รีวิว 5 บลัชออน Everyday look ถูกและดี ควรมีติดกระเป๋า

Icemuayyy

Icemuayyy

ดู Profile

รีวิว 5 บลัชออน Everyday look ถูกและดี ควรมีติดกระเป๋า
วันนี้เราจะมารีวิวบลัชออน ✨สำหรับ Everyday look ที่ปัดยังไงก็นัวสุด สวยสุด คัดสีมาเฉพาะ ยังไงก็ต้องตำ ที่สำคัญคือราคาเบามากสุด หาซื้อง่ายด้วยน้าาา (ขออภัยสำหรับสภาพแพ็คเกจนะคะ ใช้จริง เยินจริง ไม่มีแสตนอินค่า55555)
Blush on Everyday look
"Blush on Everyday look"
 Seammul  สี CR02
Seammul  สี CR02
"Seammul สี CR02"
บลัชออนสีโทนส้มอมชมพู ที่เคยฮิตตาแตก อยากแนะนำสีนี้มาก ๆ ทาแล้วมีความน่ารักจุ้งจิ้ง ทาแล้ววัยใสมาก ลดอายุสุด ๆ ความติดทนไม่มาก ประมาณ 3-4 ชั่วโมง แต่ฟินิชลุคก็ต้องยกให้เค้านะ
Seammul สี CR02
"Seammul สี CR02"
ปัดเป็น Everyday look ที่ดีมาก ผิวสุขภาพดีดูน่ารักกรุบ ๆ เนื้อมีความนุ่มละเอียด แต่ใช้แปรงปัดลงไปก็มีความฟอลเอ้าท์เหมือนทั่ว ๆ ไป แต่จะปัดไปทำงานก็ได้ ปัดนัว ๆ ไว้ถ่ายรูปก็ขึ้นกล้อง แล้วราคาคือหลักร้อย (เราซื้อมาไม่เกิน 150B.) ไม่แน่ใจว่าตอนนี้หาซื้อยากมั้ย แต่ตอนนั้นที่ฮิต Seammul ก็คือปังมากเวอร์หลายสีเลย

 Love me more (4U2) สี C6 I’m perfect for you
Love me more (4U2)  สี C6 I’m perfect for you
"Love me more (4U2) สี C6 I’m perfect for you"
Cream บลัชจาก 4U2 แม้ว่าสีในตลับค่อนข้างเข้ม เมื่อเกลี่ยแล้วจะได้สีแดงอมน้ำตาล ติดยาวนาน 5-7 ชั่วโมงเลย ข้อระวังค่อนข้างเยอะ อาจต้อง Apply การใช้ที่เหมาะกับ Skincare หรือ Foundation ของตนเอง
Love me more (4U2)  สี C6 I’m perfect for you
"Love me more (4U2) สี C6 I’m perfect for you"
เมื่อปาดออกมา สีจะมีความอ่อนลงจากในตลับค่อนข้างเยอะ แนะนำลงก่อนแป้งฝุ่นเท่านั้น ส่วนตัวใช้ในวันที่ลง Foundation ในลุค Glow เท่านั้น เพราะด้วยเนื้อสีที่มีความแน่นอาจทำให้เกิดความด่างได้ถ้าลงกับรองพื้นที่แมท เราเลยเลือกลง Blush ตัวนี้ต่อจากรองพื้นฉ่ำ ๆ จะได้สีที่สวยมาก ค่อยๆเกลี่ยจะมีความสวยกริบ สีชัด ติดทน
 NYX  สี Totally chill
NYX  สี Totally chill
"NYX สี Totally chill"
เราเลิ้ปปปปปบลัชของ NYX มากกกกกถึงมากที่สุด เป็นสีตุ่นที่สุภาพ ปัดกี่ลุคก็เอาอยู่ทุกลุค มีความชมพู อมน้ำตาลที่ดือมากกกกก ลงตัวมาก คือใครให้แนะนำ ก็บอก NYX สี Totally chill ตลอดเลย ความติดทน 4-6 ชั่วโมง
NYX  สี Totally chill
"NYX สี Totally chill"
พิกเมนต์แน่น สีชัด นัวแบบชัด ๆ ฮือออ ชอบบ มีความชมพูตุ่น ๆ ด้วยความเป็น Powder Blush จะมีความฟอลเอ้าท์ปกติ สีนี้บอกเลยว่า #ของมันต้องมี แต่งหน้าไปทำงานเอย ไปเที่ยวเอย หรือจะ Everyday look สีนี้ก็เหมาะมากก ราคาเบาสบายกระเป๋า ไม่แรง จะมีรุ่นนี้ซัก 2-3 สีก็ได้น้าาา สี Mauve, Rose ก็เริ่ด
 Oh my blush  สี 01 Almond
Oh my blush  สี 01 Almond
"Oh my blush สี 01 Almond"
Oh my blush คืออีกหนึ่งบลัชออนที่ราคาดี สีน่ารัก ความติดทน 3-5 ชั่วโมง มีความส้มอมน้ำตาล ส้มอิฐ สีชัด พวงแก้มเด่นขึ้นชัดเจน ปัดเบา ๆ ระเรื่อ ๆ กำลังดีเลยจ้าาา
Oh my blush  สี 01 Almond
"Oh my blush สี 01 Almond"
พอปาดออกมาจากตลับสียังคงแน่นอยู่ ข้อระวังเลยคือต้องเบามือ 5555 ไม่งั้นจะเป็นก้นลิงได้นะ แต่งลุคสุภาพได้ ลุคสดใสก็ได้เหมือนกัน ราคาเบามาก ไม่เกิน 200B. หาซื้อง่ายด้วย
 Canmake  สี CL01
Canmake  สี CL01
"Canmake สี CL01"
Canmake Cheek : lipcolor เราเรียกตัวนี้ว่าเป็นบลัชออนสามัญประจำบ้านเลย เป็นสีกันตายสำหรับลุคธรรมชาติ แก้มแดงเลือดฝาด สุขภาพดีที่สุดในบรรดาบลัชที่นำมาพูดถึงวันนี้เลย พวงแก้มสุก ๆ ติดทนประมาณ 3-4 ชั่วโมง ทาตอนไปออกกำลังกายก็คือผิวดีมากซิสส
Canmake  สี CL01
"Canmake สี CL01"
ปาดจากตลับจะเป็นสีแดง แดงแบบไม่ติ่งอะไรเลย แดงแม่สี แต่มีความทาง่ายเพราะเป็นเนื้อโปร่งแสง ทำให้สีแดงที่ปาดออกมามีความเป็นแดงใส เนื้อทาง่ายมากกก เกลี่ยแบบแตะ ๆ ลงบนผิวก่อนทาแป้งเท่านั้น ผิวดูสุขภาพดีจริงๆ แม่สาวแก้มแดงเลือดฝาด ราคาน่ารัก ทาแก้มได้ ทาปากได้ เหมาะกับลุคธรรมชาติ ลุคแต่งหน้าเหมือนไม่แต่ง ลุคตื่นมาก็สวยเลยมาก ๆ

เพื่อน ๆ ชอบสีโทนไหนอย่าลืมไปตำตามกันน้าา ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย