รอยสิวจางลง หน้าขาวใสขึ้น เพราะ 2 ตัวนี้เลยย !!!

cheezedew

cheezedew

ดู Profile

จะบอกว่า เพิ่งได้ลองครีมซองของแบรนด์ solution คือแพ็คเกจ และ สรรพคุณของเค้าน่าลองมากจริงๆ อะ แล้วด้วยอายุ จะใกล้เลข 3 แล้วนี้ต้องขอลองใช้เลยอะจริงๆ  สำหรับใครที่มีปัญหา ฝ้า กระ รอยดำ รอยสิว หน้าหมองคล้ำ ไม่สดใส ใช้ 2 ตัวนี้ กู้ผิวเร่งด่วนได้อีกด้วยน้า วันนี้ดิวมีทริคดีดี มาบอกกันอีกด้วยจ้า

ขอเริ่มที่ตัวแรก กันก่อนเลยค่ะ กับ โซลูชั่น เมลาสม่าเคลียร์ ครีม ตัวนี้เป็นตัวที่ขายดีสุดๆๆๆ ของแบรนด์นี้เลย ซึ่งบอกเลยว่าเค้าอยู่ในเซเว่นมายาวนาน ถึง 5 ปี แล้วเด้ออออ ตัวนี้ที่ดิวอ่านคร่าวๆ คือมีแต่สารสกัดเด็ดๆทั้งนั้นเลยอะ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากต้นอ่อนของถั่ว , Niacinamide , Tranexamic Acid ซึ่งเนื้อครีมตัวนี้เค้าเข้มข้นมากๆๆ แต่เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ

และตัวที่สองก็คือ โซลูชั่น เมลาไวท์ บูสเตอร์ เซรั่ม ซึ่งตัวนี้เค้ามีสารสกัดเด่นๆ เลยคือ ไฮยาลูรอเข้มข้น และ วิตามินซีบริสุทธิ์ 99% เนื้อเซรั่มของเค้าจะเป็นสีใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ได้กลิ่นแล้วสดชื่นมากๆๆ ตัวนี้แหละ ที่จะช่วยบูสผิวของเราให้กลับมาเด้งฟู อิ่มน้ำ และช่วยในเรื่องของฝ้า กระ รอยดำ ได้ดีมากๆๆ อีกด้วยค่ะ

ทริคดีดี ที่อยากมาบอกต่อในวันที่ต้องกู้ผิวเร่งด่วนนั้นก็คือ ให้แช่ครีมตัว mela white ไว้ในตู้เย็นค่ะ ทั้งก่อนใช้ และ หลังใช้เสร็จ ซึ่งบอกเลยว่าวิธีนี้ ทำให้ผิวของดิวตื่นตัวได้ดีกว่าเดิม แถมยังช่วยกระชับรูขุมขนและด้วย 

ขั้นตอนที่ 2 ก็คือ นำครีมซองตัวทั้ง2ตัว มาเทผสมกันและเกลี่ยให้เป็นเนื้อเดียวกัน แล้วทาเป็นสลีปปิ้งมาส์กนอนได้เลยค่ะ 

สำหรับตอนเช้า ก็สามารถ ใช้ได้ตามปกตินะคะ แต่ปริมาณ อาจจะน้อยกว่าที่ใช้เป็นสลีปปิ้งมาส์กน้า ใช้แล้ว ผิวชุ่มชื้น ฟู เด้ง ลดรอยดำ รอยสิวได้ดีมากก แล้วก็ ไม่เหนียวเหนอะหนะ

สำหรับไอเท็มกู้ผิวเร่งด่วนของดิว 2 ตัวนี้ ขอให้คะแนนไปเลยที่ 9/10 เลยจ้า ราคาก็น่ารัก หาซื้อง่ายมากกกก แถมผลลัพธ์ดีแบบนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้วค้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย