บาท เท่านั้นจ้า    

       

         คือปกติหนูดีไม่ใช้สายรองพื้นเท่าไรค่ะ  มีใช้อยู่ 4-5 ตัว (ไว้จะมารีวิวอีกกระทู้นะคะ ) ขอเห่อตัวนี้ก่อน ตอนแรกลังเลจะซื้อของ bobbi brown intensive skin serum foundation ที่สาวๆเค้าฮิตกันเรื่องงานผิวสวย แต่ราคาแรงอยู่ ? รองพื้นที่มีอยู่ก็ยังใช้ไม่หมดเหลือเยอะเลย  กลัวหมดอายุก่อน งั้นเอาตัวนี้ก่อนละกัน ราคาย่อมเยากว่า มีส่วนผสมเซรั่มเหมือนกัน ได้ใช้แล้วเป็นยังไง ส่วนผสมมีอะไร มาดูกันค่า

นัมเบอร์เซเว่น ลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท ทริปเปิ้ล แอคชั่น เซรั่ม ฟาวน์เดชั่น สีที่ซื้อมา คือ Warm ivory ค่ะ เสียดายรุ่นนี้สีน้อยไปหน่อย เราผิวขาวเหลือง ตัวสีที่ขาวสุดก็ติดชมพูไปนิด เลยเลือกสีนี้มาค่ะ
"นัมเบอร์เซเว่น ลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท ทริปเปิ้ล แอคชั่น เซรั่ม ฟาวน์เดชั่น สีที่ซื้อมา คือ Warm ivory ค่ะ เสียดายรุ่นนี้สีน้อยไปหน่อย เราผิวขาวเหลือง ตัวสีที่ขาวสุดก็ติดชมพูไปนิด เลยเลือกสีนี้มาค่ะ"

คำเคลม

เป็น รองพื้นผสมเซรั่ม ช่วยเบลอร่องผิว ลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด มอบผิวสวย พร้อมการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นคราบหรือตกร่องริ้วรอยบนผิวระหว่างวัน ผสาน 2 สุดยอดคุณสมบัติจากทั้งรองพื้นและเซรั่มเข้าไว้ด้วยกัน ไม่เพียงแค่มอบการปกปิดให้ได้ผิวสวยเป๊ะอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ยังอุดมด้วยส่วนผสมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ

​ส่วนผสม

?ส่วนผสมของเมทริซิล 3000 พลัส (Matrixyl 3000 PLUS TM ) เป็นส่วนผสมใน No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION Serum ที่มีประสิทธิภาพช่วยลดเลือนริ้วรอย

?สารสกัดจากชบา (Hibiscus extract) สกัดจากเมล็ดของดอกชบาสายพันธุ์ Hibiscus Abelmoschus อุดมไปด้วยเปปไทด์และกรดอะมิโน เสริมความกระชับ ให้ดูผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น

?แอนตี้ออกซิเดนท์คอมเพล็กซ์ (Anti-Oxidant Complex) ปกป้องผิวจากการถูกทำลายโดยสภาวะแวดล้อมที่ต้องเผชิญระหว่างวัน โดยสารประกอบยังมีวิตามินซี วิตามินอี สารสกัดจากรากโสม (Ginseng Root Extract) และสารสกัดจากมัลเบอร์รี่ (Mulberry Extract)

?สารประกอบฟิล์มโพลีเมอร์สูตรยืดหยุ่น (Flexible polymer film formula) เรียบเนียนแนบสนิทไปกับริ้วรอยทั่วไปและรอบดวงตา ยืดหยุ่นไปตามทุกการเคลื่อนไหวของผิวหน้าให้ยังคงสวยเป๊ะดังเดิม

รองพื้นตัวนี้ปกปิดปานกลางนะคะ ถ้าผิวหน้าดีอยู่แล้ว เหมาะมากเลยทีเดียว ของเรามีกระ จุดด่างดำ ตรงหน้าแก้ม บางๆค่ะ เลยลง2 รอบ ก็ปกปิดอยู่นะคะ ถ้าจะเอากริบๆต้องใช้คอลซีลเลอร์ช่วยค่ะ ▪️ตัวเนื้อรองพื้นจะเป็นฟิลเนื้อซาตินนุ่มๆนะคะ เกลี่ยง่ายมาก เราใช้มือแท็บๆเลย ไม่ได้ใช้ฟองน้ำหรือแปรงตอนแรกคิดว่าจะเข้มไป แต่พอลงบนผิวหน้าจริง รอเซ็ตตัวแปบนึง เค้าก็กลืนไปกับผิวเลยค่ะ จะเห็นจากรูปที่สวอทบนหลังมือ มีความเงาๆ ฉ่ำวาวอยู่น้าา
"รองพื้นตัวนี้ปกปิดปานกลางนะคะ ถ้าผิวหน้าดีอยู่แล้ว เหมาะมากเลยทีเดียว ของเรามีกระ จุดด่างดำ ตรงหน้าแก้ม บางๆค่ะ เลยลง2 รอบ ก็ปกปิดอยู่นะคะ ถ้าจะเอากริบๆต้องใช้คอลซีลเลอร์ช่วยค่ะ ▪️ตัวเนื้อรองพื้นจะเป็นฟิลเนื้อซาตินนุ่มๆนะคะ เกลี่ยง่ายมาก เราใช้มือแท็บๆเลย ไม่ได้ใช้ฟองน้ำหรือแปรงตอนแรกคิดว่าจะเข้มไป แต่พอลงบนผิวหน้าจริง รอเซ็ตตัวแปบนึง เค้าก็กลืนไปกับผิวเลยค่ะ จะเห็นจากรูปที่สวอทบนหลังมือ มีความเงาๆ ฉ่ำวาวอยู่น้าา"
ผลจากการใช้
ได้งานผิวจริงๆค่ะ เบลอรูขุมขนได้อยู่ อันนี้ลงรองพื้นตัวนี้ช่วงบ่ายค่ะ ไม่ได้ลงแป้งตามนะคะ เพราะผิวแห้ง อยากทดลองว่าคุมมันมั้ย แต่งหน้าไปเที่ยวกลางคืนพอดี มีซับมันนิดหน่อย ถือว่าผ่านเลย เราชอบมาก ?
สาวๆที่สนใจรีบไปสอยเลยน้า เค้าลดราคานี้อยู่นานสักพักแล้วค่ะ กลัวจะหมดซะก่อน
สำหรับวันนี้ขอจบรีวิวนี้ พบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า ???

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย