รีวิวโลชั่นรองพื้นทาตัวผิวขาวใสเร่งด่วนภายใน1นาที JINNAI Premium Perfume Body Foundation

50 8
GIVEN BY BRAND / แบรนด์ฝากประชาสัมพันธ์จ้า ^^

สวัสดีค่าาทุกคน เลดี้ปูเป้คนเดิมเพิ่มเติมวันนี้มารีวิวไอเท็มน่าใช้น่าซอยให้ฟังกันอีกแล้วจ้าา บอกก่อนเลยว่าน้องเป็นบอดี้โลชั่นที่สามารถปรับผิวขาวใสเร่งด่วนพร้อมออกงานได้ในทันที แถมน้องยังสามารถช่วยบำรุงผิว และยังปกป้องผิวจากแสงแดดในหนึ่งเดียวอีกด้วย! บอกเลยใครสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวคล้ำเสียจากแดดบ่อยๆแต่ต้องออกงานเร่งด่วนต้องห้ามพลาดรีวิวนี้เลยจ้า!!

น้องคือ JINNAI Premium Perfume Body Foundation จาก BELOV นั่นเองง จินนาย กึมซาราง มีทั้งหมด2สูตร 4สี 4กลิ่นด้วยกัน ความดีงามคือน้องจะช่วยปรับผิวขาวใสสม่ำเสมอขึ้น 1 ระดับอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากทับทิมแดง และ แอลกูลต้าไทโอน แถมยังผสมสารกันแดดSPF50PA++ที่สามารถปกป้องผิวคล้ำเสียไห้มแดดในตัวอีกด้วย

ซึ่งทั้งสองสูตรนี้จะต่างกันแค่ตัวหลอดชมพูจะไม่มีชิมเมอร์ ส่วนหลอดดำจะมีชิมเมอร์เท่านั้นค่ะส่วนสีที่เราเลือกมาคือสีเขียวอ่อน Plankton GREEN ทั้ง2สูตรเลยค่ะ เพราะส่วนตัวเป็นคนผิวขาวเหลืองแต่สีผิวไม่สม่ำเสมอบวกกับมีรอยแดงเป็นจ้ำๆประปรายเลยอยากได้ตัวเบสเขียวมาช่วยปรับความกระจ่างใสให้ผิวออร่านิดนึงเลยเลือกสีนี้ค่ะ


ตัวแรกจากฝั่งซ้ายตามรูปคือ 

จินนาย พรีเมี่ยม โพเมกราเนต เพอร์ฟูม บอดี้ ฟาวเดชั่น (หลอดชมพู )

สีเขียวอ่อน Plankton GREEN : กลิ่น CD ไม่มีชิมเมอร์**


ถัดมาฝั่งขวาตามรูปคือ

จินนาย พรีเมี่ยม แอล-กลูต้าไธโอน เพอร์ฟูม บอดี้ ฟาวเดชั่น (หลอดดำ )

สีเขียวอ่อน Plankton GREEN : กลิ่น CD มีชิมเมอร์**

ซึ่งทั้ง 2 สูตรจะก็มีทั้งหมด 4 สี 4กลิ่นด้วยกันคือ


- สีชมพูอ่อน  Pastel PINK : กลิ่น RO (ผิวโทนสีขาวซีดหรือขาวมาก)

- สีม่วงอ่อน Light VIOLET : กลิ่น CH (ผิวโทนสีขาวเหลือง)

- สีเบจพีช Ivory PEACH : กลิ่น CO (ผิวโทนสีผสมหรือผิวเข้ม)

- สีเขียวอ่อน Plankton GREEN : กลิ่น CD (ผิวโทนสีขาวที่อยากปกปิดรอยแดงหรือผิวที่ไม่สม่ำเสมอ)  มาเริ่มดูกันที่สูตรแรกก่อนเลย 

JINNAI PREMIUM L-GLUTATHIONE PERFUME BODY FOUNDATION (มีชิมเมอร์) หลอดดำ

คุณสมบัติ+คำเคลม จินนาย พรีเมี่ยม โลชั่น หอม..ติดผิว ตลอดวัน "ไม่ทำร้ายผิว" เคลือบปรับสภาพผิวให้ดูเนียนสม่ำเสมอขึ้น +1 เสต็ป ทั้งยังช่วยปกป้องผิวเสีย หมองคล้ำจากแสงแดด ให้ผลลัพธ์ผิวที่แลดูกระจ่างใสดุจการทารองพื้น


-ปรับผิวให้เนียนรียบ

-กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบ

-Titanium Dioxide ปกป้องผิวจากแสงแดด

-ชิมเมอร์ช่วยให้ผิวยิ่งดูเปล่งประกายออร่า

-ล้างออกง่ายด้วยชาวเวอร์ครีม หรือสบู่

-วิ๊งงงง วิ๊งงงงง ประกายชิมเมอร์อณูละเอียด

ตัวถัดมาคือ JINNAI PREMIUM POMEGRANATE PERFUME BODY FOUNDATION (ไม่มีชิมเมอร์) หลอดชมพู

คุณสมบัติ+คำเคลม

จินนาย พรีเมี่ยม โลชั่น หอม..ติดผิว ตลอดวัน "ไม่ทำร้ายผิว" มีสารสะกัดจากทับทิม+ กลูต้า จินนาย พรีเมี่ยม โพเมกราเนต เพอร์ฟูม บอดี้ ฟาวเดชั่น เคลือบปรับสภาพผิวให้ดูเนียนสม่ำเสมอขึ้น +1 เสต็ป ทั้งยังช่วยปกป้องผิวเสีย หมองคล้ำจากแสงแดด ให้ผลลัพธ์ผิวที่แลดูกระจ่างใสดุจการทารองพื้น


 -ปรับผิวให้เนียนรียบ

 -กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบ

 -Titanium Dioxide ปกป้องผิวจากแสงแดด

 -ให้ผิวดูเปล่งประกายออร่า

 -ล้างออกง่ายด้วยชาวเวอร์ครีม หรือสบู่  

ทั้งสองสูตรมีทั้งหมดสองขนาดด้วยกันคือ ขนาด 300 กรัม ราคา 300 บาท / ขนาด 100 กรัม ราคา 120 บาท ซึ่งตัวที่เราซื้อมาคือขนาด 100 กรัมตามในรูปเลยค่ะ หลอดอวบอ้วนไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป กระถัดรัด พอดีมือ และค่อนข้างพกพาสะดวก

ส่วนลักษณะเนื้อทั้ง 2 สูตรนี้คือไม่ต่างกันมากค่ะซึ่งเนื้อตัวนี้จะเป็นเนื้อครีมเข้มข้น แต่เกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งถ้าสังเกตดีๆในรูปภาพเปรียบเทียบฝั่งซ้ายขวาหลอดดำจะมีชิมเมอร์ส่วนหลอดชมพูไม่มีชิมเมอร์ 


แนะนำวิธีใช้เพิ่มเติมอีกนิด

- ต้องเขย่าหลอดผลิตภัณฑ์ก่อนใช้ทุกครั้ง เนื่องจากมีส่วนผสมของสารกันแดดมอยเจอร์บำรุงที่มีความมันและน้ำ

- ทาผิวกายได้เป็นประจำทุกวันตอนเช้า ควรทาทีละส่วน แล้วค่อยๆ เกลี่ยให้เนียนไปกับผิว

- สามารถล้างออกจากผิวได้ด้วยครีมน้ำอาบทั่วไป


คำแนะนำ

- ควรบีบเนื้อโลชั่นออกมาใช้ในปริมาณเล็กน้อยๆ พอเหมาะในแต่ละส่วน (หากบีบมากเกินไปจะทำให้เกลี่ยยาก และไม่สม่ำเสมอ) 

- ควรรอให้โลชั่นซึมสู่ผิวดีแล้ว ก่อนสวมเสื้อผ้า 

- ควรทาโลชั่นก่อนออกแดดอย่างน้อย 15-30 นาที และทาซ้ำเมื่อต้องออกแดด ทุก 1-2 ชั่วโมง เพื่อการป้องกันแสงแดดที่มีประสิทธิภาพ  มีทั้งหมด 4 สี ให้เลือก เพื่อให้เหมาะกับสีผิวของแต่ละคน

เอาล่ะทีนี้มาเริ่มดูวิธีใช้ตัวแรกกันจ้าา 

สูตรแรก JINNAI PREMIUM L-GLUTATHIONE PERFUME BODY FOUNDATION

บีบตัวเนื้อโลชั่นออกมาเพียงเล็กน้อย

ทาทีละส่วน

แล้วค่อยๆเกลี่ยให้เนียนไปกับผิว

เปรียบเทียบก่อนหลังทากับไม่ทา โดยรวมพอทาออกมาแล้วผิวขาววิ้งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติมากแต่แบบไม่ดูหลอกตาเกินไป แต่ถ้าใครอยากให้ขวาขึ้นกว่านี้อีกก็สามารถบิ้วขึ้นตามเลเยอร์การทาได้ค่ะหมายความว่ายิ่งบีบเยอะทาเยอะก็จะขวาขึ้น2เท่าเลยแต่ก็จะเกลี่ยยากขึ้นด้วยความเนื้อน้องจะเข้มข้นมากนั่นเอง ดังนนั้นแนะนำว่าบีบทีละน้อยแต่พอดีแล้วค่อยๆบิ้วเพิ่มทีละนิดจะทำให้ได้สีผิวดูขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติมากกว่าค่ะ

เทียบชัดๆแขน2ข้างตามภาพ ซ้ายยังไม่ทา ขวาทาแล้วจะสังเกตได้เลยว่าผิวดูขาวใสขึ้นแบบไม่ดูพยายามเกินไปด้วยให้ความรู้สึกผอวใสขึ้นแบบธรรมชาติจนใครๆก็จับโป๊ะไม่ได้แน่นอนว่าไปทำอะไรมา555555

มาดูวิธีใช้และผลลัพธ์สูตรที่สองกันบ้างว่าจะออกมาเป็นยังไง

JINNAI PREMIUM POMEGRANATE PERFUME BODY FOUNDATION ตัวนี้จะไม่มีชิมเมอร์นะคะ แต่มีส่วนผสมจากสารสกัดทับทิมแดงช่วยยำรุงผิวในตัว

ขั้นตอนใช้ก็เหมือนเดิมบีบเนื้อดลชั่นออกมาเล็กน้อยก่อนหนึ่งจึ้ก

ขอย้ำว่าบีบน้อยๆ**

ค่อยๆเกลี่ยเนื้อน้องไปทีละจุด

เบลนจนเนื้อเนียนไปกับผิว

ผลลัพธ์เปรียบเทียบระหว่างตัวหลอดชมพูPomegranate กับ หลอดดำ L-Glutatione

ฝั่งซ้ายหลอดชมพู Pomegranate จะออกผิวๆกว่าซึ่งตัวนี้สามารถใช้เป็นกันแดดได้เลย แต่จริงๆใช้ได้ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนได้เช่นกัน

ฝั่งขวาหลอดดำ L-Glutatione จะออกขวาออร่าวิ้งกว่าซึ่งตัวนี้สามารถใช้ทาไปงานกลางคืนงานโชว์ตัวจะเหมาะมากเช่นงานปาร์ตี้ งานแต่งงาน หรือ งานเปิดตัว 

***แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่ที่สภาพสีผิวแค่ละคนแตกต่างกันไปนะคะ แนะนำว่าเลือกสีที่เหมาะกับตัวเองดีที่สุดจ้า

ความรู้สึกหลังใช้ ส่วนตัวรู้สึกว่าตัวโลชั่นเนื้อมีความเข้มข้นมากเวลาเกลี่ยจะมีความหนาๆลื่นๆแอบเกลี่ยยากนิดนึง แต่พอเกลี่ยเสร็จแล้วค่อนข้างแห้งไวซึมเข้าผิวดีไม่เหนียวเหนอะหนะติดเสื้อผ้าเหมือนยี่ห้ออื่นเลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ควรบีบแต่น้อยๆเพราะจะเกลี่ยง่ายกว่า ดูเป็นผิวกว่าด้วย ซึ่งทั้ง2สูตรใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

ซึ่งส่วนตัวรู้สึกว่าตัวแอลกูลต้าหลอดดำทาแล้วผิวไบร์ทขึ้นแบบออร่ามากเหมาะกับงานกลางคืนสุดๆ สุดท้ายนี้เพื่อนๆคนไหนสนใจหรือกำลังตามหาโลชั่นรองพื้นปรับผิวขาวใสเร่งด่วนพ้อมบำรุงผิวในตัวก็แนะนำเลยเหมาะมากแถมมีเฉดสีให้เลือกหลากหลายตามสีผิวแต่ละคนด้วยคือดีมากๆ ใครสนใจสามารถไปหาตำกันได้แล้วที่เพจบีลอฟนะคะ เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่า


Ladypupaey

Ladypupaey

รีวิวจริงใช้จริง แล้วแต่อารมณ์ แชร์ถูกและดี ใช้แล้วชอบ ?

อยากคุยอยากรู้จักเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยน้า
https://www.facebook.com/Ladypupaey/
https://www.instagram.com/ladypupaey/

FULL PROFILE