รอยแผล คีลอยด์ เรื่องเล็ก รักษาผิวได้ง่ายๆ By Hiruscar Silicone Pro

sp.unofficial

sp.unofficial

ดู Profile

สวัสดีค่า กลับมาพบกับป่านกันอีกแล้ว วันนี้ป่านก็มีรีวิวเกี่ยวกับ การรักษาแผลเป็นตัวร้าย อย่างเจ้าคีลอยด์มาเล่าให้ฟัง ซึ่ง Product ที่ป่านได้ค้นพบนั่นก็คือ.... Hiruscar Silicone Pro ครีมสำหรับลดเลือนรอยแผลเป็น ในรูปแบบซิลิโคน Premium นั่นเอง จะเป็นยังไงนั้นตามมาเลย!
เชื่อว่าหลายๆคนต้องรู้จักแบรนด์ Hiruscar เพราะชื่อเสียง ของเค้าก็โด่งดังมากในเรื่องการช่วยลดรอยแผล แผลนูน คีลอยด์ ต่างๆ  ครองใจสาวๆมาหลายยุคหลายสมัย 💕

ซึ่งตัวป่านก็เช่นกัน ที่ใช้แบรนด์นี้มาหลายรุ่นโดยเฉพาะเจ้า Hiruscar Silicone Pro ที่ใช้เป็นประจำสม่ำเสมอ
เดี๋ยวเรามาดูเนื้อผลิตภัณฑ์เค้ากันดีกว่า
"เดี๋ยวเรามาดูเนื้อผลิตภัณฑ์เค้ากันดีกว่า"
เนื้อของเค้าก็ตามชื่อเลย Silicone Pro ก็คือเป็นเนื้อซิลิโคน เนื้อสัมผัสเบานุ่ม มีความลื่นนิดๆ ทาแล้วซึมง่าย

โดยความที่เนื้อเค้าเป็นซิลิโคน เค้าจึงช่วยเคลือบผิวได้ดีกว่าเป็นเนื้อครีมทั่วไป ลดรอยแผลเป็นสมานผิว ใช้ได้ทั้งรอยแผลผ่าตัด และคีลอยด์ต่างๆ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และสามารถคงความชุ่มชื้นของผิวโดยรักษาสมดุลการสูญเสียน้ำของผิว และช่วยบรรเทาอาการคันที่เกิดจากแผล ให้ผิวมีสมดุลได้มากกว่าครีมลดริ้วรอยปกติ


โดยเค้ามีส่วนผสมของ Stabilized Vitamin C และ Vitamin E ที่เป็นสารสำคัญในการช่วย ฟื้นฟูผิว และฟื้นฟูรอยแผลเป็นให้ดีขึ้นมั่กกก


ซึ่งวิธีใช้ก็คือ แต้มลงบนบริเวณที่เราต้องการ หรือบริเวณที่มีรอยแผลเป็นนั่นเอง สามารถใช้ได้เท่าที่ต้องการ ส่วนตัวป่านใช้ช่วงเช้าและก่อนนอนค่ะ ^_^
"ซึ่งวิธีใช้ก็คือ แต้มลงบนบริเวณที่เราต้องการ หรือบริเวณที่มีรอยแผลเป็นนั่นเอง สามารถใช้ได้เท่าที่ต้องการ ส่วนตัวป่านใช้ช่วงเช้าและก่อนนอนค่ะ ^_^"
มุมรีวิว 

อันนี้จะโฟกัสให้ดูเฉพาะจุดเลย คือเรามีรอยที่เห็นชัดๆเลยคือบริเวณต่นขาด้านบนที่จะเป็นรอยแผลเป็นนูนจากอุบัติเหตุ T_T ซึ่งแผลนี่หายไปสักพักแล้ว แต่ตัวคีลอยด์ก็คือยังตราตรึงอยู่ ซึ่งรอยแบบนิ้ไม่ควรทิ้งไว้นาน ไม่งั้นจะยิ่งรักษายากนะจ้ะ ฉะนั้นก็เลยต้องรีบกำจัดเจ้าคีลอยด์นี้โดยด่วน ซึ่งครั้งนี้ก็ใช้เจ้า Hiruscar อย่างเดียว เพียวๆไม่พึ่งใคร

ผลลัพธ์หลังใช้เกือบๆ 1 เดือน ก็คือ ความนูนของคีลอยด์ลดลง นุ่มขึ้นเร็วมาก! ถ้าดูจากในรูปก็คือจะเห็นค่อนข้างชัด ซึ่งแอบกระซิบว่าจริงๆผ่านไปประมาณ 2 อาทิตย์ ก็เริ่มมองเห็นการเปลี่ยนแปลงแล้ว ถ้าใช้ไปอีกต่อจนหมดหลอดอาจจะลดตัวคีลอยด์ไปได้แบบ 80% เลย พึ่งพอใจมั่กกกก🧡💛
ซึ่งส่วนตัวโอเคมาก สมกับที่เราขยันทาครีมเช้าเย็นขนาดนี้ >< ซึ่งถ้าให้เป็นคะแนนเลย เราให้เต็ม สิบสิบจ้า เพราะใช้ง่าย ไม่แพ้ และช่วยให้แผลคีลอยด์ดีขึ้นได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ^^

และสำหรับเพื่อนๆคนไหนสนใจเจ้า Hiruscar Silicone Pro ก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านเวชสำอางทั่วไป Watson Boots ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศไทยเลยน้า

ก็ขอรีวิว เจ้า Hiruscar Silicone Proไว้ประมาณนี้สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อน ไปละค่า บุยๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย