Review || เผยผิวกระจ่างใส จุดด่างดำจงหายไป กับ Clinique Even Better Clinical™ Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

Mini_Meen

Mini_Meen

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกท่าน !


ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณบ้านจีบันมากๆ เลยล่ะค่ะ 

ที่ส่งน้อง Clinique มาให้ลอง เปิดกล่องมาคือ surprise สุด >< 

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นไลน์ใหม่ของ Clinique Even Better Clinical 

ความน่าสนใจของเค้าอยู่ที่การลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า 

รวมถึงช่วยให้รอยสิวจางลง ปรับผิวให้กระจ่างใส 

ลดความหมองคล้ำ สีผิวสม่ำเสมอขึ้น 

แถมเพิ่มความเข้มข้นมากกว่าเดิมถึง 2 เท่า

 Clinique 

 Even Better Clinical™ 

 Radical Dark Spot Corrector + Interrupter 


เป็นเซรั่มสูตรใหม่ล่าสุดเลยค่ะ จุดเด่นก็คือช่วยดูแลจุดด่างดำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอโดยเฉพาะ ซึ่งสามารถยับยั้งจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอย่างมีประสิทธิภาพได้ด้วย 


* จากการทดลองใช้ของผู้หญิง 101 คน  89%ใช้แล้วเห็นผลในเรื่องสีผิวที่สม่ำเสมอภายใน 14 วัน, 93% พบว่าจุดด่างดำแลดูลดเลือนใน 4 สัปดาห์ และ 91% พบว่ารอยแผลเป็นลดลงใน 4 สัปดาห์ ** ดีที่สุดของคลีนิกข์ในรอบ 10 ปี (ตั้งแต่ปี 2010) เมื่อเทียบกับเซรั่มในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Even Better™ 


No parabens. No phthalates. No fragrance 


เรามาดูกันค่ะว่าสูตรในสูตรใหม่นี้ มีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง

 1. เทคโนโลยีใหม่ CL-302 Equalizer Technology  


ช่วยรับมือจุดด่างดำได้อย่างตรงจุดและอ่อนโยน ประกอบไปด้วย CL-302 Complex ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้รอยจางลง และ UP302 ที่พร้อมปรับผิวให้กระจ่าง เพราะทาง Clinique ได้เพิ่มส่วนผสมนี้มากขึ้นถึง 2 เท่าเลยทีเดียว        


นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของกลูโคซามีน ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก เผยให้ผิวใหม่มีความกระจ่างใสขึ้น แอสคอร์บิล กลูโคไซด์ ช่วยลดเลือนการเกิดจุดด่างดำ สารสกัดจากยีสต์ ที่ให้จุดด่างดำดูเล็กและจางลง สุดท้ายคือกรดซาลิซีลิค มาช่วยเสริมการผลัดผิวชั้นนอก ให้ผิวดูสม่ำเสมอ 


 2. Interrupter Complex  


เมื่อผิวเราได้รับการบำรุงและลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ แล้ว มาถึงตัวช่วยที่จะรับมือดกับจุดด่างทำที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต ให้ผิวสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมทางพฤกษศาตร์ที่คัดสรรมาอย่างดี อย่างสารสกัดจากชาเขียวญี่ปุ่น ที่เก็บด้วยมืออยากพิถีพิถัน สารสกัดรากมัลเบอร์รี่ และสารสกัดจากรำข้าว ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นต้นเหตุของการทำร้ายผิว รวมถึงไดโดแทสเซียมไกลซิริเซท ที่มาช่วยดูแลผิวจากมลภาวะภายนอกต่างๆ และที่สำคัญไปกว่านั้น ยังมีสารสกัดจากผลมะกอก บาร์เลย์ และจมูกข้าวสาลีที่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวขั้นสุดไปเลย 

 เหมาะกับใคร 


เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย ผิวแห้งมาก ผิวแห้ง ผิวผสม หรือแม้แต่ผิวมันค่ะ 

 

 วิธีการใช้ 


สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ปริมาณในการใช้ก็อยู่ที่ 1-2 ปั๊ม ในไซส์ปกติ ส่วนไซส์จิ๋วที่มีนได้มา (10 ml) อยู่ที่ประมาณ 6-8 ปั๊มค่ะ เพราะตัวปั๊มเค้าจิ๋วมากจริงๆ 5555

 เนื้อผลิตภัณฑ์ 


เป็นเนื้อเซรั่มเข้มข้น สีขาวขุ่น อมเหลืองนิดๆ เนื้อค่อนข้างบางเบา เมื่อเกลี่ยไปแล้วซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว แต่ยังคงเหลือความชุ่มชื้นไว้ พร้อมกับเคลือบผิวไว้บางๆ ทิ้งไว้สักพักก็จะซึมเข้าสู่ผิว แม้จะมีความหนึบเล็กน้อย แต่ก็สบายผิวมากๆ ค่ะ ตัวนี้ไม่มีกลิ่นนะคะ 


ส่วนตัวชอบย้ำบริเวณที่มีจุดด่างดำหนักๆ อีกครั้งหลักจากทาครั้งแรกเสร็จ


ทีนี้มาดูผลลัพธ์กันดีกว่าค่ะ 

ว่าหลังจากใช้ไปประมาณ 16 วัน เป็นอย่างไรกันบ้าง 

 สภาพผิว 


ผิวมัน เป็นสิวบ้าง สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีจุดด่างดำ รอยดำจากสิวบริเวณแก้มและคางค่อนข้างเยอะ ยิ่งช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา เผชิญกับมลภาวะมาค่อนข้างหนัก ใส่หน้ากากอนามัยเกือบทุกวัน ทำให้เกิดอาการอับต่างๆ ทำให้สิวบุกเยอะมากๆ ทำให้เกิดรอยสิวทิ้งร้างไว้บนใบหน้าค่อนข้างเยอะเลย 


ปกติแล้วจะทาเช้า เย็น ติดต่อกันค่ะ แต่อาจจะมี 3-4 วันที่ลืมทาตอนเช้าบ้าง เพราะความรีบร้อน


มาเริ่มกันเลย

     D a y  1     


รอยดำจากสิวประปรายทั่วๆ ใบหน้า แต่บริเวณข้างแก้มชัดเจนมากๆ และเป็นรอยดำที่ค่อนข้างลึกลงไปในชั้นผิวเลย เนื่องจากอดใจไม่ได้จนต้องบีบสิวนั่นเอง T_T ทำให้รอยลึกกว่าปล่อยให้สิวหายเอง บริเวณคางมีรอยอยู่บ้าง สีผิวบริเวณหน้าแก้ม มีความไม่ค่อยสม่ำเสมออยู่แล้ว บางทีก็จะเป็นรอยแดงๆ 

     D a y  1 6     


ระหว่างที่ใช้ไป 2 อาทิตย์ ตอนแรกก็ไม่ค่อยมั่นใจว่า รอยจางลงมั้ย เพราะระหว่างนั้นก็มีสิวใหม่ๆ ผุดขึ้นมา แต่พอลองเปรียบเทียบรูปทั้งสองแล้ว เห็นชัดเจนว่า จุดด่างดำที่ลึกๆ บริเวณแก้มและคางจางลงจริงๆ ค่ะ รอยเข้มๆ เริ่มจางลง ผิวดูกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย

  ค ว า ม รู้ สึ ก ห ลั ง ใ ช้  


พอใจมากๆ ค่ะ คือรอยดำมันจางลงจริงๆ โดยเฉพาะรอยดำลึกๆ ก็ค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ เรื่องความชุ่มชื้นอาจจะไม่ได้สุดขนาดนั้น โดยเฉพาะกลางคืน มีนชอบให้ผิวฉ่ำๆ ก็จะต่อด้วยบำรุงตัวอื่นๆ ต่อไป


อะ ใครที่อยากใช้เจ้าตัวนี้ หาซื้อได้ตามเคาท์เตอร์ Clinique หรือจะซื้อออนไลน์ที่ www.clinique.co.th ก็ได้เลย
30 ml 2,850 บาท
50 ml 4,100 บาท


   . . . . . . . . . .   


สุดท้ายนี้ ต้องขอขอบคุณ Jeban x Clinique มากๆ นะคะ 

ที่ส่งน้องมาให้ทดลอง พึงพอใจมากๆ ค่ะ 


ใครที่มีจุดด่างดำจากรอยต่างๆ แนะนำมากๆ 

เมื่อผิวหน้าปราศจากจุดด่างดำ 

เราก็จะเผยผิวได้อย่างมั่นใจมากขึ้นด้วย

เลิฟฟฟฟฟฟ


บัยสสสสสสสส์

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย