รีวิวเซรั่มที่จบทุกปัญหาสิว HERB MINISTRY Tea Tree Oil Complex Care Serum

Jutamanee Thuankruaval

Jutamanee Thuankruaval

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เมย์จะมารีวิวเซรั่มลดสิวที่เพิ่งได้ไปสอยมา เป็นของแบรนด์ HERB MINISTRY ที่เค้าเคลมเลยว่า “ขวดเดียวจบทุกปัญหาสิว” บอกก่อนว่าปกติผิวเมย์จะไม่มีปัญหาสิวอะไรมาก จะมีแค่ช่วงก่อนเป็นประจำเดือน ที่จะมีสิวอักเสบขึ้นบ้าง และช่วงที่ได้เซรั่มตัวนี้มา ดันมีสิวอักเสบเม็ดใหญ่เป้งขึ้นพอดิบพอดี 55 ..เลยได้จังหวะที่จะมารีวิวตัวนี้กัน ตามมาดูเลยจ้า
ก่อนอื่นขอบอกถึงสรรพคุณของเซรั่มก่อนนะคะ ตัวนี้จะเป็นเซรั่มที่มีสารสกัดสำคัญจากใบต้น TEA TREE ที่ปลูกแบบออร์แกนิคธรรมชาติ จากประเทศออสเตรเลีย นำมาสกัดโดยกรรมวิธีพิเศษ ผสานกับ SALICYLIC ACID ที่ออกฤทธิ์อย่างต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง ดังนั้นจึงช่วยลดสิวอักเสบได้ดี รวมถึงสิวอุดตัน สิวผด และช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย นอกจากนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ลดรอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิว และมีวิตามินอีเข้มข้น ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส และช่วยกระชับรูขุมขนค่ะ
สำหรับเนื้อเซรั่มจะเป็นน้ำใส ไม่มีสี เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นธรรมชาติขณะตอนทา ซึ่งเป็นกลิ่นที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เป็นอะไรที่เมย์ชอบมากก
รีวิวหลังจากใช้เซรั่ม
เมย์ทาเซรั่มต่อเนื่อง 3 วัน เน้นตรงบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ หลังจากใช้ 1 วัน สิวยุบลงไวมาก วันที่ 2 เหลือทิ้งไว้แค่รอยแดง และวันที่ 3 รอยแดงจางลงมาก แต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางแทบมองไม่เห็นรอยสิวแล้ว

ซึ่งบอกเลยว่าเมย์ประทับใจมากๆ ที่สำคัญคือความมันบนใบหน้าลดลง แต่งหน้าได้ติดทนมากขึ้น และรูขุมขนกระชับขึ้นจริงๆ เริ่ดมากๆค่า
สำหรับใครที่มีปัญหาสิว เมย์แนะนำเลยค่ะ ขวดเดียวคือจบจริง สิวลดเร็วและรอยหายไว ส่วนราคาถือว่าไม่แพง ขนาด 30 ml. อยู่ที่ 790 บาท ใช้ได้นานหลายเดือน คุ้มจริงอะไรจริงจ้า

ใครสนใจสามารถหาซื้อได้ที่ shopee , lazada , multiBeauty , Castle C , The Selected Iconsiam เเละร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือเข้าไปดูรายละเอียดสินค้าได้ที่
FB: Herbministry
IG:HERBMINISTRY

ซึ่ง HERB MINISTRY เค้ามีผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆที่น่าใช้อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น โทนเนอร์ เจลล้างหน้า คลีนซิ่ง แชมพู สบู่ สำหรับคนที่เป็นสิวง่ายด้วย บอกเลยว่าเมย์คงได้จัดอีกแน่ๆจ้า55 สำหรับรีวิวนี้ เมย์หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังเล็งจะซื้ออยู่นะจ๊ะ ใช้ดียังไงเม้นบอกกันได้น๊า..

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย