มัดรวมสกินแคร์วัย 30+ ที่ใช้แล้วอินมากกกกช่วงนี้ | Beru bell

BElliZZ

BElliZZ

ดู Profile

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ^^

อย่างที่เพื่อนๆ รู้คือเบลล์เป็นคนบ้าสกินแคร์มากกกก ชอบใช้ ชอบสรรหาไอเทมใหม่ๆ ตามประสาสาววัยแตะ 30+ ที่คลั่งการดูแลผิวอย่างเรา 

 แน่นอนว่าเปิดกรุภาคก่อนเป็น Top List ของเราในช่วงปีที่ผ่านมา .. แต่ๆๆๆ วันนี้เราจะมาอัพเดทไอเทมใหม่ๆ ในช่วงนี้ที่เราใช้แล้ว เอ้ย! มันเวิร์คนะ เรียกว่าอินเลยแหละ มัดรวมเอามาไว้ในโพสนี้กันเลยจ้า ว่าละตามไปดูกัน!

ปล. สภาพช่วงนี้ผิวผสม - แห้ง แพ้ง่าย ทำงานหนัก เครียด พักผ่อนน้อย ตากแดด โดนฝุ่นทกวัน มีสิวผด สิวอุดตันประปราย
- MISS MELLOW Intensive Glow C+ Serum -
ไอเทมตัวแรก เป็นเซรั่มวิตซี ที่ช่วยในเรื่องของผิวกระจ่างใสนั่นเอง แน่นอนว่าผิวอิ่มแล้ว อยากเสริมเรื่องความกระจ่างใสด้วย เราเลยจัดตัวนี้มาลอง เค้าเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซี AA2G ที่ตอนแรกเรา งง มาก คืออิหยังวะ? 555+ เลยได้อ่านศึกษาสรรพคุณเค้าจนเข้าใจว่า อ้อออ! น้องเค้าเป็นวิตามินซีรูปแบบใหม่ที่คิดค้นขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น ที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ดีกว่านั่นเอง
ข้อดีที่เราใช้แล้วชอบมากๆ จนเอามาเข้ากรุตอนนี้ คือ เค้าเป็นเซรั่มวิตามินซี ที่ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว เก็ทปะ? ปกติเราใช้สกินแคร์วิตซี แล้วบางทีจะมีอาการแห้งตึงผิวบ้างไรบ้าง แต่กับน้องเซรั่มตัวนี้เราไม่เป็นอะ รู้สึกสบายผิวดี คือเค้าช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่แห้งตึงผิวใดๆ ใช้แล้วรู้สึกสบายใจ เผยผิวใหม่แบบกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติดี แถมยังเป็นตัวเสริมในการป้องกันริ้วรอยก่อนวัยด้วย เราแนะนำให้ใช้คู่กับครีมกันแดดในชีวิตประจำวันนะ เพราะจะช่วยเสริมให้วิตามินซีมีประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีขึ้น และวิตามินซีจะช่วยเสริมสมรรถนะของครีมกันแดดอีกด้วย

- เนื้อสัมผัส -

เนื้อเซรั่มเค้ามีความบางเบา สีใสๆ ซึมไว เราแนะนำว่าให้ลงตัวนี้ไวๆ เลย เพราะเค้าจะซึมผิวเร็วมากเด้อ ไม่ทิ้งความหนึบใดๆ ให้รำคาญใจ เราคิดว่าน้องเค้าเหมาะกับทุกสภาพผิวนะ ผิวแห้งก็ไม่รู้สึกแห้งตึง ผิวมันก็ไม่รู้สึกทำให้เหนียวเหนอะหนะใดๆ ใช้ได้สบายใจหายห่วงจ้า


สรุปว่า .. เหมาะกับเพื่อนๆ ทุกเพศ ทกวัยที่กำลังมองหาเซรั่มวิตซี ดีๆ สักตัวที่อ่อนโยนต่อผิว ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย ใช้แล้วสบายใจ แฮปปี้ จัดตัวนี้ไปโลด

- BIODERMA Hydrabio Serum -

ไอเทมที่สอง เซรั่มที่ช่วยเรื่องผิวขาดน้ำอย่างตรงจุด บอกเลยว่าตัวนี้ทีเด็ด เราเห็นเพื่อนๆ รีวิวกันเยอะมากกๆ นี่อดใจไม่ไหว ไปคว้ามาลองบ้าง ฮ่าาา ตัวนี้เค้าจะช่วยเรื่องช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำและความชุ่มชื้น เป็นหลักเลยจ้า เอาใจสาวที่มีผิวขาดน้ำ แห้งเป็นขุย ที่อาจทำให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคืองได้ง่ายกว่าปกตินั่นเอง 

 ข้อดีของเซรั่มตัวนี้คือน้องเค้าจะเข้าไปช่วยบำรุงเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้นกลับมาแข็งแรง สุขภาพดี เสริมให้ผิวมีความสมดุลมากยิ่งขึ้น  พร้อมเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวเวลาเราเผชิญกับสภาวะแวดล้อมอันเป็นฝุ่นละออง สิ่งสกปรกต่างๆ ได้ด้วย เราว่าเริศอยู่นาาา


- เนื้อสัมผัส -

เซรั่มเค้าเป็นเนื้อเจลบางเบา ที่ทาลงผิวแล้วซึมเข้าผิวได้ดีมาก เป็นเซรั่มเสริมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบไม่ทิ้งความหนึบให้ผิวเลย จุดนี้เราชอบมาก ส่วนเรื่องกลิ่นจะมีเหมือนกลิ่นหอมอ่อนๆ สไตล์ไบโอเดอร์มา เค้านั่นแหละ ซึ่งเราค่อนข้างคุ้นเคยกับน้องเค้าอยู่แล้ว เลยเลิฟๆ 


สรุปว่า.. เหมาะสำหรับคนที่มีผิวขาดน้ำ แห้งเป็นขุย แต่งหน้าไม่ติด ผิวขาดความสมดุล เราว่าเซรั่มตัวนี้เหมาะเลย ตรงจุดมากๆ จัดตัวนี้ไปเลยยยย!!

- Lhamour Anti Pollution Oil -

ไอเทมตัวที่สามเป็นออยล์ ตัวเด็ดในกรุ เราตอนนี้เลย น้องเค้าเป็นน้ำมันบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียหายได้ล้ำลึกเลยแหละ ซึ่งสิ่งที่เราเลิฟน้องเค้ามากๆ คือเค้าเป็นสกินแคร์แบบ ออร์แกนิคสกินแคร์ 100%‎ แถมทุกขวดเป็น Handmade นะจ้ะ ด้วยความอยากรู้ อยากลองเลยคว้ามาใช้แบบไม่ลังเล แล้วใช้ปุ๊บ รู้เรื่องจ้าา เพราะมันดีมากแม่!  เราได้อ่านสรรพคุณของเค้ามาว่ามีส่วนผสมเด็ดๆ อย่าง Sea Buckthorn ที่เค้ามีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยทำให้ชะลอการเกิดริ้วรอยได้ดี แถมยังเสริมผิวให้แข็งแรงต้านมลภาวะได้ดีมากๆ อีกด้วยจ้า


- เนื้อสัมผัส -

เนื้อออยล์ แบบน้ำมันบำรุงผิวที่ใช้แล้วไมอุดตันผิวใดๆ เอาใจเพื่อนๆ ที่ต้องการบำรุงผิวแบบล้ำลึก และชุ่มชื้น ซึ่งเราชอบกลิ่นเค้ามากๆ เพราะมีความหอมแบบธรรมชาติ เวลานวดลงผิวแล้วรู้สึกดี เหมาะได้รับการปรนนิบัติผิวแบบเต็มๆ รู้สึกผ่อนคลายสุดๆ 


สรุปว่า .. เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ผิวแพ้ง่าย มีความต้องการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ต้องการเสริมความแข็งแรงให้ผิว ต่อต้านผิวจากมลภาวะ PM 2.5 สอยตัวนี้ไปรัวๆๆ

- ORIGINS GinZing™ Energy-Boosting Gel Moisturizer -

ไอเทมตัวสุดท้าย เค้าเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์สูตรเจล ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และสารสกัดจากกาแฟ สำหรับใครที่ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ต้องการปลุกผิวที่เหนื่อยล้า ให้กลับมาสดใส เหตุคือเราได้น้องเค้ามาลองซึ่งใช้ไปช่วงนึงแล้วชอบมากกก แต่หยุดไปเพราะอะไรก็ไม่รู้ งงตัวเองเหมือนกัน แต่อยู่ๆ รู้สึกอะไรดลใจสักอย่างเลยหยิบน้องเค้าขึ้นมาใช้อีก ปรากฎว่าเหมือนเหตุการณ์เดจาวู ฟิลล์ความรู้สึกดีๆ กลับมาโหมกระหน่ำอีกครั้ง เพราะเราใช้น้องเค้าแล้วผิวรู้สึกนุ่มมากก ยิ่งช่วงหลังๆ เราเอาไปแช่ตู้เย็น แล้วเอามาโบกลงหน้า คือฟินแบบเกินคำบรรยาย เหมือนเค้าปลุกผิวล้าๆ ให้กลับมาสดชื่นซาบซ่านอีกครั้ง ฮ่าา


- เนื้อสัมผัส -
เค้าเป็นเนื้อเจลแบบบางเบา แต่ให้ความชุ่มชื้นดีมากก สิ่งที่ดีงามคือ "กลิ่น" เราชอบมาก เค้ามีความหอมกรุ่มนของกาแฟ ผสมความสดชื่นของส้ม ผสมเข้ากันอย่างลงตัวมากๆ เวลาทาลงผิวแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ทำให้เราชอบหยิบใช้บ่อยๆ อ้อ ทำให้แต่งหน้าติดทนมากขึ้นด้วยนะ

สรุปว่า .. เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่มีผิวที่โทรม อ่อนล้า ต้องการปลุกผิวให้กลับมาสดชื่นเปล่งปลั่ง เราแนะนำตัวนี้ไปเลยยย!
ครบทุกตัวแล้ว สำหรับสกินแคร์ที่ช่วงนี้เราใช้แล้วอิน ฟินสุดๆ หวังว่าจะตอบโจทย์ปัญหาเพื่อนๆ ในด้านต่างๆ ที่ตรงกับเราบ้างไม่มากก็น้อยนะคะ อิอิ


วันนี้เราขอตัวไปก่อน เจอกันใหม่ครั้งหน้าจ้า
ม๊วฟฟฟ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย