ครั้งแรกกับ ‘มาส์กหอยทอง’ บูสต์ผิวใสเปล่งปลั่งแบบเป็นธรรมชาติ

Minniieeemew

Minniieeemew

ดู Profile

สวัสดีชาวจีบันทุกท่าน ช่วงนี้ก็จะเห็นหน้าค่าตากันบ่อยนิดนึงนะคะ ต้นปีก็อยากจะขยันรีวิวให้ดูกันเรื่อย ๆ เป็นความตั้งใจตั้งแต่ก่อนหมดปีที่แล้วค่ะ วันนี้ขอมาด้วยเรื่องของ “มาส์กหน้า” โดยปกติแล้วมิ้วเป็นคนมาส์กหน้าอยู่บ้าง ต้องบอกว่าบ้างจริง ๆ คือแล้วแต่อารมณ์ตัวเอง เพราะที่ผ่านมาขี้เกียจมาก บางวันอยู่บ้านแทบจะไม่ทาอะไรทั้งสิ้น นอนอย่างเดียว 5555 แต่เมื่ออาทิตย์ก่อนไปเที่ยวต่างจังหวัดมาค่ะ แดดแรงมาก ทำเอาหน้าหมองกันไปเลย วันนี้เลยขอหยิบมาส์กหน้าตัวนึงมาใช้ให้ดูกันค่ะ พร้อมแล้วก็ไปทำความรู้จักกับ “มาส์กหอยทอง” กันเลยจ้า

Moods Snail Gold Starry Facial Treatment Mask 

หน้าตาเขามาในซองสีดำตัดกับตัวอักษรสีทอง เป็นมาส์กชนิดแผ่นที่มีสารสกัดจากเมือกหอยทากและทองคำ ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้กลับมามีความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และยังช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ช่วยให้ริ้วรอยและจุดด่างดำดูจางลง พร้อมทั้งยังทำให้ผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ดูหน้าตากันใกล้ ๆ มาแบบเรียบหรูดูแพงค่า
"ดูหน้าตากันใกล้ ๆ มาแบบเรียบหรูดูแพงค่า"
ฉีกซองแล้วกางแผ่นมาส์กออกมา เป็นผ้าบาง ๆ แต่มีความยืดหยุ่น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ น้ำเอสเซนต์ที่มากับแผ่นมาส์กมีความชุ่มชื้นมากค่ะ แต่เนื่องจากถือแผ่นมาส์กลอย ๆ แล้วถ่ายรูปลำบาก มิ้วเลยกางแผ่นมาส์กลงบนภาชนะสะอาดค่ะ
"ฉีกซองแล้วกางแผ่นมาส์กออกมา เป็นผ้าบาง ๆ แต่มีความยืดหยุ่น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ น้ำเอสเซนต์ที่มากับแผ่นมาส์กมีความชุ่มชื้นมากค่ะ แต่เนื่องจากถือแผ่นมาส์กลอย ๆ แล้วถ่ายรูปลำบาก มิ้วเลยกางแผ่นมาส์กลงบนภาชนะสะอาดค่ะ"
พร้อมแล้วก็มามาส์กหน้ากันเลย แผ่นมาส์กค่อนข้างพอดีกับใบหน้าของมิ้วนะคะ ลงตัวดีมาก ที่หลังซองเขาให้มาส์กไป 15-20 นาทีค่ะ มิ้วมีเวลาเลยจัดไป 20 นาทีเต็ม ๆ ค่ะ
"พร้อมแล้วก็มามาส์กหน้ากันเลย แผ่นมาส์กค่อนข้างพอดีกับใบหน้าของมิ้วนะคะ ลงตัวดีมาก ที่หลังซองเขาให้มาส์กไป 15-20 นาทีค่ะ มิ้วมีเวลาเลยจัดไป 20 นาทีเต็ม ๆ ค่ะ"
ได้เวลาก็ลอกเอาแผ่นมาส์กออกมา แล้วค่อยตบน้ำเอสเซนต์บนมาส์กให้ซึมเข้าสู่ผิวหน้า ถ้ามีน้ำเอสเซนต์เหลือ มิ้วจะเอามาทาที่คอลงไปถึงช่วงอกค่ะ ถ้ายังเหลือน้ำเอสเซนต์อยู่อีก เราเอามาเก็บใส่ตู้เย็นใช้ต่อได้ แต่พยายามอย่าให้เลย 3 วันนะคะ
"ได้เวลาก็ลอกเอาแผ่นมาส์กออกมา แล้วค่อยตบน้ำเอสเซนต์บนมาส์กให้ซึมเข้าสู่ผิวหน้า ถ้ามีน้ำเอสเซนต์เหลือ มิ้วจะเอามาทาที่คอลงไปถึงช่วงอกค่ะ ถ้ายังเหลือน้ำเอสเซนต์อยู่อีก เราเอามาเก็บใส่ตู้เย็นใช้ต่อได้ แต่พยายามอย่าให้เลย 3 วันนะคะ"

เมื่อน้ำเอสเซนต์ซึมเข้าสู้ผิวเรียบร้อยแล้ว คราวนี้เรามาดูผิวหน้ากันใกล้ ๆ เลยค่ะ มีใครพลีชีพกว่านี้อีกไหม 55555

สรุปผลการใช้กันแบบง่าย ๆ เลยนะคะว่าชอบมากเลยทีเดียว ที่มิ้วใช้ตอนถ่ายรีวิวนี้เป็นตอนกลางวันค่ะ มาส์กหน้าเสร็จรอจนทุกอย่างซึมเข้าสู่ผิว มิ้วก็ไปล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าอีกที แล้วกลับมาทาครีมบำรุง กันแดด จากนั้นก็แต่งหน้าต่อเลย รู้สึกอยู่นะว่าเครื่องสำอางมันติดหน้ามากขึ้น คงเพราะมีการเติมความชุ่มชื้นเข้าไปนั่นเอง 
เห็นแต่งหน้านี่คือง่ายมาก ๆ เลย ไม่ใช้รองพื้น ใช้แค่แป้งพัฟธรรมดา ๆ เองจ้า เป็นไงล่ะ หน้าดูใสเด้งจริง ๆ เลยไหม
"เห็นแต่งหน้านี่คือง่ายมาก ๆ เลย ไม่ใช้รองพื้น ใช้แค่แป้งพัฟธรรมดา ๆ เองจ้า เป็นไงล่ะ หน้าดูใสเด้งจริง ๆ เลยไหม"

ที่จริงมาส์กตัวนี้มิ้วสั่งซื้อมาเป็นกล่องค่ะ กล่องนึงมีทั้งหมด 10 แผ่น ช่วงนี้ก็ขยันมาส์กหน้าแทบทุกวันค่ะ เหลือ 2 ซองละ คิดว่ามีแววน่าจะได้ซื้อต่ออีก จากคนที่ขี้เกียจมาส์กหน้า ถ้าได้ผิวดี หน้าใส แต่งหน้าแล้วติดทนแบบนี้ คงจะกลายเป็นคนขยันมาส์กหน้าไปโดยปริยายเลยค่ะ สุดท้ายขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาชมรีวิวกันนะคะ ลาไปแต่เพียงเท่านี้ บ๊ายบายค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย