4 ดินสอเขียนคิ้วแท่งโปรด เขียนง่าย สวยธรรมชาติ

37th

Naruemol Nud

Naruemol Nud

ดู Profile

ห่างหายจากการเขียนรีวิวดินสอเขียนคิ้วไปสักพัก วันนี้นัดมีดินสอเขียนคิ้วแท่งโปรด ทั้งแท่งเดิมที่ใช้บ่อย ทั้งน้องใหม่ที่สอยมาใหม่ แต่นัดคัดสรรมาแต่ตัวที่ชอบ ๆ ทั้งนั้น ดินสอเขียนคิ้วถือว่าเป็นไอเทมที่ต้องใช้เวลาในการเลือกซื้อเหมือนกันนะ ถ้าเกิดเลือกไม่ดี คิ้วปลิงขึ้นมาแย่แน่เลย แต่ที่หยิบมาวันนี้รับลองว่าเรื่องคิ้วปลิงไม่มีแน่นอน เพราะคัดมาแบบเน้น ๆ เลยค่า ไปดูกันว่ามีตัวไหนบ้าง

รอบนี้หยิบมาด้วยกัน 4 แท่ง 4 แบรนด์กันเลยค่า เพื่อนใช้ตัวไหนอยู่หรือเปล่า บอกเลยว่าแต่ละตัวเด็ด ๆ ทั้งนั้น เด็ดแบบไม่น้อยหน้ากันเลยก็ว่าได้ค่า

มาเริ่มกันที่ตัว Mei Linda Smart Auto Brow Liner เบอร์ 05 Chocomilk สีน้ำตาลอ่อนมาก ๆ เบอร์นี้เพิ่งไปสอยมาใหม่ปกติเคยใช้แต่เบอร์ 02 Black Brown เป็นดินสอหัวตัดแบน ๆ เนื้อนิ่ม เขียนง่าย หัวแปรงปัด ไม่แข็งไม่บาดผิว แต่เรื่องสีสงสัยต้องกลับไปใช้เบอร์เดิมเพราะรู้สึกว่าเบอร์นี้อ่อนเกินไป เรื่องกันน้ำกันเหงื่อ ติดทนเอาเรื่องเหมือนกันค่า

ต่อมาเป็นตัว Cosluxe 123 Brow ! เบอร์ Deep Brown สีน้ำตาลเข้ม แบรนด์นี้ต้องยอมเขาล่ะ ชอบดินสอเขียนคิ้วเกือบทุกตัวเลย เป็นแบบหัวแบน แต่แปรงตัวนี้แปลก ๆ หน่อยเหมือนหวีเลย มีฟองน้ำใช้สำหรับเบลนบริเวณหัวคิ้วเพื่อให้สีสม่ำเสมอกัน ดูไม่ปลอมนั่นเอง และยังจะสามารถนำมา shading ตรงจมูกได้อีกด้วย เรื่องติดทนก็ไม่น้อยหน้าใครเลยค่า

ต่อมาเป็น Chaonang Slim waterproof Eyebrow เบอร์ 01 Espresso Brow สีน้ำตาลเข้ม แท่งโปรดที่อยู่ในกรุอีกแท่งที่ไม่ตกแท่นไปไหนเลยค่า ตัวนี้เป็นแบรนด์ไทยตัวเดียวที่หยิบมาในวันนี้ เป็นดินสอเขียนคิ้วหัวเรียวเล็ก เขียนง่าย เฉดสีด้วยสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ปลอม ไม่ปลิง แถมเรื่องติดทนนานเอาเรื่องมาก ทั้งวันไม่มีหลุดอ่ะ ต้องยอมเขาล่ะ

สุดท้ายกับ Mille 3 in 1 Professional Finishing Brow เบอร์ Deep Brown สีน้ำตาลเข้ม ตัวนี้ต้องมงลงแล้วล่ะค่ะ สวย จบ ครบในแท่งเดียว เป็นดินสอหัวตัดแบบเฉียงเขียนง่าย เขียนเสร็จมีฟองน้ำใช้เบลนให้สีสม่ำเสมอ ตามด้วยมาสคาร่าปัดฟุ้ง ๆ แต่แปรงมาสคาร่าอาจจะไม่จุใสเพราะเล็กมาก เรื่องติดทนนานก็ดีงามเช่นกันค่า

ทดสอบเรื่องกันน้ำกันสักหน่อยละกัน
"ทดสอบเรื่องกันน้ำกันสักหน่อยละกัน"
ไม่มีหลุดสักตัวเลยค่า ต้องยอมรับว่าคุณภาพดีงามจริง ๆ อีกทั้งราคาไม่แรง เพื่อน ๆ ต้องมีไว้ในครอบครองสักแท่งสองแท่งแล้วล่ะ
"ไม่มีหลุดสักตัวเลยค่า ต้องยอมรับว่าคุณภาพดีงามจริง ๆ อีกทั้งราคาไม่แรง เพื่อน ๆ ต้องมีไว้ในครอบครองสักแท่งสองแท่งแล้วล่ะ"

เพราะความสวยต้องลงทุน อิอิ อยากสวยต้องซื้อมาลองเองค่า ที่หยิบมาแนะนำวันนี้เป็นตัวที่หยิบบ่อยสุดแล้ว ชอบทุกตัวเลย เพื่อน ๆ ชอบตัวไหนก็ลองสอยมาใช้กันดูค่า ถือว่ากระทู้นี้เป็นการแนะแนวทางสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังชั่งใจว่าจะซื้อตัวไหนดี อ่านรีวิวจบก็ลองไปซื้อมาใช้กันดูค่า ยังไงวันนี้ต้องขอตัวลาก่อน บ๊ายบายค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย